Cách Thêm Control Panel vào File Explorer trên Win 10

Bài viết ( Post ): Cách Thêm Control Panel vào File Explorer trên Win 10 trên Website suamaytinhbinhdan.com. Các dịch vụ liên quan: bom muc may in tai nha hcm VERA & dich vu sua may in hcm VERA & dich vu cai win tan noi VERA & sua laptop tan noi hcm VERA.

bảng giá sửa máy tính tại nhà hcm
bảng giá sửa máy tính tại nhà hcm

Control Panel là một thành phần quan trọng của Microsoft Windows và cung cấp các tùy chọn cài đặt phần cứng và phần mềm khác nhau của hệ thống, tức là thêm phần cứng hoặc phần mềm, cài đặt mạng, quản lý quyền truy cập và tài khoản của người dùng. Là một thành phần quan trọng của hệ điều hành Windows, nó được yêu cầu khá thường xuyên. Trong bài viết này, tôi sẽ mô tả các bước để thêm Control Panel vào File Explorer trong Windows 10

Thêm Control Panel vào File Explorer trong Windows 10

Nhấp vào menu bắt đầu hoặc nhấn phím Windows và nhập ‘Regedit ‘ vào thanh tìm kiếm. Bấm vào nó để khởi chạy nó.

CẢNH BÁO: Những thay đổi trong Sổ đăng ký Windows có thể gây ra sự cố với chức năng của Windows. Tránherros.com không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu có bất kỳ sự cố nào gây ra với chức năng Windows.

 Thêm Control Panel vào File Explorer trên Win 10
Thêm Control Panel vào File Explorer trên Win 10

Xem thêm: dich vu sửa máy tính quận tân bình VERA & dich vu cài win tận nơi quận tân bình VERA

  • Đi tới HKEY_LOCAL_MACHINE> SOFTWARE> Microsoft> Windows> CurrentVersion> Explorer> MyComputer> NameSpace .
  • Nhấp vào tùy chọn ‘NameSpace’ và chọn ‘New’, sau đó chọn tùy chọn ‘Key’ từ menu phụ của nó.
  • Đối với chế độ xem danh mục, đặt tên tệp khóa là {26EE0668-A00A-44D7-9371-BEB064C98683} . Đóng Registry Editor và làm mới File Explorer bằng cách nhấn phím ‘F5’ trên bàn phím.
  • Thao tác này sẽ thêm Bảng điều khiển trong chế độ xem danh mục như trong hình bên dưới.
  • Đối với chế độ xem biểu tượng, đặt tên tệp khóa là {21EC2020-3AEA-1069-A2DD-08002B30309D} .
  • Đóng Registry Editor và làm mới File Explorer bằng cách nhấn phím ‘F5’ trên bàn phím. Thao tác này sẽ thêm Bảng điều khiển trong chế độ xem biểu tượng như thể hiện trong hình bên dưới.

Bài viết ( Post ): Cách Thêm Control Panel vào File Explorer trên Win 10 được Công ty sửa máy tính hcm VERA – suamaytinhbinhdan.com sưu tầm từ internet. Liên hệ VERA STAR để thay đổi và chỉnh sửa nội dung thêm chính xác.

Liên Hệ Ngay...