Cách Thay đổi Win Explorer Truy cập nhanh nhất

Công ty: sửa máy tính hcm Bạn có ghét nó khi Windows nghĩ rằng nó biết những gì tốt nhất cho bạn? Khi bạn vào Windows / File Explorer, bạn có thể nhận thấy phần ở phía trên bên trái của cửa sổ có tên Truy cập nhanh với biểu trưng ngôi sao màu xanh bên cạnh. Sau đó, bạn sẽ thấy một số thư mục mà bạn đã dùng gần đây được kê ở đó.

windows.w476nsp 184 links

sửa máy tính quận gò vấp

cài win quận gò vấp

Có vẻ như những người tạo ra và nâng cấp công nghệ mà chúng tôi sử dụng nghe đâu muốn lấy đi càng ngày càng nhiều quyền riêng tây của chúng tôi vì mục đích tiện lợi, nhưng điều này chia sẻ mọi thứ văn hóa chúng tôi sống có thể không hợp nhất với bạn. May mắn thay, bạn có thể làm một cái gì đó về nó, chí ít là khi nói đến các tập tin và thư mục được sử dụng gần đây của bạn.

sửa máy in quận gò vấp

nạp mực máy in quận gò vấp

Sau đó, trong khung bên phải của cửa sổ, bạn sẽ thấy một loạt các tệp mà bạn đã mở gần đây. Có các tệp này có thể hữu ích nhưng nó cũng có thể khiến mọi thứ trông sứ và cũng hiển thị các tệp bạn đã mở mà bạn không muốn người khác nhìn thấy. Điều rưa rứa cũng xảy ra với các thư mục trong Truy cập nhanh.

Nếu bạn muốn ngăn Windows (sua laptop tan noi hcm) hiển thị việc dùng tệp và thư mục gần đây trên máy tính của bạn thì tất những gì bạn cần làm là mở Windows Explorer, đi tới menu Xem, nhấp vào Tùy chọn, sau đó chọn đổi thay thư mục và tùy chọn từng .

Nếu bạn đã là một người dùng Windows mạnh mẽ trong một thời kì thì rất có thể bạn đã chơi với Tùy chọn thư mục đi kèm với Windows. Các tùy chọn này cho phép bạn thực hiện những việc như hiển thị phần mở rộng tệp và hiển thị các thư mục ẩn. Bạn cũng có thể đổi thay điều như nhấp một lần thay vì nhấp đúp vào chương trình để mở.

Sau đó, trên tab Chung trong phần Quyền riêng tây, bạn có thể bỏ chọn các hộp cho Hiển thị các tệp được sử dụng gần đây trong Truy cập nhanh và Hiển thị các thư mục được sử dụng thẳng thớm trong Truy cập nhanh . Thao tác này sẽ xóa các tài liệu được truy cập gần đây khỏi Windows Explorer và cũng xóa mọi thư mục gần đây trong Truy cập nhanh

Tùy chọn thư mục Windows

Nếu bạn thích tính năng truy cập nhanh như nhiều người vẫn làm, bạn vẫn có thể thêm các thư mục vào danh sách đó theo cách thủ công để chỉ những thư mục cụ thể bạn thêm sẽ được hiển thị và không có bất kỳ thư mục nào bạn không muốn ở đó. Để thêm thủ công một thư mục vào vùng Truy cập nhanh, chỉ cần nhấp chuột phải vào thư mục đó và chọn Ghim vào Truy cập nhanh. Sau đó, bạn sẽ thấy thư mục được kê ở đó với biểu tượng đinh bấm ở bên phải của nó.

Liên Hệ Ngay...