Cách tắt Windows Key Trên Windows 10 Đơn giản nhất

Bạn đang xem Post ( Bài viết ) :Cách tắt Windows Key Trên Windows 10. Các dịch vụ liên quan dich vu sua may tinh quan go vap VERA & dich vu cai win quan go vap VERA & sua chua laptop quan go vap VERA & dich vu cai win tan noi VERA & 

Công ty dịch vụ sửa máy tính hcm VERA – Trên bàn phím vì nó có nhiều chức năng và giúp bạn dễ dàng truy cập các cài đặt khác nhau của máy tính thông qua một lần nhấn phím. Tuy nhiên, những người thích có các phiên chơi game trên PC sẽ thấy phím này gây khó chịu vì một cú nhấn nhầm vào phím windows sẽ làm cho menu windows trên màn hình che khuất phiên chơi game.

Hướng dẫn Cách tắt Windows Key Trên Windows 10
Hướng dẫn Cách tắt Windows Key Trên Windows 10

Một giải pháp cho vấn đề này là để vô hiệu hóa của Windows phím trên Windows 10 tạm thời. Trong bài viết này, tôi sẽ mô tả các bước để tạm thời vô hiệu hóa các của Windows phím trên Windows 10 . Một số ứng dụng của bên thứ ba cũng có sẵn cho mục đích này nhưng bạn cũng có thể làm điều đó bằng cách thực hiện một vài bước trong Trình chỉnh sửa sổ đăng ký.

Hướng dẫn vô hiệu hóa Windows Key trên Windows 10

CẢNH BÁO: Những thay đổi trong Regedit Windows có thể gây ra sự cố với chức năng của Windows . Tránherros.com không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu có bất kỳ sự cố nào gây ra với chức năng Windows

  • Bước 1: Nhấp vào menu bắt đầu hoặc nhấn phím Windows và nhập ‘Regedit‘ vào thanh tìm kiếm. Bấm vào nó để khởi chạy nó.
  • Bước 2: Đi tới ‘HKEY_LOCAL_MACHINE‘. Bấm vào mũi tên bên để xem các tùy chọn. Đi tới ‘System’ và nhấp vào mũi tên bên để xem các tùy chọn. Đi tới ‘CurrentControlSe’t và nhấp vào mũi tên bên để xem các tùy chọn.
Hướng dẫn vô hiệu hóa Windows Key trên Windows 10
Hướng dẫn vô hiệu hóa Windows Key trên Windows 10

 

  • Bước 3: Vào ‘CurrentControlSet’, hãy tìm kiếm ‘Bố cục bàn phím’ từ các tùy chọn của nó. Trong khi menu thả xuống của ‘Bố cục Bàn phím’ được mở, hãy nhấp chuột phải vào khoảng trắng ở phía bên phải. Nhấp vào ‘Mới’ và chọn ‘Giá trị nhị phân’ từ menu phụ của nó.
  • Bước 4: Một tệp mới sẽ được tạo. Đổi tên nó thành  ‘Scancode Map’. Right-click on the ‘Scancode Map’ and select ‘modify’.
  • Bước 5: In the section ‘Value data’ type following. 00000000000000000300000000005BE000005CE0000000. You can not do copy-paste so you have to be careful while typing the aforementioned value. Press the ‘OK’ button.

Xem thêm các dịch vụ máy in: dich vu sua may in quan go vap VERA & cong ty sửa máy in tan noi hcm VERA & dich vu thay muc may in quan go vap VERA 

Đóng Registry Editor và khởi động lại hệ thống của bạn. Bằng cách thực hiện các bước này, khóa Windows sẽ tạm thời bị vô hiệu hóa. Bạn có thể bật khóa Windows bằng cách xóa tệp ‘Bản đồ mã quét’ và khởi động lại hệ thống.

Bài viết ( Post ):  Cách tắt Windows Key Trên Windows 10 trên Suamaytinhbinhdan.com được sưu tầm từ internet. Liên hệ VERA STAR để được thay đổi & chỉnh sửa nội dung.

Liên Hệ Ngay...