Cách Tắt Dấu Check Thư Mục File Explorer trên Windows 10

Windows 10 ( Xem dịch vụ cai win tan noidich vu sua laptop tan noi hcm ) cho phép người dùng của nó hiển thị các hộp kiểm hiển thị với các tệp hoặc thư mục bất cứ khi nào họ chọn chúng. Người dùng có thể thoải mái với tính năng này nếu họ đang sử dụng màn hình cảm ứng và một số người dùng có thể không thoải mái với tính năng này. Trong bài viết này, dich vu sua may tinh sẽ thảo luận về cách người dùng có thể bật hoặc tắt các hộp kiểm này.

HDC6

Hướng Dẫn Vô Hiệu Hóa Dấu Kiểm Thư Mục Windows 10

  1. Nhấp đúp chuột vào biểu tượng PC này trên màn hình nền, thay vào đó, nhấp vào biểu tượng File Explorer trong Thanh tác vụ
  2. Trong Ribbon File Explorer, bấm vào tùy chọn Xem
  3. Xác định vị trí tùy chọn Hộp kiểm Mục trong menu Xem
  4. Khi tính năng này bị tắt, sẽ không có hộp kiểm hiển thị với các biểu tượng tệp hoặc thư mục khi được chọn.

Ngay khi bạn bật tùy chọn Hộp kiểm, các biểu tượng trong trình thám hiểm sẽ hiển thị hộp kiểm khi nhấp và người dùng sẽ có thể chọn nhiều tệp hoặc thư mục bằng cách nhấp vào hộp kiểm.

Một cách khác để bật hoặc tắt các hộp kiểm trong trình duyệt tệp là sử dụng cửa sổ tùy chọn thư mục.

Nhấp vào nút tùy chọn trong menu xem

Cửa sổ Tùy chọn thư mục sẽ mở bấm vào tab Xem trong cửa sổ Tùy chọn thư mục.

Cuộn xuống trong cài đặt nâng cao để tìm tùy chọn Sử dụng Hộp kiểm để chọn mục. Nhấp vào tùy chọn này để bật hoặc tắt nó và nhấp vào nút Áp dụng .

Nếu bạn bật tùy chọn hộp kiểm, bạn sẽ có thể thấy hộp kiểm trên các thư mục hoặc tệp đã chọn. Nếu tùy chọn bị vô hiệu hóa, các hộp kiểm sẽ không xuất hiện cùng với các thư mục hoặc tệp.

 

Liên Hệ Ngay...