Cách Tải Xuống Và Cài Đặt Windows Media Player 12 Trên Windows 10

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính bàn với nội dung : Cách Tải Xuống Và Cài Đặt Windows Media Player 12 Trên Windows 10 trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ sửa máy tính tận nơi quận bình thạnh & cài win tận nơi quận bình thạnh & Cài win tại nhà quận tân Bình tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Một số bạn dạng của windows 10 không được cài đặt sẵn Win Media Player. Nếu bạn đang thiếu luôn thể ích window cổ kính này, bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn bạn hướng dẫn lấy lại nhanh chóng và không lấy phí. Bài báo cũng cung cấp một số trình phát đa phương tiện bơm thế bởi vì hđh win Media Player đã không được cập nhật kể từ năm 2009.

Cách Tải Xuống Và Cài Đặt Windows Media Player 12 Trên Windows 10 - VERA STAR
Cách Tải Xuống Và Cài Đặt Windows Media Player 12 Trên Windows 10 – VERA STAR

Bài liên quan: Sửa máy tính tại nhà quận tân Bình & Dịch vụ đổ mực máy in tận nơi Quận Gò Vấp giá rẻ

Windows Media Player 12 là gì:

 • Xây dựng  những người yêu mến dụng cụ truyền thông cho người yêu mếnWin Media Player 12—được cung cấp trong window 7, hđh win 8.1 và window 10*—phát nhiều nhạc và video hơn bao giờ hết, bao gồm Flip Video và các bài hát không được bảo vệ từ thư viện iTunes của bạn! bố trí bộ sưu tập công cụ số của bạn, đồng bộ hóa các tệp công cụ số với vũ trang thiết bị cầm taymua sắm trực tuyến các nội dung công cụ số và hơn thế nữa—với hđh win Media Player 12.
 • Windows Media Player 12 (viết tắt WMP) là một trình đa phương tiện Tư vấn không tính phí của Microsoft window để chơi các phương tiện số song song là một thư viện công cụwindow Media Player là ứng dụng được tự động cài ngay khi bạn cài hệ điều hành Win của Microsoft.
Cách Tải Xuống Và Cài Đặt Windows Media Player 12 Trên Windows 10 - VERA STAR
Cách Tải Xuống Và Cài Đặt Windows Media Player 12 Trên Windows 10 – VERA STAR

Xem: dịch vụ sửa máy in tận nơi quận gò vấp giá rẻ & Sửa máy tính tại nhà quận 2 giá rẻ

Cách Tải Xuống Và Cài Đặt Windows Media Player 12

Hướng dẫn lấy lại Win Media Player 12

 • Rất dễ chơi để setup Win Media Player 12 và dùng các công dụng giàu sang của nó. Bạn cần download gói Media Feature Pack từ trang web chính thức của Microsoft.
 • Đầu tiên, chọn ngôn ngữ của bạn bằng thực đơn thả xuống. Sau đó nhấp vào download . Một cửa sổ xuất hiện hỏi bạn muốn tải phiên bản nào. Tệp bạn đã chọn dựa vào vào bản bit của hđh win 10 nhưng mà bạn đang chạy. Để tìm bạn dạng bit, nhấn tổ hợp phím hệ điều hành win + R , nhập dxdiag và nhấn OK . Thao tác này sẽ mở khí cụ chẩn đoán DirectX. Tại đây, hãy nhìn vào dòng Hệ điều hành và kiểm tra.
 • Nếu bạn đang chạy hệ điều hành 32 bit, hãy chọn Microsoft-Windows-MediaFeaturePack-OOB-Package_x64.msu . Nếu bạn đang chạy 64-bit, hãy chọn một tệp khác. Sau đó chọn Tiếp theo . Bạn sẽ thu được thông báo Open with window Update Standalone Installer (mặc định ) . Với tùy chọn này, hãy nhấp vào OK để mở đầu thiết đặt.
 • Làm theo phương pháp và các bản cập nhật đã cài đặt. Cùng với việc setup hệ điều hành win Media Player, bạn cũng sẽ cài đặt các áp dụng khác như Skype, Voice Recorder và Groove Music.
Cách Tải Xuống Và Cài Đặt Windows Media Player 12 Trên Windows 10 - VERA STAR
Cách Tải Xuống Và Cài Đặt Windows Media Player 12 Trên Windows 10 – VERA STAR

Các lựa chọn đổ thế cho Win Media Player

 • Một số người nghĩ rằng windows Media Player là một công dụng Win tức giận nhưng mà họ không cần. Nếu đó là bạn, bạn có thể muốn một trình phát nhạc và video khác. Rất may, có một số tuyển lựa nạp thế free và tuyệt vời cho windows Media Player.
 • Không nghi ngờ gì nữa, một trong những trình phát đa công cụ tốt nhất nhưng bạn có thể tải là trình phát công cụ VLC. ứng dụng nền tảng mã nguồn mở này chạy rất nhiều định dạng tệp âm thanh hoặc video nhờ Hỗ trợ codec của nó. VLC có thể phát các tệp video, webcam, luồng và hơn thế nữa. Nó cũng rất nhẹ và nhanh.
 • Bên cạnh đó, bạn có thể dùng các ứng dụng hđh win mặc định khác. Chúng được thiết kế với hệ điều hành win 10 và cung cấp giao diện người dùng tân tiến hơn. Đối với video, hãy tìm kiếm Phim & hệ thống tivi . Đối với âm thanh, hãy thực hành kiếm tìm hệ thống cho Groove Music . vận dụng thứ hai cũng đi kèm với các dịch vụ lưu trữ và phát online bạn chỉ có thể dùng nó để quản lý bộ sưu tập nhạc trên máy vi tính nếu muốn.
Cách Tải Xuống Và Cài Đặt Windows Media Player 12 Trên Windows 10 - VERA STAR
Cách Tải Xuống Và Cài Đặt Windows Media Player 12 Trên Windows 10 – VERA STAR

Liên hệ Trung Tâm VERA STAR Chuyên Sửa chữa máy vi tính – Máy In HCM

Cài Win tại nhà quận 2 giá rẻ đáp ứng tại nơi 24 Quận Mua bán, Sửa máy vi tính, macbook, Repair máy tính, Cài ứng dụng. xây dựng mạng, Sửa Wifi, đổ mực máy In, Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. tăng cấp pclaptop, Printer Dịch Vụ Sửa chữa computer Quận 12 tại Website: Fix Lỗi pc tận nơi LH Ngay.

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, biển Chí Minh.
 • dế yêu Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Liên Hệ Ngay...