Cách Sửa âm thanh chung trong Win 10

Công ty: sửa laptop hcm Nếu máy tính của bạn gặp sự cố khi phát âm thanh và bạn gặp phải sự cố ‘Đã phát hiện trình điều khiển âm thanh chung’, đừng lo âu. Trong bài viết này, chúng tôi đã thu thập các bản sửa lỗi hiệu quả để tương trợ bạn khắc phục lỗi này.

How to Change the Startup and Shutdown Sounds Windows 10

Trình điều khiển âm thanh chung được phát hiện là một thông tin lỗi được tạo bởi Windows Troubleooter, thường được chạy khi bạn gặp vấn đề với các thiết bị âm thanh của mình. Lỗi này có tức thị các thiết bị âm thanh của bạn không phản hồi các lệnh của PC.

cứu dữ liệu quận bình thạnh

thay pin laptop quận bình thạnh

Phương pháp # 1: rà dạng dịch vụ âm thanh của bạn
Nếu dịch vụ âm thanh của bạn bị tắt, bạn có thể gặp phải lỗi ‘Đã phát hiện trình điều khiển âm thanh chung ‘. trước tiên: bảo đảm quơ các dịch vụ âm thanh của bạn đang chạy thường ngày. Để soát dạng dịch vụ âm thanh của bạn:

1. Nhấn phím Windows + R trên bàn phím để mở Run.

2. Nhập services.msc sau đó nhấn Enter hoặc nhấp OK.

nạp mực máy in quận bình thạnh

sửa máy in quận bình thạnh

3. Trong cửa sổ Dịch vụ, cuộn xuống để xác định vị trí Windows Audio và Windows Audio Endpoint Builder. rà xem trạng thái của họ đang chạy. Nếu không, nhấp chuột phải vào chúng và chọn bắt đầu từ menu.

4. Nhấp đúp vào 2 dịch vụ và đảm bảo loại phát động là Tự động.

5. Nhấp vào OK, sau đó chấm dứt cửa sổ Dịch vụ. Kiểm tra bằng cách phát bất kỳ âm thanh. Nếu bạn vẫn gặp sự cố ‘Đã phát hiện trình điều khiển âm thanh chung ‘, hãy thử giải pháp 2.

Phương pháp # 2: Cập nhật báo điều khiển âm thanh của bạn
Trình điều khiển âm thanh bị thiếu hoặc lỗi thời có thể khiến một hoặc nhiều dịch vụ âm thanh không chạy lỗi. Bạn cần cập nhật Trình điều khiển âm thanh để khắc phục vấn đề này. Làm như vậy: (sua may tinh tai nha hcm)

1. Nhấn phím Windows + R trên bàn phím để mở Run.

2. Nhập devmgmt.msc sau đó nhấn Enter hoặc nhấp OK.

3. Trong Trình quản lý thiết bị, mở mang Bộ điều khiển âm thanh, video và trò chơi sau đó chọn trình điều khiển đã lỗi thời của bạn.

4. Nhấp chuột phải vào nó và chọn trình điều khiển cập nhật.

 

5. Khi cập nhật chấm dứt, Khởi động lại máy tính của bạn để thực thi các thay đổi. Nếu bạn vẫn gặp phải sự cố ‘ Đã phát hiện trình điều khiển âm thanh chung ‘, hãy thử phương pháp tiếp theo.

Liên Hệ Ngay...