Cách Sử dụng Windows System Restore Trên Windows 10

Tính năng Khôi phục Hệ thống của Windows được sử dụng để đưa máy tính của bạn về trạng thái đã lưu trước đó mà không mất bất kỳ tệp dữ liệu nào nếu bạn gặp sự cố hệ thống hoặc các lỗi khác với máy tính của mình. Điều này đặc biệt hữu ích đối với các trường hợp nhiễm phần mềm gián điệp chiếm quyền điều khiển máy tính của bạn và không cho phép bạn cài đặt hoặc chạy phần mềm chống phần mềm gián điệp. 

  1. dịch vụ sửa máy tính quận tân phú
  2. dịch vụ cài win quận tân phú
  3. dịch vụ cài đặt máy tính quận tân phú

t9

Một cách sử dụng khác cho Khôi phục hệ thống là để quay lại cài đặt Windows trước đó nếu bạn đã cài đặt bản cập nhật Windows gây ra sự cố với sửa máy tính hoặc phần mềm khác.

Sử Dụng Windows System Restore Để Khôi Phục Hệ thống

Để sử dụng Khôi phục hệ thống, bạn sẽ cần ít nhất 200 MB dung lượng ổ cứng trống trên máy tính, điều này không phải là vấn đề với các ổ đĩa cứng lớn hiện nay. Bạn có thể tăng giới hạn này để giữ an toàn bằng cách nhấp chuột phải vào Máy tính của tôi, chọn Thuộc tính và sau đó nhấp vào tab Khôi phục Hệ thống. Bạn cũng có thể tắt System Restore từ đây nếu cần. Đối với các phiên bản Windows mới hơn, bạn sẽ nhấp vào Bảo vệ hệ thống và sau đó thay đổi cài đặt Khôi phục hệ thống từ đó.

Để tạo điểm Khôi phục Hệ thống thủ công trong Windows XP ( Xem dich vu cai win tan noi ) nhấp vào Bắt đầu, Chương trình, Phụ kiện, Công cụ Hệ thống rồi Khôi phục Hệ thống. Sau đó, bạn sẽ nhấp vào Tạo điểm khôi phục và nhấp vào Tiếp theo. Tiếp theo cho nó một cái tên mô tả. Windows sẽ tự động thêm thời gian và ngày. Cuối cùng bấm vào Tạo.

Để khôi phục từ điểm khôi phục trước đó, bạn sẽ nhấp vào Khôi phục máy tính của tôi về thời gian sớm hơn thay vì Tạo điểm khôi phục. Nhấp vào Tiếp theo và bạn sẽ được hiển thị với chế độ xem lịch của các điểm khôi phục có sẵn của bạn.

Sau đó, đảm bảo ổ đĩa hệ thống của bạn được chọn (ổ C) và nhấp vào nút Tạo. Sau đó, bạn có thể đặt tên cho điểm khôi phục của mình và tạo nó cho bạn.

Liên Hệ Ngay...