Cách sử dụng nhiều hồ sơ người dùng trong Microsoft Edge

Facebook:  sua may tinh tan noi gia recai win tan noi gia resua may in tan noi hcmnap muc may in tan noi hcm

Dịch vụ sua may vi tinh hcm : Mọi người dùng internet đều thích có tất cả lịch sử, dấu trang và mật khẩu của họ, khi chia sẻ hệ thống máy tính của bạn với người dùng khác, phiên bản mới của microsoft edge cho phép bạn tạo và quản lý không gian làm việc của mình, cách này giúp chia sẻ dễ dàng hơn máy tính  của bạn với người khác và sửa máy tính quận gò vấp bạn có thể làm điều đó bằng cách tạo hồ sơ người dùng cho mọi người sử dụng trình duyệt này.

Cách Thêm người dùng trên Microsoft Edge

Đảm bảo bạn đã cài đặt phiên bản trình duyệt Edge mới nhất ( tải Microsoft Edge ) và làm theo hướng dẫn này để tạo các cấu hình duy nhất cho người dùng.

1. Khi bạn mở  trình duyệt Edge,  hãy cài win quận gò vấp đi lên phía trên bên phải màn hình của bạn và nhấp vào biểu tượng hồ sơ và ở đó bạn sẽ thấy hồ sơ bạn đang sử dụng ngay bây giờ và bên dưới mà bạn có thể nhấp vào  Thêm hồ sơ để thêm hồ sơ  mới.

multi user ms edge 1

2. Khi nó nhắc bạn nếu bạn muốn tạo một hồ sơ mới, hãy nhấp vào  Thêm  trên tab đã mở.

 

3. Điều này sẽ mở một cửa sổ mới của trình duyệt với một cấu hình mới có tên là  Hồ sơ 2 , bạn có thể đăng nhập vào tài khoản microsoft của mình để đồng bộ hóa giữa dữ liệu của bạn bằng cách nhấp vào nút đăng nhập trên các cửa sổ mới tự động bật lên.

 

4. Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Microsoft hoặc tài khoản công sở / trường học tùy thuộc vào tài khoản bạn muốn sử dụng, do đó, tài khoản nào phù hợp với bạn nhấp vào tài khoản đó và điền thông tin đăng nhập của bạn.

Quản lý người dùng trong trình duyệt Microsoft Edge

Bạn đã tạo thành công một hồ sơ mới, để sửa laptop quận gò vấp chuyển đổi giữa các cấu hình, chỉ cần nhấp vào biểu tượng hồ sơ ở trên cùng bên phải và nhấp vào người dùng bạn muốn sử dụng.

 

Để quản lý hồ sơ, bạn chỉ cần vào biểu tượng hồ sơ ở trên cùng bên phải và nhấp vào  quản lý cài đặt hồ sơ.

 

Bạn sẽ thấy các cấu hình được liệt kê trong cửa sổ mà nó sẽ mở, vì vậy hãy chọn cấu hình bạn muốn chỉnh sửa và đặt trước 3 dấu chấm ngang bên phải của nó và nhấp vào  chỉnh sửa.

 

Bây giờ bạn có thể thay đổi hình đại diện của hồ sơ và tên của nó, khi bạn đã quyết định họ chỉ cần nhấp vào  cập nhật  và hồ sơ của bạn bây giờ đã thay đổi.

 

Liên Hệ Ngay...