cách sử dụng bình chữa cháy CO2 đúng cách

Cách sử dụng và nguyên lý chữa cháy
– Khi xảy ra cháy, xách Sửa máy tính hóc môn bình CO2 tiếp cận đám cháy, một tay cầm loa phun hướng vào gốc lửa tối thiểu là 0,5m còn tay kia mở khóa van bình. Khi mở van bình, do có sự chênh lệch về áp suất, CO2 lỏng trong bình thoát ra ngoài qua hệ thống ống lặn và loa phun chuyển thành dạng như tuyết thán khí, lạnh tới -790C. Khi phun vào đám cháy CO2 có tác dụng làm loãng nồng độ hỗn hợp hơi khí cháy, song song làm Sửa máy tính tận nơi Gò Vấp lạnh vùng cháy dẫn tới triệt tiêu đám cháy.
Công dụng
– Bình chữa cháy CO2 là Cài Win Tận Nơi Hóc Môn loại bình chữa cháy xách tay bên trong chứa khí CO2 -790C được nén với áp lực cao, dùng để dập tắt các đám cháy nhỏ mới phát sinh: Đám cháy chất rắn, chất lỏng và hiệu quả cao đối với đám cháy thiết bị điện, đám cháy trong phòng kín, buồng hầm. Cách sử dụng và Cài Đặt Máy Tính Hóc Môn thao tác đơn giản thuận lợi, hiệu quả.
để ý:

Đọc hư­ớng dẫn, nắm Cài win laptop hóc môn kỹ tính năng tác dụng của từng loại bình để bố trí dập các đám cháy cho hợp.
Khi phun phải tắt hẳn mới ngừng phun.
Khi dập các đám cháy chất lỏng phải phun phủ lên Sửa Laptop Hóc Môn bề mặt cháy, tránh phun sục xuống chất lỏng.
Khi phun thuộc cấp vào từng đám cháy mà chọn vị trí, khoảng cách đứng phun cho hợp.
Không nên dùng bình Cài Win Tận Nơi Quận Gò Vấp để dập các đám cháy ngoài trời. Nếu dùng, khi phun phải chọn đầu h­ướng gió.
phòng ngừa bỏng lạnh. Chỉ đ­ược cầm vào phần nhựa, cao su trên vòi và loa phun.
Trước khi phun ở phòng kin, phải báo cho mọi người ra hết Cài Đặt Máy Tính Quận Gò Vấp khỏi phòng, phải dự tính lối thoát ra sau khi phun.
Những điểm Chú ý khi dùng bảo quản bình CO2
Không dùng bình khí CO2 để chữa Cài Đặt Máy Tính Quận Phú Nhuận các đám cháy có kim khí kiềm, kiềm thổ, than cốc, phân đạm. Vì khi phun khí CO2 vào đám cháy sẽ sinh ra phản ứng hoá học, trong phản ứng đó sẽ tạo ra khí CO là loại khí vừa độc hại vừa có nguy hiểm cháy nổ làm Sửa Máy Tính Quận Tân Bình cho đám cháy phát triển phức tạp thêm.
Khi phun phải cầm vào phần Cài Đặt Máy Tính Quận Tân Bình nhựa của loa phun, tránh cầm vào phần kim loại và nhất là không để khí CO2 phun vào người sẽ gây bỏng lạnh. Không nên dùng bình khí CO2 chữa các đám cháy ở nơi trống vắng, có gió mạnh vì hiệu quả thấp.
Khi chữa cháy các thiết bị có điện cao thế phải đi ủng và găng cách điện; chữa cháy trong phòng kín phải có biện pháp đảm bảo an toàn cho người.
Đặt bình ở nơi râm mát, dễ thấy, dễ lấy, thuận tiện khi dùng. Không để bình ở nơi có nhiệt độ cao quá 550C dễ gây hiện tượng tăng áp suất dẫn đến nổ bình nếu Cài Win Tận Nơi Quận Bình Thạnh van an toàn không hoạt động.
thẳng rà soát, bảo dưỡng, thay thế nếu thấy hư hỏng các bộ phận của bình: Loa phun, vòi phun, van khoá. Thay thế những bình bị rò khí.
Phương pháp rà lượng CO2 trong bình: phổ thông là phương pháp cân, nếu thấy lượng CO2 giảm so Cài Đặt Máy Tính Quận 12 với lượng CO2 ban đầu là bình bị rò khí.

Liên Hệ Ngay...