Cách setup Và Gỡ setup Phông Chữ – windows 11

Bài viết tin tức thủ thuật pc với nội dung : phương pháp cài đặt Và Gỡ cài đặt Phông Chữ – hệ điều hành win 11 trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ châm mực máy in Quận Gò Vấp giá rẻ & sạc mực máy in Quận Tân Bình giá rẻ & dịch vụ Sửa máy tính tận nơi quận 1 tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Trong windows 11, phông chữ đưa một ký tự thế hệ vào văn bản của bạn với các kiểu chữ mới. Tóm lại phông chữ mặc định, bạn có thể thuận lợi cài đặt phông chữ mới hoặc bung file phông chữ bạn không cần.

Cách Cài Đặt Và Gỡ Cài Đặt Phông Chữ - Windows 11 - AN PHÁT

phương pháp cài đặt Phông Chữ – hệ điều hành win 11

 • Để thiết đặt một phông chữ thế hệ trong hđh win 11, đầu tiên, bạn sẽ cần một tệp phông chữ tương xứng. Bạn có thể tải các kiểu phông chữ không tính phí từ internet, sao chép chúng từ một trang bị khác hoặc mua chúng online.
 • windows 11 đi kèm với các công dụng tích hợp cao Hỗ trợ các định dạng TrueType (.ttf), OpenType (.otf), TrueType Collection (.ttc) hoặc PostScript Type 1 (.pfb + .pfm).
 • Mở trình tò mò tệp trên máy vi tính hệ điều hành win 11 của bạn và tìm tệp bạn muốn ứng dụng hoặc cài đặt. Nhấp lưu ban vào nó để mở.
 • hệ điều hành win sẽ khởi chạy một mẫu phông chữ trong một cửa sổ xem trước phông chữ cụ thể. Nhấp vào “Cài đặt” để setup phông chữ. Theo mặc định, điều này sẽ lập tức điều hướng tệp phông chữ đến thư mục phông chữ hệ thống hệ điều hành win của bạn (C: \ window \ Fonts).
 • Và đó là nó! Phông chữ của bạn hiện đã được Sửa chữasẵn sàng như một tùy chọn trong Microsoft Word và các ứng dụng khác. Cải tổ thường xuyên nếu bạn muốn thiết đặt các phông chữ bổ sung.

Cách Cài Đặt Và Gỡ Cài Đặt Phông Chữ - Windows 11 - AN PHÁT

Xem thêm: dịch vụ Fix Lỗi computer tại nhà quận 2 & thay mực máy in tận nơi quận 3

cách Gỡ Phông Chữ – hđh win 11

 • Gỡ setup một phông chữ trong window 11 khá dễ dàng. trước tiên, mở cài đặt hệ điều hành win bằng phương pháp nhấn windows + i trên bàn phím của bạn. Hoặc bạn có thể khởi chạy nó theo chỉ dẫn tay chân. Để làm như vậy, hãy nhấp vào menu bắt đầu của windowskiếm tìm cài đặt và mở kết quả.
 • Khi cửa sổ Cá nhân hóa mở ra, hãy nhấp vào “Phông chữ” ở phía bên phải. Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách tất cả các phông chữ được kết nối trong phần “Phông chữ Có sẵn”. Để tìm ngay cái bạn cần gỡ setup (nếu bạn biết tên của nó), hãy nhấp vào hộp “Nhập vào đây để tìm kiếm”, sau đó tìm kiếm tên phông chữ bạn muốn loại bỏ. Khi nó sinh ra trong danh sách, hãy nhấp vào nó.
 • Sau khi tệp mở ra, hãy nhấp vào nút “Gỡ cài đặt”.
 • window sẽ trích xuất phông chữ từ hệ thống của bạn. Nếu bạn cần xóa thêm nhiều phông chữ khác, hãy kiếm tìm chúng trong Cài đặt> Cá nhân hóa> Phông chữ và lặp lại quy trình.
 • Sau khi bạn xong xuôi, hãy đóng thiết đặt.

Cách Cài Đặt Và Gỡ Cài Đặt Phông Chữ - Windows 11 - AN PHÁT

Tham khảo:châm mực máy in tận nhà quận 4 & bơm mực máy in quận 5

Liên hệ Trung Tâm VERA STAR Chuyên Repair computer – Máy In HCM

Bàn phím tiếng Hàn Quốc không dây phục vụ tận nơi 24 Quận Mua bán, Dịch vụ cài window tận nơi Quận gò vấp Sửa chữa máy tính, laptop, Sửa máy tính bàn, Cài ứng dụng. thành lập mạng, Repair Wifi, thay mực máy In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. tăng cấp máy vi tínhnotebook, Printer Dịch Vụ Fix Lỗi máy tính bàn Quận 12 tại Website: Fix Lỗi máy vi tính tận chỗ LH Ngay.

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, đại dương Chí Minh.
 • dế yêu Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Liên Hệ Ngay...