cách nhận biết pin chính hãng và pin linh kiện của laptop

Pin laptop chính hãng là các dòng pin được phát triển bởi vì chính các hãng phát hành notebook như Dell, Sony, Toshiba, Acer, Asus, HP, Lenovo, IBM,…Tất cả pin máy tính xách tay chính hãng đều được phát hành đồng bộ với chiếc máy tính xách tay tương ứng và được đính kèm nhãn hiệu của nhà phát hành đó.

Đúng như cái tên, pin chính hãng có chất lượng theo tiêu chuẩn chính hãng toàn cầu, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụngtuy nhiên, nhược điểm của loại pin này là số lượng không nhiều do phải nhập trực tiếp từ nước ngoài về và nếu có thì giá thành rất cao và hầu như các loại máy đều rất ít hàng.

KY THUAT SUA MAY vi TINH

Xem thêm: dich vu cai win quan tan phu VERA và sua may tinh tai nha quan go vap giá rẻ

cách phân biệt pin chính hãng:

– Pin laptop chính hãng luôn có mã vạch và các tham số pin toàn vẹnBên cạnh đó đó, những loại pin kém chất lượng được gia công cẩu thả thì có thể không có mã vạch và không ghi hoàn toản các thông số cũng như hãng phát triển.
– Hàng chính hãng khi cầm thường chắc chắn và nặng tay hơn hàng kém chất lượng.
– Các đường viền của một chiếc pin máy tính xách tay chính hãng sẽ dung nhan nét, kín và không bị móp nhẹ khi ấn mạnh.
– Pin laptop chính hãng có bao phân bì, phụ kiện đi kèm, số serial và tem/ phiếu bảo hành của nhà phân phối.
– đánh giá số serial online từ website của nhà phát triển

adapter cuc sac laptop

VERA STAR cung cấp các dịch vụ như:

thay màn hình laptop quan tan binh VERA

bán sạc laptop quan tan binh VERA

thay bàn phím laptop quan tan binh VERA

ƯU ĐIỂM:
Chất lượng tốt, thời kì dùng dài, Dung lượng bền, kỹ năng bình yên cao

NHƯỢC ĐIỂM:
Giá thành cao, Nhiều loại máy không có sẵn hàng

2. Pin bóc máy (pin cũ)
Pin laptop cũ (thay pin laptop quan go vap) hay được gọi là pin bóc máy, nó là loại pin được tháo từ máy tính bàn máy tính xách tay cũ vẫn có thể sử dụng được và đem bán cho các cửa hàng thu mua máy cũ để lấy linh kiện nạp thế. Là những dòng pin được tách ra từ máy nên pin macbook cũ là hàng chính hãng, có chất lượng khá tốt và giá thành của nó rẻ hơn so với pin chính hãng rất nhiều.

Tuy đã qua sử dụng nên nó đã có độ chai pin và thời gian sử dụng thực tế của pin đã bị giảm, không được lâu dài như thời gian đầu dùng pin.

ƯU ĐIỂM:
Giá thành rẻ, Chất lượng tốt và hàng luôn luôn có sẳn

NHƯỢC ĐIỂM:
Dung lượng không còn như ban sơkỹ năng bình an phụ thuộc vào hao tổn của pin, Không được bảo hành hoặc thơi gian bảo hành ít hơn so với pin chính hãng

Như vậy , Linh kiện latop VERA STAR chuyên dich vu sua may tinh quan tan phu VERA đã đưa ra 1 số sự khác nhau giữa pin chính hãng và pin bóc máy. Một là quan sát thật kỹ bên ngoài sản phẩmhai là sử dụng khí cụ kiểm tra số serial trên website của hãng. Hi vọng nhờ bài viết này nhưng mà người sử dụng có thể phân biệt được phần nào về pin chính hãng và pin bóc máy cũng như ưu-nhược điểm của 2 loại pin.