Cách Ngăn máy tính Win 10 Gửi Tệp đến Microsoft

Bài viết tin tức thủ thuật pc với nội dung : phương pháp Ngăn máy vi tính hđh win 10 Gửi Tệp tới Microsoft Của Bạn trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Fix Lỗi máy tính bàn tại nơi quận 7 & Cài window tại nơi quận 7& Repair máy in tận chỗ quận tân phú tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Theo mặc định, ứng dụng chống vi-rút tích hợp sẵn của hệ điều hành win 10 sẽ tự động gửi các mẫu tệp đáng ngờ từ máy tính của bạn đến Microsoft. dù rằng điều này tăng cường đáng kể bảo mật hệ thống toàn cục, nếu bạn sợ hãi về các vấn đề riêng tư, bạn có thể chọn tắt tùy chọn này nếu muốn, bằng phép tắc thực hiện một đôi lần nhấn. dễ dàng.

Cách Ngăn Máy Tính Windows 10 Gửi Tệp Tới Microsoft - VERA STAR

Xem: châm mực máy in tận chỗ quận tân phú & Dịch vụ đổ mực máy in tại chỗ Quận Phú Nhuận giá rẻ

vì sao ứng dụng chống vi-rút lại gửi tệp tới Microsoft?

 • ứng dụng chống vi-rút tích hợp của window 10, được gọi là hệ điều hành win Security hoặc window Defender, gửi các mẫu tệp đáng ngờ nhận được trên hệ thống của người sử dụng đến máy căn bản lý của Microsoft để vị trí có. tò mò về vi rút thế hệ và các mối bắt nạt dọa khác.
 • Về lý thuyết, phương pháp tiếp cận này sẽ giúp Microsoft chủ động tổng hợp các mẫu ứng dụng độc hại. Lần tiếp theo khi vi-rút hoặc vận dụng độc hại này được tìm thấy trên máy vi tính của ai đó, ứng dụng chống vi-rút tích hợp sẵn của window 10 đã có sẵn ‘tài liệu tham khảo’ để nhận dạng và chặn nó ngay thức thì.
 • Microsoft đã xác nhận rằng họ sẽ cố gắng không đưa bất cứ thông báo cá nhân nào vào các tệp đã gửi này. Nếu có một tệp có khả năng chứa bất cứ dữ liệu nào về bạn – ví dụ: khi nó phát hiện tài liệu Microsoft Word có macro trông đáng ngờ – Win sẽ tham khảo ý kiến ​​trước khi gửi lại tệp của bạn cho Microsoft.

Cách Ngăn Máy Tính Windows 10 Gửi Tệp Tới Microsoft - VERA STAR

Tham khảo: Dịch vụ châm mực máy in tận nơi Quận Thủ Đức giá rẻ & Sửa chữa máy tính tận nơi Quận 4 giá rẻ

chỉ dẫn dừng tự động gửi mẫu tệp

 • Như đã nói, bạn hoàn toàn có thể ngăn áp dụng chống vi-rút của Win 10 tự động gửi tệp đến Microsoft chỉ với một vài thao tác đơn giản.
 • trước tiên, mở menu ‘Start’, tìm từ khóa ‘ window Security ‘ và nhấp vào vận dụng xuất hiện trong kết quả.
 • \Khi cửa sổ vận dụng windows Security mở ra, hãy nhấp vào ‘ Bảo vệ khỏi mối nạt dọa và vi-rút ‘.

Cách Ngăn Máy Tính Windows 10 Gửi Tệp Tới Microsoft - VERA STAR

 • Cuộn xuống và tìm ‘ setup bảo vệ khỏi mối ăn hiếp dọa và vi-rút ‘. Sau đó nhấp vào câu kết ” Quản lý setup “.
 • Tại đây, bạn tìm thấy một tùy chọn có tên là ‘ Gửi mẫu tự động ‘ và nhấp vào công tắc bên dưới để tắt nó đi.
 • công dụng gửi tệp tự động đã bị vô hiệu hóa. dù rằng vậy, bạn vẫn có thể gửi các mẫu tệp độc hại (bị nghi ngờ) đến Microsoft theo chỉ dẫn thủ túc. Chỉ cần nhấp vào tùy chọn ‘ Gửi mẫu theo phương pháp thủ công ‘ trên màn hình để truy tìm cập trang web nơi bạn có thể tải các tệp đáng ngờ của mình lên Microsoft.

Cách Ngăn Máy Tính Windows 10 Gửi Tệp Tới Microsoft - VERA STAR

Liên hệ Trụ sở VERA STAR Chuyên Fix Lỗi computer – Máy In HCM

Cài window tận chỗ Quận 4 giá rẻ đáp ứng tận nhà 24 Quận Mua bán, Fix Lỗi máy vi tính, notebook, Sửa computer, Cài áp dụng. thành lập mạng, Sửa chữa Wifi, đổ mực máy In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade máy tính bànmacbook, Printer Dịch Vụ Fix Lỗi máy tính Quận 12 tại Website: Sửa chữa máy vi tính tận nhà LH Ngay.

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, hồ Chí Minh.
 • điện thoại Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0976975100
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/