【 QUÝ KHÁCH HÀNG LƯU Ý:】 DO TRÊN WEBSITE CÓ NHIỀU GIÁ SẢN PHẨM & DỊCH VỤ CÓ THỂ THAY ĐỔI. VUI LÒNG LIÊN HỆ 08.6561.6562 - 0.908.908.442 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHÍNH XÁC. CẢM ƠN ! ✅
Click Xem Bảng giá Nạp mực & Sửa máy in
Click Xem Bảng giá Dịch vụ Sửa máy tính.
Click Xem Bảng giá Tổng hợp.

Cách Mở file Word, PDF, Excel… không cần Office với My Office App

Dịch vụ Sửa máy tính hcm: Tất nhiên, để mở được nó thì cần phải sử dụng đến bộ ứng dụng văn phòng như là Microsoft Office (Office 2003, Office 2007, 2016,…), WPS Office hoặc là Office Online của Microsoft, Google Docs, Google Trang tính các thứ, các thứ…

Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể cài đặt nhanh được những phần mềm này (ví dụ như khi dùng máy tiệm nét chẳng hạn) hoặc là mất điện, không có Internet, trong khi đó bạn lại không sử dụng máy tính của bạn thì phải làm như thế nào?

Hướng Dẫn Mở file Word, Excel… với My Office App

My Office App là một lựa chọn thực sự tuyệt vời cho bạn khi không có Internet, đây là một ứng dụng miễn phí trên Microsoft Store với dung lượng rất gọn nhẹ, chỉ khoảng 65MB.

Nói là không cần Internet nhưng thực ra là vẫn phải có kết nối Internet, nhưng bạn có thể sử dụng cách phát wifi từ điện thoại sang máy tính để tải nhanh. Vì dung lượng nó rất nhẹ nên sẽ không tốn quá nhiều dung lượng Data của bạn. Còn đối với bộ cài Office thì rất khó để làm điều này 😀

Tuy nhẹ và nhỏ gọn nhưng nó vẫn đáp ứng được hai nhu cầu sử dụng cơ bản đó là : Mở xem file, và chỉnh sửa nội file.

Ứng dụng này chỉ có trên Microsoft Store nên chỉ có thể sử dụng được trên Windows 10, nhớ đừng tắt Windows Update để không gặp lỗi trong quá trình cài đặt nhé.

+ Bước 1: Để cài đặt My Office App thì đầu tiên mở Microsoft Store lên bằng cách bấm vào icon của Microsoft Store trên thanh Taskbar, hoặc trong Menu Start =>Tìm trong ô search từ khóa my office app => và kéo xuống chọn kết quả như trong hình nha.

+ Bước 2: Bấm GET và chờ 1-2 phút để ứng dụng được cài đặt => rồi sau đó bấm LAUNCH để chạy My Office App

Mở ứng dụng lên bạn sẽ thấy có giao diện với bốn tùy chọn mở file như thế này kèm theo quảng cáo nữa ~~ : Gồm 4 loại file mà ứng dụng hỗ trợ, cụ thể các đuôi file mà ứng dụng này hỗ trợ là:

 • Word: Docx, doc, dot, docm, dotx, dotm, docb
 • Excel: XLS, XLSX
 • PDF: PDF
 • Presentation File: Potx, pptx, pptm, potm

Khá đầy đủ cho nhu cầu mở các File thông thường.

+ Bước 3: Rồi bây giờ để mở loại file nào đó thì bạn hãy bấm vào icon tương ứng, ví dụ mình muốn mở file Word thì sẽ bấm vào Word Files, trong Windows Explorer chọn file bạn muốn rồi Open là được.

+ Bước 4: Giao diện khi xem file của My Office App cũng khá đơn giản, không màu mè với các chức năng của các biểu tượng đã được mình chú thích rõ ở trong ảnh dưới.

Để chỉnh sửa file thì hãy bấm vào icon Edit ở cạnh khung Search góc phải.

Các chức năng trong phần chỉnh sửa mình đã chú thích rất chi tiết trong ảnh, bạn có thể tải và vào từng mục để test cho kĩ.

Edit ở đây là chèn lên chứ bạn không thể chỉnh sửa được nội dung (ảnh, chữ) trong file Word đâu nha, các bạn cần lưu ý điều này.

Trong phần mềm này bạn không thể Undo hay Redo ngay trong chỉnh sửa mà phải Back ra ngoài => rồi CTRL + Y hoặc CTRL + Z, hoặc là bấm vào Undo/ Redo nha. Sửa xong rồi thì bấm nút lưu bên cạnh để lưu lại.

Giao diện mở file PDF hãy các file cũng hoàn toàn không khác gì so với file Word cả. Giao diện chỉnh sửa cũng y chang luôn, không có gì khác biệt, cũng có đầy các chức năng cần thiết.

nạp mực máy in quận 3

sửa máy in quận 3

Lời kết khi Sử Dụng My Office App 

My Office App là một ứng dụng thực sự hữu ích cho những bạn đang làm việc văn phòng, nó giúp chúng ta có thể mở xem nội dung và chỉnh sửa nếu cần khi bạn không thể cài được bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office vào máy tính trong một thời gian ngắn.

Xem thêm

 • Hướng dẫn cài đặt và Crack Phần Mềm Proshow Producer 9

  Giới Thiệu Sơ Qua Về Phần Mềm ProShow Producer 9 ProShow Producer 9 hiện đang là phần mềm làm video từ ảnh được sử dụng nhiều nhất trong các studio, ảnh viện áo cưới nhờ tính năng đơn giản, kho hiệu ứng chuyển ảnh cực kỳ phong phú. sửa máy tính quận 12 cài win quận […]

 • Chia Sẻ Cách khắc phục lỗi LogiLDA.dll trong Windows 7/8/10

  Nếu máy tính khá cũ hoặc có nhiều tác vụ đang chạy cùng một lúc, cảnh báo LogiLDA.dll có thể xuất hiện vài phút sau khi thiết bị Windows 10 hoạt động. Thông báo lỗi Windows 10 LogiLDA.dll thường xuất hiện trong hoặc ngay sau khi thiết bị khởi động, “thức dậy” từ trạng thái […]

 • 【Hướng Dẫn】Khôi phục ảnh bị mất trên thẻ nhớ hiệu quả nhất

  Công ty dịch vụ sửa máy tính hcm: Có rất nhiều cách để phá hủy dữ liệu thẻ. Ví như nếu máy ảnh đang bật và một chiếc thẻ đã được tháo ra, hoặc máy ảnh tắt quá sớm dẫn đến dữ liệu trên thẻ có thể bị thay đổi. Tương tự như vậy, những […]

 • Hướng Dẫn Khôi phục file dữ liệu bị mất trên máy tính nhanh dễ nhất

  iBoysoft Data Recovery hỗ trợ phục hồi dữ liệu trên nền tảng nào? iBoysoft có sẵn cho cả Windows và Mac. Danh sách các hệ điều hành được hỗ trợ của phần mềm này rất ấn tượng: Windows: Hỗ trợ Windows XP, 7, 8 và 10. iBoysoft cũng hoạt động với Windows Server 2003 đến 2019. Mac: […]

 • Các nhà khoa học muốn sử dụng phần cứng để chống virus máy tính

  Chống lại virus dịch vụ sửa máy tính hcm không chỉ dành cho phần mềm nữa. Các nhà nghiên cứu của Đại học Binghamton sẽ sử dụng khoản tài trợ từ Quỹ Khoa học Quốc gia để nghiên cứu cách phần cứng cũng có thể giúp bảo vệ máy tính. Dmitry Ponomarev, giáo sư khoa […]

Post By Tuyền Bích 15 Tháng Mười, 2019 3:42 sáng


Số Điện Thoại Công Ty Sửa Máy Tính HCM