Cách Kiểm Tra Xem Model PC Laptop Dell Dễ Nhất Nhanh Nhất

Bài viết ( Post ): Cách Kiểm Tra Xem Model Máy Tính Dell Dễ Nhất Nhanh Nhất trên trang Dịch vụ sửa máy tính tận nhà AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ nạp mực máy in tận nơi quận binh tan & sửa máy tính tận nơi quận binh tan & cài win tận nơi quận binh tan tại nơi ở khu vực TP.HCM

Thông thường chỉ thời kì ngắn sử dụng laptop phần lớn khách hàng sẽ quên tên chuẩn xác của laptop là gì, vì thường mỗi thương hiệu laptop như Dell có nhiều dòng khác nhau, trong các dòng lại có những con số hoặc tên gần giống nhau, khiến bạn lộn lạo. Khi cần biết tên máy để download driver hoặc làm 1 việc gì đó sẽ phải lục lại vỏ hộp, giấy bảo hành, tên in trên thân máy, hoặc thông tin in dưới laptop.

How To Fix Dell Boot Loop, Stuck on Diagnosing PC, Stuck on Loading Screen - YouTube

Xem thêm: nạp mực máy in tận nơi hcm & sửa máy tính tận nơi hcm

Lý do nên biết xem Model máy, Mã máy tính

 • Khi biết tên sản phẩm, bạn có thể nắm được cấu hình căn bản của chiếc máy tính này. Đồng thời, việc này sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều khi có nhu cầu thay thế linh kiện. Quan trọng hơn nữa là, khi bạn cần mua laptop cũ hay xách tay thì việc biết tên sản phẩm sẽ giúp bạn hiểu thêm về thông tin và giá thành của máy.
 • Biết tên sản phẩm laptop có rất nhiều ưu điểm. trước tiên bạn sẽ nắm được cấu hình căn bản của sản phẩm đang dùng khi seach tên laptop của mình trên google. Tiếp đến khi biết tên sản phẩm bạn sẽ rõ hơn trong việc thay thế phụ kiện, linh kiện thông dụng trên máy tính xách tay, ví dụ như mua một chiếc pin, bàn phím, màn hình laptop mới, chúng ta cần biết rõ tên chiếc laptop để mua linh kiện cho thích hợp với máy tính của bạn.
Cách Kiểm Tra Xem Model Máy Tính Dell Nhanh Nhất - vera star
Cách Kiểm Tra Xem Model Máy Tính Dell Nhanh Nhất – vera star

Tham khảo; Dịch vụ Sửa Laptop tại nhà tphcm & Sửa máy tính tại nhà quận bình tân & Cài win tận nơi quận bình tân

Cách kiểm tra mã máy, model máy dell

Kiểm tra tên máy trên Windows

 • Trong trường hợp bạn không tìm thấy mã máy do bị rách, quá cũ không thể nhìn thấy thì bạn dùng lệnh sau.
 • Ở ô tìm kiếm bạn gõ chữ Run và nhấn Enter. Cửa sổ Run sẽ mở ra sau đây.
 • Bạn gõ tiếp chữ cmd vào ổ cửa sổ Run
 • Cách xem tên của laptop bạn đang dùng: Gõ lệnh “wmic csproduct get name” và nhấn Enter.
 • Cách xem số serial của laptop: Bạn gõ lệnh “wmic bios get serialnumber” và nhấn Enter.
 • Sau đó nhấn Enter

How to Find Your Dell Laptop Make and Model | Dell Service Tag Search

Kiểm tra Service Tag

 • Bên cạnh số series, Dell còn có một mã gọi là Service Tag. Đây là một mã để người dùng có thể theo dõi dịch vụ bảo hành do nhà cung cấp thực hành. Bạn có thể Kiểm tra tên máy tính laptop Dell duyệt y mã Service Tag này.
 • Mã Service Tag có thể nằm phía dưới máy tính
 • Bạn có thể dễ dàng tìm được số Service Tag bên dưới máy tính hoặc phía dưới pin. Nếu bạn không tìm được mã tại các vị trí này, hãy phát động máy và bấm F2 -> chọn tab General >> System Information -> Nhập Service Tag hoặc để cho máy tự nhận diện Detect PC.
 • Sau đó, vào google và check Service Tag thì bạn có thể tìm được tên laptop Dell của mình.

How to find my Dell PC serial number - Quora

Để khắc phục các sự cố Hãy liên hệ ngay tin học AN PHÁT

Trung tâm tin học Sửa máy tính An Phát Chuyên: Dịch vụ Sửa máy tính tận nơi Quận 8 – Mua bán, sửa chữa PC, Laptop, Sửa Máy vi Tính, Cài Win ⭐_⭐_⭐ Sửa Wifi, Nạp Mực In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera Tại Nhà q1. Sửa Chữa Cài Đặt Vi Tính Pc ✚ Laptop, Printer ? Dịch Vụ sửa máy tính An Phát ? LH Ngay Tin Học An Phát Tphcm Công Ty Dv Tại HCM  08 6561 6562O9O8 9O8 442 (Zalo)

Liên Hệ Ngay...