#1 Tips: Cách Khôi phục Tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Tin học An Phát – Mạng xã hội Facebook là một mạng xã hội cực kỳ lớn bởi nó được hàng nghìn người trên thể giới truy cập mỗi ngày. Ngày nay, tất cả chúng ta đang sử dụng facebook mỗi ngày và tất cả chúng ta đều có nhiều bài viết, hình ảnh, tin nhắn, bài viết có giá trị . Nhưng nếu tài khoản facebook của mình bị vô hiệu hóa? làm bạn mất tất cả danh sách bạn bè, hình ảnh và tin nhắn của mình? Vậy Cách Khôi phục Tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa như thế nào mời bạn đọc bài viết bên dưới nhé !!!!

 Cách Khôi phục Tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa
Cách Khôi phục Tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Hướng Dẫn lấy lại Tài khoản Facebook bị Khóa – Vô Hiệu Hóa Nhanh Nhất

Mọi người phải chú ý đến sự khác biệt chính giữa tài khoản facebook bị vô hiệu hóa và tài khoản facebook đã tạm khóa. Nếu tài khoản facebook của bạn đã bị vô hiệu, bạn sẽ không thể đăng nhập và không ai khác có thể nhìn thấy nó và nếu tài khoản facebook của bạn bị khóa tạm thời thì bạn có thể đăng nhập vào tài khoản đó bằng cách trả lời câu hỏi bảo mật của bạn hoặc bằng Thực hiện quá trình Xác định Ảnh … ở những tài khoản bị vô hiệu mà bạn phải nộp Chứng minh thư có chứng thực hoặc giấy tờ có ảnh do chính phủ ban hành.

Xin lưu ý rằng có nhiều lý do tại sao một tài khoản facebook có thể nhận được vô hiệu hoá. Đối với một số vi phạm, facebook sẽ không phát hành ngay cả một cảnh báo trước khi vô hiệu hóa tài khoản của bạn. Vì vậy, khi tài khoản Fb của bạn đã bị vô hiệu, bạn sẽ thấy một thông báo bị vô hiệu khi bạn cố gắng đăng nhập. Vô hiệu hoá là của hai loại, tạm thời vô hiệu hóa và vô hiệu hóa vĩnh viễn.

Vô hiệu hoá tạm thời sẽ hiển thị một thông báo – “Tài khoản bị vô hiệu” khi bạn đăng nhập, như tôi đã trình bày trong hình dưới đây,

Hướng Dẫn lấy lại Tài khoản Facebook bị Khóa
Hướng Dẫn lấy lại Tài khoản Facebook bị Khóa

 

Vô hiệu hoá vĩnh viễn có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ lấy lại id. Nó trông giống như thế này khi bạn cố gắng đăng nhập,

Vì vậy, hãy kiểm tra xem nó đang hiển thị thông báo khi bạn đang cố đăng nhập. Nếu nó nói là ‘Vô hiệu hoá vĩnh viễn‘, sau đó xin lỗi, bài đăng này không phải dành cho bạn. Bạn không bao giờ có thể nhận lại một tài khoản vĩnh viễn tàn tật bằng cách làm theo bất kỳ phương pháp trên bất kỳ trang web nào !!?

Chỉ các tài khoản bị tắt tạm thời mới có thể thực hiện phương pháp mà tôi đã viết dưới đây.

Tài khoản facebook sẽ bị vô hiệu hóa nếu bạn vi phạm điều khoản và quy tắc của facebook.

Ví dụ:

  • Sử dụng tên giả mạo.
  • Sử dụng các tên hồ sơ kiểu chữ phong cách, tên nhân vật đặc biệt.
  • Đăng nội dung vi phạm điều khoản của facebook.

Hoặc ngay cả khi một số người báo cáo không đúng về hồ sơ của bạn, thì có cơ hội cho nhân viên của facebook để chính thức vô hiệu tài khoản của bạn.

Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng tài khoản facebook của bạn đã bị vô hiệu do nhầm lẫn, bạn có thể Kích hoạt lại (Bật / Khôi phục) tài khoản đó bằng cách gửi khiếu nại, do đó, để gửi khiếu nại, nhấp vào nút Khiếu nại dưới đây.

Cách 1: Khiếu nại Tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Bước 1: Sau khi đăng nhập không thành công, bạn nhận được thông báo “Tài khoản bị khóa“. Bạn nhấp vào “Tại đây” như trong hình.

Làm thế nào để Kích hoạt, Khôi phục một Tài khoản Facebook vô hiệu hóa

Bước 2: Gửi yêu cầu kháng nghị đến Facebook “gửi kháng nghị” như trong hình dưới

Gửi yêu cầu kháng nghị đến Facebook

Bước 3: Tại tab dưới đây xuất hiện, bạn cần nhập thông tin vào 4 trường dưới đây.

  1. Nhập địa chỉ email đăng nhập hoặc sđt của bạn.
  2. Nhập tên của bạn như được ghi trên Facebook
  3. Bạn cần chụp ảnh mặt trước của Chứng minh nhân dân (Thẻ căn cước) của bạn. Nhấp và “Chọn tệp” đến thư mục có chứa ảnh “Chứng minh nhân dân” của bạn để tải hình ảnh lên facebook.
  4. Nhập một số thông tin cần thiết để Facebook hiểu bạn đang yêu cầu vấn đề gì ( hiện tại bạn đang yêu cầu khôi phục tài khoản bị vô hiệu hóa)

lam nao de kich hoat khoi phuc mot tai khoan facebook vo hieu hoa 3

Bước 4: Sau khi hoàn thành bước 3. Nhấp nút “Gửi

lam nao de kich hoat khoi phuc mot tai khoan facebook vo hieu hoa 4

Bước 5: Nhấn OK

lam nao de kich hoat khoi phuc mot tai khoan facebook vo hieu hoa 5

Bước 6: Thông báo mới hiện ra, và bạn chờ facebook giải quyết trong vòng 24h .

lam nao de kich hoat khoi phuc mot tai khoan facebook vo hieu hoa 6

Liên Hệ Ngay...