Cách khắc phục USB không nhận dạng trên Win 10

Công ty: nạp mực máy in hcm Đôi khi có một cảnh huống bực bội khi bạn gặp phải một vấn đề trong đó máy tính của bạn không nhận ra thiết bị USB của bạn.

How to Format a Write Protected USB Drive

Các thiết bị có thể là camera USB, bất kỳ điện thoại được kết nối USB hoặc thiết bị lưu trữ USB nào. Trong bài viết này, tôi sẽ giảng giải cách bạn có thể khắc phục sự cố và thử khắc phục sự cố.

nạp mực máy in quận 3

sửa máy in quận 3

Lỗi bạn sẽ thấy sẽ giống như thiết bị USB không được nhận dạng. Thiết bị USB rốt cục bạn kết nối với máy tính này bị trục trặc và Windows không nhận ra nó.

Khi bạn nhấp vào kết liên, bạn sẽ thấy một thông tin cảnh báo cho biết cùng một thông báo đã bật lên khi ở trong khu vực thông tin.

Để khắc phục sự cố này, nhấp vào menu bắt đầu và bắt đầu nhập trình quản lý thiết bị. Nhấn vào đây để mở nó.

Điều này sẽ mở trình quản lý thiết bị cho bạn. Nhấp chuột phải vào dấu chấm than và nhấp vào thuộc tính.

Trên hộp thoại thuộc tính USB, xem trạng thái thiết bị và xem có thông báo có ích nào không.

nạp mực máy in quận 4

sửa máy in quận 4

Bạn có thể tìm mã lỗi trên internet để biết thêm chi tiết. Ngoài ra, nhấp vào Chi tiết và xem tính chất dạng để biết thêm về thiết bị vì thiết bị có một số vấn đề, Windows có phiên bản trình điều khiển NT và thiết bị di động.

Nhấp vào tab trình điều khiển và gỡ cài đặt thiết bị bằng cách nhấp vào nút Gỡ cài đặt Thiết bị. Sau khi hoàn tất, hãy khởi động lại máy tính của bạn và xem thiết bị có hoạt động không. (sửa máy in hcm)

 

Bạn cũng có thể nhấp vào tab Sự kiện trong cửa sổ tính chất của thiết bị và xem thông tin sự kiện nào có sẵn.

Liên Hệ Ngay...