Cách hướng dẫn Ngăn Microsoft Edge Mở Tệp PDF

Bài viết tin tức thủ thuật computer với nội dung : phương pháp hướng dẫn Ngăn Microsoft Edge Mở Tệp PDF trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ sạc mực máy in tận nơi quận 4 & Repair pc tại nhà quận 4 & thay mực máy in tận nhà quận 6 tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Thật tức giận làm sao khi Edge liên tiếp mở các tệp PDF trên trình chuẩn y. Tôi không thể ngăn Edge mở tệp PDF trong cửa sổ trình duyệt y của nó. Ngay cả khi tôi đổi mới liên kết loại tệp mặc định từ Edge sang Adobe Acrobat Reader DC.

Hướng Dẫn Cách Ngăn Microsoft Edge Mở Tệp PDF - VERA STAR

Tham khảo:cài hđh win tận chỗ quận 6 & Dịch vụ đổ mực máy in tận chỗ Quận 8 Giá Rẻ

đổi mới cấu kết loại tệp mặc định cho PDF

Nhấn phím hđh win + I để khởi chạy setup Win .

Nhấp vào áp dụng và chọn áp dụng mặc định từ ngăn bên trái.

hiện nay cuộn xuống và nhấp vào Chọn vận dụng mặc định theo loại tệp .

kiên nhẫn. Có thể mất vài giây để tải tất cả danh sách các loại tệp Cuộn và tìm loại tệp .pdf, .pdxml và .pdx , sau đó nhấp vào dấu + để đổi mới thành Adobe Reader.

Bạn có biết rằng bạn có thể đổi mới ứng dụng mặc định cho đa phần mở rộng tệp và giao thức khác không? Ví dụ: trước đó, tôi đã viết một bài báo về hướng dẫn bạn có thể thay đổi áp dụng thư mặc định của mình khi bạn nhấp vào liên minh MAILTO

bây chừ bạn đã đặt Adobe Acrobat Reader DC làm trình xem PDF mặc định. hiện thời bạn chỉ phải đặt Edge trong Edge nhưng bạn muốn mở tệp PDF trong một ứng dụng bên ngoài.

Hướng Dẫn Cách Ngăn Microsoft Edge Mở Tệp PDF - VERA STAR

Bài tương tác:Dịch vụ sạc mực máy in tại nơi Quận 9 Giá Rẻ & Sửa chữa computer tận chỗ Quận 11 giá rẻ

Mở tệp PDF ra bên ngoài trong Edge

Mở Microsoft Edge

Nhấp vào dấu ba chấm (…) ở góc trên cùng bên phải.

Chọn setup từ trình đơn thả xuống và nhấp vào Quyền trang web từ ngăn bên trái. (Lưu ý: trong một số phiên bản của Edge, phần này được gọi là Cookie và Quyền trang web )

Cuộn xuống và nhấp vào tài liệu PDF , Chuyển nút gạt sang Bật để Luôn mở tệp PDF ra bên ngoài .

Lưu ý: Nếu tệp Luôn mở PDF được bật ở bên ngoài thì nếu bạn cố gắng mở bất kỳ tài liệu PDF online nào, nó sẽ nhắc bạn tải về và sau đó bạn có thể dùng Adobe Reader để xem.

Mẹo chuyên nghiệp: sạc nhấp vào ba dấu chấm, cài đặt, Quyền trang web và sau đó là Tài liệu PDF (hơi rườm rà), bạn cũng có thể nhập URL edge: // settings / content / pdfDocuments . Điều này sẽ dẫn bạn tức thì đến trang tài liệu PDF.

Điều này sẽ ngăn Microsoft Edge mở tệp PDF trong cửa sổ trình phê chuẩn. Bạn có thể công nhận giải pháp bằng chỉ dẫn tìm kiếm “pdf mẫu” trong công cụ tìm kiếm như Bing của Google . Tôi thường dùng tệp mẫu PDF995 bởinhỏ và đáng tin tưởng. Kết quả mong đợi khi nhấp vào hòa hợp PDF là một hộp tải xuất hiện ở cuối trình phê chuẩn của bạn. Nhấp vào nó để mở tệp PDF trong trình đọc PDF bên ngoài ưa thích của bạn.

Nếu bài viết này không giúp bạn giải quyết được vấn đề của mình, vui mừng để lại bình luận! Trang web này được tróc nã cập hàng nghìn lần một ngày. Rất có thể tôi hoặc ai đó có câu giải đáp cho câu hỏi của bạn.

Hình như, nếu bạn có giải pháp tốt hơn cho vấn đề này, hãy để lại bình luận nhé! Nó có thể giúp tôi cải thiện bài viết này, cũng như bạn có thể giúp những người sử dụng khác gặp mặt phải vấn đề này.

Hướng Dẫn Cách Ngăn Microsoft Edge Mở Tệp PDF - VERA STAR

Liên hệ Trụ sở VERA STAR Chuyên Sửa chữa máy tính – Máy In HCM

Bàn phím tiếng Hàn Quốc không dây phục vụ tận nơi 24 Quận Mua bán, Sửa chữa máy tính, notebook, Sửa máy tính bàn, Cài ứng dụng. xây dựng mạng, Fix Lỗi Wifi, đổ mực máy In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp pcmacbook, Printer Dịch Vụ Sửa pc Quận 12 tại Website: Fix Lỗi máy tính bàn tận nhà LH Ngay. nạp mực máy in Quận 11 giá rẻ

  • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, biển Chí Minh.
  • điện thoại Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Liên Hệ Ngay...