Cách hiển thị Repair Your Computer khi khởi động Windows 7,8,10

Tin học An Phát – Nhiều trường hợp khi người dùng khi nhấn phím F8 để vào chế độ Advanced Boot Options không thấy xuất hiện dòng Repair Your Computer đâu cả. Nếu máy tính gặp lỗi không hiển thị dòng Repair Your Computer trong Safe Mode Win 7 thì bạn sẽ không thể nào thực hiện các thao tác sửa lỗi của hệ thống. Vậy làm sao để Cách hiển thị Repair Your Computer khi khởi động Windows 7, 8, 10 bạn hãy tham khảo bài viết bên dưới nhé !

Cách hiển thị Repair Your Computer khi khởi động Windows
Cách hiển thị Repair Your Computer khi khởi động Windows

HƯỚNG DẪN HIỂN THỊ REPAIR YOUR COMPUTER KHI KHỞI ĐỘNG WINDOWS 

  • Bước 1: Để hiển thị dòng Repair Your Computer khi khởi động Windows 7 vào Advanced Boot Options, trước tiên các bạn cần khởi động máy tính vào Windows 7 bình thường. Sau đó nhấn vào Start và tìm kiếm Command Prompt bằng từ khóa CMD, nhấp phải chuột vào nó và chọn Run as administrator để chạy Command Prompt bằng quyền Administrator.
HIỂN THỊ REPAIR YOUR COMPUTER KHI KHỞI ĐỘNG
HIỂN THỊ REPAIR YOUR COMPUTER KHI KHỞI ĐỘNG
  • Bước 2: Sử dụng dòng lệnh cmd: reagentc /enable và nhấn Enter để thực hiện lệnh CMD này. Nếu như xuất hiện dòng REAGENTC.EXE: Operation Successful như hình bên dưới thì có nghĩa là bạn đã kích hoạt thành công tính năng Repair Your Computer rồi đó.
  • Bước 3: Bây giờ các bạn khởi động lại máy tính và ấn phím F8 liên tục để vào Advanced Boot Options sẽ thấy lựa chọn Repar Your Computer được bật lên.

Xem thêm các dịch vụ sửa máy in tận nơi quận 2nạp mực máy in tận nơi quận 2 giá rẻ nhất tphcm

LỜI KẾT:

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên đây bạn đã có thể bật lựa chọn Repar Your Computer khi khởi động lại máy tính Windows 7 lên được rồi đó. Bây giờ bạn có thể Repari Win 7 để thao tác các công đoạn mà bạn đang cần làm chẳng hạn như cài Win 7 từ ổ cứng không cần ổ đĩa CD hay USB. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện việc cài win 7 không cần ổ đĩa CD hay USB như thế nào có thể theo dõi bài viết hướng dẫn cách cài Win 7 từ ổ cứng HDD được chia sẻ trước đó nhé.

Có thể bạn quan tâm: Cài win tại nhà quận Gò Vấp –  Sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp – sửa laptop tại nhà quận gò vấp giá rẻ

Liên Hệ Ngay...