Cách Giới Hạn Mức Sử Dụng Dữ Liệu Wifi trong Windows 10

Công ty sửa máy tính tận nơi giá rẻ : Đôi khi chúng tôi đang đi công tác và sử dụng các dịch vụ internet được cung cấp bởi khách sạn. Thông thường lên đến một số giới hạn, họ cung cấp dịch vụ miễn phí nhưng sau đó họ bắt đầu tính phí khi chúng tôi vượt qua ngưỡng. Đây cũng là trường hợp trong khi chúng tôi đang sử dụng dữ liệu điện thoại di động của chúng tôi. Tại thời điểm này, sua may tinh hcm cần đảm bảo rằng chúng tôi đã thiết lập các giới hạn ngưỡng để đảm bảo rằng chúng tôi không tiêu thụ tất cả dữ liệu của mình hoặc bị tính phí quá mức. Để Cách Giới Hạn Mức Sử Dụng Dữ Liệu Wifi trong Windows 10 của bạn trên mạng nhạy cảm với dữ liệu, bạn có thể đặt giới hạn dữ liệu .

 

 Giới Hạn Mức Sử Dụng Dữ Liệu Wifi trong Windows 10
Giới Hạn Mức Sử Dụng Dữ Liệu Wifi trong Windows 10

Tham khảo nhanh Dịch vụ sửa laptop hcm – Công ty cài win hcm – Đơn vị cứu dữ liệu máy tính hcm uy tín

 

Hướng Dẫn Cách Giới Hạn Mức Sử Dụng Dữ Liệu Wifi trong Windows 10

Bật kết nối được đo trong Windows 10.

  • Để bật kết nối ( Xem: cai win tan noi ) được đo lường, hãy nhấn phím Windows + I để mở Cài đặt và nhấp vào Mạng & Internet . Chọn Wi-Fi hoặc Ethernet , tùy thuộc vào phương pháp bạn sử dụng để kết nối với internet.
  • Nếu bạn đã chọn Wi-Fi , hãy nhấp vào Quản lý các mạng đã biết , chọn mạng của bạn từ danh sách, nhấp vào Thuộc tính và trượt Đặt làm kết nối được đo lường sang Bật 
  • Nhấp vào menu bắt đầu và sau đó nhấp vào biểu tượng cài đặt để mở cài đặt Windows 10 .
  • Trên các tùy chọn bên trái, nhấp vào Sử dụng dữ liệu.

 

set as metered connection

 

Xem thêm Dịch vụ nạp mực máy in tận nơi hcm – Công ty nạp mực máy in hcm giá rẻ – Địa điểm sửa máy in hcm uy tín

 

Đặt giới hạn sử dụng dữ liệu trong Windows 10

Ngoài ra, bạn có thể đặt giới hạn sử dụng dữ liệu tùy chỉnh. Điều này sẽ tự động kích hoạt tính năng kết nối được đo. Điều này sẽ không ngắt kết nối Internet của bạn khi bạn đạt đến giới hạn, nhưng bạn sẽ nhận được thông báo cảnh báo khi bạn ở gần nó.

Để bắt đầu, nhấn phím Windows + I để mở Cài đặt và đi tới Mạng & Internet> Sử dụng dữ liệu .

 

Đặt giới hạn sử dụng dữ liệu trong Windows 10
Đặt giới hạn sử dụng dữ liệu trong Windows 10

 

Bây giờ bạn sẽ thấy một biểu đồ thanh cho biết lượng dữ liệu đã được sử dụng và lượng dữ liệu còn lại. Nhấp vào Chỉnh sửa giới hạn để thay đổi cài đặt hoặc Xóa giới hạn để loại bỏ nó.

 

windows 10 background data

 

Cách giới hạn việc sử dụng dữ liệu bằng các công cụ Phần mềm của bên thứ ba

Windows 10 có một số tính năng hữu ích để giúp bạn đặt giới hạn băng thông và sử dụng ít dữ liệu hơn, nhưng bạn có thể cần một cái gì đó nâng cao hơn. Nếu vậy, các công cụ của bên thứ ba này là sự lựa chọn tuyệt vời.

1. NetBalancer

2. NetLimiter

3. Net-Peeker

4. Trình quản lý băng thông SoftPerfect

Lời Kết – Giám sát việc sử dụng mạng của bạn

Đây là tất cả các phương pháp tuyệt vời để kiểm soát băng thông của bạn khi sử dụng Windows 10. Bắt đầu với các công cụ mặc định của Windows 10, sau đó chuyển sang chương trình của bên thứ ba nếu chúng không đủ chứng minh.

Liên Hệ Ngay...