Cách dùng iBoysoft Data Recovery để Khôi phục Windows?

Công ty dịch vụ sửa máy tính hcm VERA – iBoysoft Data Recovery là một trong những phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất ( Xem dịch vụ phục hồi liệu máy tính hcm VERA ) nhằm khôi phục các tệp bị xóa hoặc bị mất từ ​​máy tính và ổ đĩa ngoài. Phần mềm này rất dễ sử dụng và đi kèm với rất nhiều tính năng. Chúng ta hãy đi trước và biết về các tính năng của iBoysoft Data Recovery cho Windows.

Cách dùng iBoysoft Data Recovery để Khôi phục Windows?
Cách dùng iBoysoft Data Recovery để Khôi phục Windows?

Các tính năng của iBoysoft Data Recovery dành cho Windows

  • Hỗ trợ các tình huống mất dữ liệu khác nhau . Trong nhiều trường hợp, phần mềm có thể giúp bạn lấy lại các tập tin ngay cả khi chúng vô tình bị xóa hoặc xóa do virus tấn công. Chức năng của nó không chỉ giới hạn ở điều này mà còn có thể được sử dụng để khôi phục dữ liệu bị mất từ ​​các phân vùng không thể truy cập, bị hỏng, RAW, bị xóa hoặc bị mất.
  • Hỗ trợ hầu hết các hệ thống tập tin trên Windows . iBoysoft Data Recovery cho Windows được hỗ trợ bởi nhiều thuật toán khôi phục dữ liệu đọc NTFS, exFAT, FAT32 và nhiều hệ thống tệp khác.
  • Hỗ trợ khôi phục nhiều định dạng tập tin . Sau khi ứng dụng được cài đặt, tất cả tài liệu bị mất của bạn, bao gồm nhạc, ảnh, video, tài liệu, ảnh có thể được khôi phục nhanh chóng và dễ dàng.
  • Hỗ trợ thiết bị lưu trữ chính s. Phần mềm là một công cụ có khả năng đáng kinh ngạc có thể dễ dàng quét và khôi phục dữ liệu từ hầu hết mọi thiết bị như đĩa hệ thống, ổ cứng ngoài, ổ flash USB, thẻ nhớ, máy nghe nhạc, v.v.
  • Hai chế độ quét có sẵn . Có hai tùy chọn khi quét ổ đĩa của bạn: quét nhanh và quét sâu. Quá trình quét nhanh có thể tìm và khôi phục các tệp vô tình bị xóa một cách hiệu quả. Trong khi tùy chọn Deep scan cung cấp khả năng quét phân vùng sâu hơn, phù hợp để khôi phục dữ liệu bị mất từ ​​các phân vùng bị hỏng, phân vùng bị xóa / bị mất và những thứ tương tự.

Xem nhanh: dich vu sửa máy tính quận 12 VERA & dich vu cài win tận nơi quận 12 VERA và công ty thay màn hình laptop quận 12 VERA

Cách sử dụng iBoysoft Data Recovery cho Windows?

iBoysoft Data Recovery giúp khôi phục dữ liệu trên Windows cực kỳ dễ dàng. Với các bước sau, bạn có thể lấy lại dữ liệu đã xóa hoặc bị mất:

Xem : dich vu sửa máy inquận 12 VERA & Địa chỉ dich vu nạp mực máy in quận 12 VERA

Bước 1: Tải xuống miễn phí và cài đặt iBoysoft Data Recovery cho Windows. Phần mềm này rất dễ tải xuống (tệp .exe) và chỉ mất một phút để cài đặt.

Bước 2: Khởi chạy chương trình. Khi bạn ở trong, iBoysoft Data Recovery cho Windows sẽ liệt kê tất cả các ổ đĩa có sẵn trong hệ thống của bạn. Như bạn có thể thấy, chương trình có giao diện người dùng gọn gàng và tối thiểu, rất dễ điều hướng.

Bước 3: Định vị đĩa hoặc phân vùng có dữ liệu bị xóa hoặc bị mất và tiến hành bằng cách nhấp vào nút “Tiếp theo”. Phần mềm sẽ bắt đầu quét đĩa hoặc phân vùng của bạn. Bạn sẽ thấy thanh tiến trình với thời gian đã trôi qua, thời gian còn lại và hơn thế nữa. Nếu bạn cần thoát khỏi quá trình quét và rời khỏi máy tính của mình, bạn có thể nhấp vào “Dừng” và chọn “Lưu phiên” để lưu tệp tự động. Sau đó, bạn có thể tải tệp và tiếp tục quá trình khôi phục bất kỳ lúc nào.

Bước 4: Khi quá trình quét hoàn tất, bạn có thể lọc tệp theo loại tệp, kích thước, chữ cái đầu tiên của tên fie hoặc ngày tháng để định vị tệp bạn muốn một cách nhanh chóng. Để đảm bảo dữ liệu còn nguyên vẹn và có thể phục hồi, bạn có thể nhấp một lần vào bất kỳ tệp nào để xem trước, như hình ảnh, video, nhạc, Word, Excel, v.v. Chọn tệp bạn muốn và nhấp vào “Khôi phục” ở góc dưới cùng bên phải. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu chọn một vị trí để lưu các tập tin. Hãy nhớ rằng đừng lưu các tệp đã khôi phục vào ổ đĩa mà bạn đã đánh mất chúng.

 

Bài viết : Cách dùng iBoysoft Data Recovery để Khôi phục Windows ? – Suamaytinhbinhdan.com được sưu tầm intener & Biên soạn bởi: suamaytinhbinhdan.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ dịch vụ sửa máy tính để chỉnh sửa. VERA STAR xin cảm ơn.

Liên Hệ Ngay...