Cách Cài Đặt Trình Điều Khiển MIDI Trên Windows 10

Bài viết tin tức thủ thuật computer với nội dung : Cách Cài Đặt Trình Điều Khiển MIDI Trên Windows 10 trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ sửa máy tính tận nơi huyện Hóc Môn & cài win tận nơi huyện Hóc Môn & Cài win tại nhà quận tân Phú tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Giao diện Kỹ thuật số Nhạc cụ (MIDI) là một giao thức Hỗ trợ giao tiếp giữa các nhạc cụ bên ngoài và máy tính bàn của bạn. MIDI được dùng khi bạn kết nối trang bị dựa trên giao thức này, được gọi là trang bị MIDI, với máy vi tính.

Cách Cài Đặt Trình Điều Khiển MIDI Trên Windows 10 - VERA STAR
Cách Cài Đặt Trình Điều Khiển MIDI Trên Windows 10 – VERA STAR

Tham khảo: Sửa máy tính tại nhà quận tân Phú & Dịch vụ đổ mực máy in tận nơi Bình Chánh giá rẻ

Sử dụng Trình quản lý thiết bị

 • Trước khi mở màn thiết đặt trình điều khiển mới, tốt hơn là bạn nên kiểm tra và xem liệu bạn đã cài đặt một số trình điều khiển chưa. Trình quản lý thiết bị sẽ hữu dụng ở đây.
 • Device Manager là một dụng cụ trong Microsoft hđh win cung ứng cho bạn cái nhìn tổng quan về tất cả phần cứng được thiết đặt trên hệ thống. Ngoài ra, nó cũng cho phép bạn đánh giásetup, cập nhật hoặc gỡ bỏ bất kỳ trình điều khiển nào khỏi máy tính bàn của mình.
 • Để mở màn, nhấn phím hđh win + R để mở hộp thoại Chạy . Sau đó gõ devmgmt.msc và nhấn Enter .
 • Thao tác này sẽ khởi chạy Trình quản lý thiết bị hđh win. Nó sẽ hiển thị cho bạn các thiết bị phần cứng được cài đặt trên máy tính của bạn. bây giờ bạn có thể chỉ cần đánh giá và xem liệu bạn đã cài đặt trình điều khiển MIDI trên máy vi tính của mình hay chưa.
 • Để đảm bảo rằng bạn đang sử dụng đúng trình điều khiển được cập nhật, chỉ cần nhấp chuột phải vào trình điều khiển. Bạn sẽ thấy một loạt các tùy chọn hình thành như thuộc tính, Cập nhật báo điều khiển, Gỡ thiết đặt vũ trang, Vô hiệu hóa trang bị , v.v … Hãy xem có bất kỳ tùy chọn nào trong số này hoạt động không và trình điều khiển MIDI sẽ khởi đầu hoạt động trở lại.
Cách Cài Đặt Trình Điều Khiển MIDI Trên Windows 10 - VERA STAR
Cách Cài Đặt Trình Điều Khiển MIDI Trên Windows 10 – VERA STAR

Tham khảo: dịch vụ sửa máy in tận nơi thủ đức giá rẻ & Sửa máy tính tận nơi Quận 3 giá rẻ

Dùng window Update để tìm MIDI. lái xe

 • Đã bao lâu rồi kể từ lần cuối bạn cập nhật window của mình? hđh win Update là một một thể ích không tính tiền setup các bạn dạng cập nhật tự động, cho cả hđh win và cho các thiết bị của riêng bạn.
 • Trong trường hợp này, window Update cũng có thể setup trình điều khiển MIDI nhưng windows 10 bị thiếu. Để khởi chạy window Update, hãy nhập cập nhật vào thanh kiếm tìm trên thực đơn mở màn của hđh win và chọn kết quả phù thống nhất. Khi cửa sổ Win Update hình thành, hãy nhấp vào đánh giá các phiên bản cập nhật .
Cách Cài Đặt Trình Điều Khiển MIDI Trên Windows 10 - VERA STAR
Cách Cài Đặt Trình Điều Khiển MIDI Trên Windows 10 – VERA STAR

Xem: Cài Win tại nhà Quận 3 giá rẻ & Nơi bán bàn phím tiếng Hàn Quốc

Thiết đặt trình điều khiển MIDI từ trang web của nhà phát hành

 • Đối với hồ hết các lỗi máy tính bànhđh win sẽ giúp bạn. Có rất nhiều khí cụ để bạn sử dụngnhưng nhiều khi, bạn cần phải làm mọi thứ theo hướng dẫn thủ công.
 • Tùy chọn thứ ba là thiết đặt trình điều khiển MIDI từ trang web của nhà phát hành vũ trang MIDI. Các nhà sản xuất thường cung ứng trình điều khiển thiết bị trên trang web của họ. bởi vậy, hãy tra cứu trang web của nhà phát hànhtải xuống và cài đặt trình điều khiển bạn cần.
 • Tệp được tải về rất có thể sẽ là tệp EXE hoặc tệp ZIP. Nếu đó là tệp EXE, bạn có thể khởi chạy nó để thiết đặt trình điều khiển. tất nhiên, nếu đó là tệp ZIP, bạn sẽ phải bung file nó trước rồi setup nó từ trình chỉ dẫn thiết lập EXE.
Cách Cài Đặt Trình Điều Khiển MIDI Trên Windows 10 - VERA STAR
Cách Cài Đặt Trình Điều Khiển MIDI Trên Windows 10 – VERA STAR

Sử dụng ứng dụng của bên thứ ba

 • Khi vẫn thất bại, phương pháp cuối cùng là dùng một áp dụng chuyên nghiệp. Có rất nhiều ứng dụng có thể giúp bạn điều này.
 • Ví dụ, Driver Easy là một dụng cụ nhanh lẹ và dễ dàng  bài viết đề nghị (cách dùng Driver Easy sẽ được đề cập trong bài viết này). tất nhiên, có nhiều vận dụng thực hiện công việc gần giốngchả hạn như DriverPack. Bạn có thể chọn bất kỳ khí cụ nào trong số này để xong công việc.
 • Nếu bạn quyết định thiết đặt Driver Easy, hãy cắm thiết bị MIDI và tuân theo các bước sau:
 • Bước 1 : Nhấp vào nút Quét và để ứng dụng quét các thiết bị được kết nối trên pc.
 • Bước 2 : Tiếp theo, nhấn Cập nhật. Thao tác này sẽ thiết đặt tất cả các trình điều khiển đã lỗi thời hoặc bị thiếu nhưng mà computer của bạn cần.
 • Bước 3 : Khi Driver Easy phát hiện trang bị MIDI của bạn, nó sẽ tự động tải xuống và cài đặt trình điều khiển trên pc của bạn.
Liên Hệ Ngay...