Cách Cài Đặt MacOS Của Apple Trên Máy Ảo Trong VMware Workstation

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính bàn với nội dung : Cách Cài Đặt MacOS Của Apple Trên Máy Ảo Trong VMware Workstation trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ cài win tận nơi quận 10sửa máy tính tận nơi quận 10 & Sửa máy in tại nhà quận 11 tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Một trong những điểm tốt nhất của phần mềm ảo hóa như VMware, Hyper-V, VirtualBox, Parallels, v.v. Là bạn có thể tạo máy ảo để đánh giá hệ điều hành và phần mềm thế hệ nhưng mà không cần lo âu về việc tương tác tới pc chính của mình. Và nếu có sự cố xảy ra, bạn có thể chỉ cần xóa VM và khởi đầu lại hoặc hoàn nguyên về ảnh chụp nhanh giả sử bạn đang sử dụng qui định sao lưu này.

Cách Cài Đặt MacOS Của Apple Trên Máy Ảo Trong VMware Workstation - VERA STAR
Cách Cài Đặt MacOS Của Apple Trên Máy Ảo Trong VMware Workstation – VERA STAR

Xem: Bơm mực máy in quận 11 & Nạp mực máy in Quận 12 giá rẻ

Đổi mới cấu hình máy trạm VMware

 • Điều trước tiên bạn cần làm là chạy một luôn thể ích có tên là VMware Unlocker, nhân thể ích này sẽ cho phép bạn có tùy chọn macOS cho loại máy ảo khi tạo một máy ảo mới. Bạn có thể xem video về chỉ dẫn dùng dụng cụ này tại đây.
 • Sau đó, bạn có thể tải các tệp VMware Unlocker tại đây .
 • Để tóm lược quá trình, bạn chỉ cần tải tệp zip và giải nén các tệp vào một folder trên ổ cứng của máy tính bàn chạy VMware Workstation. Sau đó, bạn sẽ cần tìm tệp có tên win-install.cmd , nhấp chuột phải vào nó và chọn Run as Administrator và nói có với lời nhắc UAC và nó sẽ chạy tập lệnh của nó trong một hộp lệnh và sau đó thoát ra khi hoàn tất. Nó sẽ dừng và khởi động lại các dịch vụ VMware vì vậy hãy đảm bảo rằng Máy trạm đã được đóng trước khi chạy nó.
 • Trình mở khóa VMware
Cách Cài Đặt MacOS Của Apple Trên Máy Ảo Trong VMware Workstation - VERA STAR
Cách Cài Đặt MacOS Của Apple Trên Máy Ảo Trong VMware Workstation – VERA STAR

Tham khảo: Nạp mực máy in Quận Gò Vấp giá rẻ & Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 5

Tạo Máy ảo macOS

 • Tiếp theo, chúng tôi sẽ cấu hình một máy ảo mới sẽ chạy macOS sau khi chúng tôi thiết đặt ứng dụng hệ điều hành. Để làm điều này, bạn sẽ thực hành theo cùng một quy trình nhưng bạn thực hành đối với bất kỳ máy ảo nào khác.
 • Đầu tiên, bạn sẽ vào thực đơn Tệp , chọn Máy ảo mới , chọn setup tiêu biểu và nhấp vào nút Tiếp theo . Sau đó, bạn sẽ chọn Tôi sẽ cài đặt hệ điều hành sau và nhấp vào Tiếp theo một lần nữa.
 • Bây chừ bạn sẽ có tùy chọn Apple Mac OS X cho loại hệ điều hành khách sau khi hoàn thành quy trình với dụng cụ VM Unlocker. Sau đó, bạn có thể chọn phiên bản hệ điều hành thích hợp với những gì bạn định setup trên máy ảo của mình.
 • Tiếp theo, bạn sẽ đặt tên cho máy ảo Mac mới của mình và đổi mới vị trí nơi chứa các tệp máy ảo nếu bạn không muốn sử dụng vị trí VMware Workstation mặc định.
 • Bây giờ bạn sẽ tạo đĩa cứng ảo cho VM. VMware sẽ đề xuất kích tấc đĩa dựa trên bạn dạng macOS bạn đã chọn trong bước trước đó, nhưng bạn có thể thay đổi kích thước này nếu bạn cho rằng mình cần nhiều hơn hoặc ít dung lượng hơn. Chỉ cần đảm bảo không xuống quá thấp bởi bạn cần có chỗ để thiết đặt hệ điều hành và bất kỳ ứng dụng nào bạn thêm sau đó.
 • Bạn cũng có thể chọn xem bạn muốn tệp đĩa máy ảo của mình được phân thành nhiều tệp hay được giữ thành một tệp độc nhất vô nhị. Tôi thích sử dụng các tệp đơn  lợi ích dễ chơi nhưng mà nếu bạn đang sao lưu máy ảo của mình và cần đảm bảo rằng các tệp đĩa sẽ thích hợp với dụng cụ sao lưu của bạn, bạn có thể muốn chọn tùy chọn nhiều tệp.
 • Nếu bạn ưng ý với phần cứng ảo nhưng VMware gán cho máy ảo thế hệ này, bạn có thể nhấp vào nút chấm dứt . Nếu không, bạn có thể nhấp vào nút Tùy chỉnh phần cứng để điều chỉnh hoặc thêm phần cứng bửa sung.
 • Như bạn có thể thấy trong hình ảnh bên dưới, bạn có thể tăng dung lượng RAM cho máy ảo cũng như thêm bộ xử lý ngã sung hoặc lõi bộ xử lý giả sử pc chủ của bạn có đủ tài nguyên để cung cấp cho máy ảo. Bạn không muốn cung ứng cho máy ảo hầu hết RAM vật lý của máy chủ của mình bởi điều đó sẽ khiến mọi thứ chạy chậm rãi hoặc không chạy chút nào. Bạn cũng có thể nhấp vào nút Thêm để thêm phần cứng  sung như ổ cứng phụ, máy in, mô-đun nền móng đáng tin cậy (TPM), v.v.
Cách Cài Đặt MacOS Của Apple Trên Máy Ảo Trong VMware Workstation - VERA STAR
Cách Cài Đặt MacOS Của Apple Trên Máy Ảo Trong VMware Workstation – VERA STAR

Setup macOS

 • Bạn có thể nhận được phiên bản sao của tệp ISO macOS và có nhiều trang web lưu trữ các tệp này nhưng bạn có thể tải về. Chỉ cần đảm bảo rằng đó là một trang web uy tín để bạn không tải về thứ gì đó có thể gây hại cho computer của bạn.
 • Tiếp theo bạn sẽ nhấp vào nút / câu kết Power on this virtual machine để khởi động VM mới mở màn quá trình cài đặt macOS. Sau đó, bạn sẽ thấy logo Apple với thanh trạng thái và sau đó được nhắc chọn ngôn ngữ của bạn.
 • Trước khi thiết đặt macOS, bạn sẽ cần sẵn sàng đĩa ảo của mình để nó được hệ điều hành nhận dạng. Để làm như vậy, hãy nhấp vào một thể ích ổ đĩa và sau đó nhấp vào nút Tiếp tục .
 • Hiện thời bạn sẽ chọn ổ cứng ảo VMware từ trên cùng bên trái của danh sách và sau đó nhấp vào nút Erase.
 • Sau đó, bạn có thể đặt tên cho tập thế hệ của mình rồi nhấp vào nút Xóa . Có, nghe có vẻ lạ khi bạn đặt tên cho nó và sau đó xóa nó đi nhưng tên này sẽ được ứng dụng cho ổ đĩa mới được tạo cho máy ảo của bạn.
 • Sau đó, bạn sẽ thấy ổ đĩa thế hệ được đặt tên của mình và kích tấc của nó được liệt kê trong tiện ích đĩa.
 • Hiện thời bạn có thể thoát nhân tiện ích đĩa để được đưa quay về menu chính, nơi bạn có thể nhấp vào tùy chọn cài đặt macOS và sau đó là nút Tiếp tục .
 • Quá trình từ đây sẽ khác nhau tùy thuộc vào bản hệ điều hành bạn đang setup và vấn đề chỉ là chọn các tùy chọn bạn muốn sử dụng cho máy ảo Mac thế hệ của mình và đợi một chút thời gian để quá trình hoàn thành.
Cách Cài Đặt MacOS Của Apple Trên Máy Ảo Trong VMware Workstation - VERA STAR
Cách Cài Đặt MacOS Của Apple Trên Máy Ảo Trong VMware Workstation – VERA STAR

Liên hệ Trụ sở VERA STAR Chuyên Fix Lỗi pc – Máy In HCM

Bàn phím tiếng Hàn Quốc không dây phục vụ tại nơi 24 Quận Mua bán, Fix Lỗi pc, notebook, Sửa chữa máy vi tính, Cài áp dụng. xây dựng mạng, Repair Wifi, nạp mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. tăng cấp máy tính bànmacbook, Printer Dịch Vụ Repair pc Quận 12 tại Website: Sửa computer tại nhà LH Ngay. Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 7

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, biển Chí Minh.
 • dế yêu Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Liên Hệ Ngay...