Cách cách giải nén Tệp Đĩa Ảo VMDK Trên hđh win

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : phương pháp hướng dẫn bung file Tệp Đĩa Ảo VMDK Trên hệ điều hành win Của Bạn trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Fix Lỗi pc tại nhà quận 8 & Cài hđh win tại chỗ quận 8 & bơm mực máy in tại nơi quận tân bình tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Nếu bạn cần trích xuất dữ liệu từ tệp ảnh đĩa máy ảo VMware (ở định dạng VMDK), có một hướng dẫn nhanh lẹkhông lấy phí để thực hành việc này nhưng mà không cần mua hoặc cài đặt VMware Workstation. Đây là phương pháp để làm điều đó.

Hướng Dẫn Cách Giải Nén Tệp Đĩa Ảo VMDK Trên Windows - VERA STAR

Xem thêm: Repair máy in tại chỗ quận tân bình & Dịch vụ châm mực máy in tại chỗ Quận BÌnh Thạnh giá rẻ

thiết đặt 7-Zip. trước tiên

Để bung file (giải nén) dữ liệu từ tệp VMDK không cần VMWare Workstation, bạn cần downloadcài đặt dụng cụ giải nén tệp nhiều người biết đến 7-Zip. Đây là ứng dụng mã nguồn mở được bình chọn cao, dễ sử dụng, Hỗ trợ nhiều định dạng file nén đặc biệtđặc biệt là hoàn toàn không lấy phí. Bạn có thể tải xuống 7-Zip tại đây.

Trên trang tải về 7-Zip, hãy chọn bản phù hợp với nền móng Win của bạn từ danh sách có sẵn. Chúng tôi khuyên bạn nên down phiên bản 32 bit hoặc 64 bit (tùy thuộc vào hệ điều hành Win bạn đang sử dụng) dưới dạng tệp EXE từ danh mục phiên bản tạo ra ổn định thế hệ nhất được liệt kê ở đầu trang.

Hướng Dẫn Cách Giải Nén Tệp Đĩa Ảo VMDK Trên Windows - VERA STAR

Bài thúc đẩy: Sửa chữa computer tận chỗ Quận 5 giá rẻ & Cài window tại chỗ Quận 5 giá rẻ

Sau khi tải thành công, hãy chạy tệp EXE setup 7-Zip. Trên hđh win 10, bạn có thể thấy cửa sổ bật lên có nội dung ‘Windows Protected máy tính bàn của bạn’. Nhấp vào ‘Thông tin khác’, sau đó nhấp vào ‘Vẫn chạy’ để bỏ lỡ cảnh báo. Sau đó, làm theo các bước thiết đặt 7-Zip được liệt kê trên màn hình.

Tiếp theo, mở và giải nén VMDK. Tập tin

7-Zip đã được thiết đặt chiến thắng, hiện giờ hãy điều hướng tới vị trí của tệp VMDK nhưng mà bạn muốn bung file. Khi bạn tìm thấy nó, hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng của tệp và chọn ‘7-Zip’, sau đó nhấp vào ‘Open Archive’ từ menu sinh ra.

Hướng Dẫn Cách Giải Nén Tệp Đĩa Ảo VMDK Trên Windows - VERA STAR

hướng dẫn giải nén tệp đĩa ảo VMDK trên hđh win

Cửa sổ ứng dụng 7-Zip sẽ mở ra. Nếu được hỏi, hãy chọn một phân vùng và nhấp vào ‘OK’. Sau đó, ngay bên dưới thanh khí cụ, bạn sẽ thấy danh sách các tệp được lưu trữ bên trong ảnh đĩa. Nếu bạn cần tìm kiếm một tệp hoặc thư mục cụ thể, bạn có thể điều hướng thong thả qua các folder như bạn thường làm trong File Explorer.

Hướng Dẫn Cách Giải Nén Tệp Đĩa Ảo VMDK Trên Windows - VERA STAR

Khi bạn đã tìm thấy các mục bạn muốn trích xuất từ ​​tệp VMDK, hãy chọn chúng và nhấp vào nút ‘Giải nén’ trên thanh khí cụ.

Hình 3 của phương pháp giải nén tệp đĩa ảo VMDK trên hđh win 7-Zip sẽ mở một cửa sổ hộp thoại có tiêu đề ‘Sao chép’, cho phép bạn ưng chuẩn đến một địa điểm cụ thể trên máy vi tính của mình nơi lưu các tệp đã trích xuất. Sau khi xong, hãy nhấp vào ‘OK’ và 7-Zip sẽ giải nén các tệp vào vị trí đó,

Hướng Dẫn Cách Giải Nén Tệp Đĩa Ảo VMDK Trên Windows - VERA STAR

Liên hệ Trung Tâm VERA STAR Chuyên Fix Lỗi máy tính – Máy In HCM

Dịch vụ nạp mực máy in tận nơi Bình Tân giá rẻ đáp ứng tận chỗ 24 Quận Mua bán, Sửa chữa computer, macbook, Repair máy tính bàn, Cài vận dụng. xây dựng mạng, Sửa Wifi, châm mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. tăng cấp máy tínhlaptop, Printer Dịch Vụ Repair máy tính Quận 12 tại Website: Sửa máy vi tính tận nhà LH Ngay.

  • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, đại dương Chí Minh.
  • thiết bị cầm tay Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Liên Hệ Ngay...