Các ứng dụng Chỉnh Âm Tốt Nhất Để Cải Thiện Âm Thanh máy tính

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính bàn với nội dung : Các phần mềm Chỉnh Âm Tốt Nhất Để Cải Thiện Âm Thanh computer trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Cài hđh win tại chỗ quận 11 & Sửa chữa computer tận nhà quận 11 & sạc mực máy in tận nơi quận 10 tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Bộ chỉnh âm có thể điều chỉnh độ mập của các tần số âm thanh chi tiết – được gọi là dải tần – để thích hợp với thị hiếu của người nghe và âm thanh của môi trường. ví dụ, một bộ thăng bằng sẽ cho phép bạn tăng âm trầm khi nghe nhạc khiêu vũ hoặc tăng âm bổng trong phòng phản ứng với âm thanh tần số thấp.

Các Phần Mềm Chỉnh Âm Tốt Nhất Để Cải Thiện Âm Thanh Máy Tính - VERA STAR

Xem thêm: Sửa chữa máy in tại nhà quận 10 & Dịch vụ châm mực máy in tại chỗ Quận 12 giá rẻ

phần mềm Chỉnh Âm là gì?

 • chỉnh sửa âm thanh bao gồm các thao tác cắt, ghép, xóa, lọc… Các âm thanh để sản xuất một bản âm thanh hoàn chỉnh, thích hợp với người nghe hay phù hợp với các trường hợp đang diễn ra.
 • vận dụng tăng chất lượng âm thanh cho pcphần mềm giúp cho âm thanh trên loa máy vi tính, laptop hay máy tính của bạn có thể thay đổi theo các hiệu ứng đặc biệt không cần phải bơm thế các loại loa đắt tiền, khác biệtlaptop khi nhưng loa trên notebooknhất thiết.
 • Các ứng dụng này không chỉ tăng âm lượng loa nhưng còn tăng cả chất lượng nghe, dĩ nhiên việc tăng âm lượng loa hay tăng chất lượng nghe chỉ đến một giới hạn nào đó. Nếu vượt quá sẽ cho chức năng ngược lại, nếu bạn đang cảm thấy ngán ngẩm với hệ thống mặc định thì vì sao không thử áp dụng tăng chất lượng âm thanh cho máy tính bàn và hiệu chỉnh nó cho thật có líthích hợp với phiên bản thân mình nhất.

Các Phần Mềm Chỉnh Âm Tốt Nhất Để Cải Thiện Âm Thanh Máy Tính - VERA STAR

Bài liên quan: Dịch vụ nạp mực máy in tận nơi Quận 8 giá rẻ & Sửa máy vi tính tận nhà Quận 9 giá rẻ

Phân Loại Các ứng dụng Chỉnh Âm Tốt Nhất:

Bộ chỉnh âm APO

 • Khuyến nghị đầu tiên của bài viết là Equalizer APO. Đây là bộ cân bằng free khỏe mạnh nhất, có thể tùy chỉnh và đầy đủ tính năng nhưng bạn sẽ tìm thấy. áp dụng hoạt động như một Đối tượng xử lý âm thanh (APO), vì thế nếu âm thanh của bạn sử dụng các API như ASIO hoặc WASAPI, nó sẽ không hoạt động.
 • Các tác dụng tốt nhất của Equalizer APO bao gồm số lượng bộ lọc không giới hạn, sử dụng đa kênh, Hỗ trợ âm thanh vòm 3D và dùng CPU rất thấp. Bạn cũng có thể tạo nhiều cấu hình (ví dụ: cho loa và tai nghe) và biến đổi giữa chúng trong nháy mắt.
 • Hạn chế to là thiếu giao diện người dùng đồ họa (GUI). Bạn cần biên tập các bộ lọc trong tệp TXT. Rất may, một số GUI của bên thứ ba có sẵn, chẳng hạn như Peace Equalizer.

Các Phần Mềm Chỉnh Âm Tốt Nhất Để Cải Thiện Âm Thanh Máy Tính - VERA STAR

Equalizer Pro

 • Equalizer Pro là một chọn lựa chung khác. Nó thân thương với người dùng hơn Equalizer APO nhờ giao diện ngăn nắptinh khiết.
 • ứng dụng cung ứng bộ cân bằng 10 băng tần. Con số này không nhiều bằng một số bộ thăng bằng khác trong danh sách này và ít hơn các vũ trang nghe nhạc chuyên nghiệp có thể cung cấp 30 dải tần trở lên. tuy nhiên, con số này là quá đủ đối với tất cả, trừ những người đam mê âm thanh chuyên dụng nhất.
 • Equalizer Pro đi kèm với 20 cài đặt trước, bộ đẩy mạnh âm trầm cho toàn hệ thống và khả năng lưu cấu hình cho bộ thăng bằng của riêng bạn. áp dụng cũng cung cấp công dụng điều khiển âm lượng preamp. Nó có tức là bạn có thể điều chỉnh một dải tần số độc nhất vô nhị để tăng âm trầm nhưng không cần phải điều chỉnh từng dải tần cá biệt.
 • Equalizer Pro không free. Bạn có thể sử dụng thử nó trong 7 ngày, nhưng sau đó bạn sẽ phải trả $ 19,95 để mua bản quyền.

Các Phần Mềm Chỉnh Âm Tốt Nhất Để Cải Thiện Âm Thanh Máy Tính - VERA STAR

FXSound

 • vận dụng FXSound là một khí cụ hai trong một. Có một bộ cân bằng (và các hiệu ứng ảnh hưởng của nó) và xử lý âm thanh thời gian thực.
 • đầu tiên, chúng ta hãy nhìn vào bộ thăng bằng. Nó đi kèm với 10 dải tần từ 110Hz đến 15KHz. Ngoài ra còn có các thanh trượt có thể tùy chỉnh cho độ chân thực (để giảm âm thanh bị bóp nghẹt trong âm thanh nén), môi trường bao quanh (để thêm độ sâu âm thanh nổi), âm thanh vòm (để tăng độ trung thực). lớn khi tăng dải động) và tăng âm trầm. Các cấu hình đặt trước bao gồm Rap, Alternative Rock, Dialog Boost, Country, Techno và vô khối những thứ khác.
 • Xử lý thời kì thực vượt trội khi bạn đang nghe âm thanh trên web. Âm thanh Internet chỉ có 16 bit, nhưng FXSound dùng bộ xử lý 32 bit. Bộ xử lý tự động điều chỉnh độ trung thực, môi trường và âm thanh vòm, sau đó lắp ráp lại thành bạn dạng 16 bit. Điều này cho phép áp dụng cải thiện đáng kể giới hạn lý thuyết đầu ra 16-bit của web.
 • FXSound cung ứng bạn dạng sử dụng thử free 7 ngày. vận dụng đầy đủtiêu pha thanh toán một lần là 49,99 đô la.

Các Phần Mềm Chỉnh Âm Tốt Nhất Để Cải Thiện Âm Thanh Máy Tính - VERA STAR

Chuối của Voicemeeter

 • Nếu bạn làm nhiều việc với micrô – chả hạn như khi mở màn podcast của riêng bạn hoặc download nhiều video lên YouTube – bạn nên thử Voicemeeter Banana.
 • tính năng chính của áp dụng là bộ trộn nâng cao. Nó cho phép bạn kiểm soát âm thanh của máy vi tính cho bất cứ loại phát trực tuyến hoặc ghi âm nào.
 • Từ góc độ bộ thăng bằng, bộ trộn cho phép bạn điều chỉnh âm thanh đầu vào cũng như đầu ra. bởi vậy, nếu bạn đang truyền màn hình của mình qua Twitch, thủ thỉ với gia đình trên Skype hoặc khắc ghi podcast với bằng hữu, bạn có thể bù đắp bất kỳ khiếm khuyết nào của micrô bằng hướng dẫn khiến cho âm thanh dung nhan nét hơn. Và ít biến dạng hơn. Bạn có thể thể nghiệm với cài đặt bộ chỉnh âm trong Phần chính của ứng dụng.
 • Voicemeeter Banana là ứng dụng quyên góp. Bạn có thể trả tiền cho những gì bạn thích trong ứng dụng này và đây là tùy chọn.

Các Phần Mềm Chỉnh Âm Tốt Nhất Để Cải Thiện Âm Thanh Máy Tính - VERA STAR

Boom3D

 • Boom3D là một áp dụng chỉnh âm cho cả windows 10 và macOS.
 • vận dụng chủ đạo được kiến tạo cho những người nghe âm thanh máy tính phê duyệt tai nghe. công cụ có thể chuyển đổi tất cả đầu ra âm thanh của bạn thành âm thanh vòm 3D nhưng không cần bất cứ phần cứng hoặc bộ tăng nhanh vấp ngã sung nào.
 • Boom3D cũng tự hào là một trong những bộ cân bằng tiền tiến nhất trong số tất cả các vận dụng trong danh sách này. Bộ cân bằng có 31 dải tần và hàng chục phiên bản thuyết trình, cả hai đều kết hợp để mang lại hưởng thụ nghe đắm chìm, bất kể bạn đang phát loại âm thanh nào.

Các Phần Mềm Chỉnh Âm Tốt Nhất Để Cải Thiện Âm Thanh Máy Tính - VERA STAR

Liên hệ Trụ sở VERA STAR Chuyên Repair máy vi tính – Máy In HCM

Cài Win tại nơi Quận 9 giá rẻ phục vụ tận nơi 24 Quận Mua bán, Repair pc, notebook, Repair máy tính, Cài ứng dụng. xây dựng mạng, Sửa Wifi, thay mực máy In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. tăng cấp máy tínhmáy tính xách tay, Printer Dịch Vụ Sửa computer Quận 12 tại Website: Repair máy vi tính tại chỗ LH Ngay.

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, biển Chí Minh.
 • di động Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Liên Hệ Ngay...