Các tính năng Ẩn Hàng Đầu Có Trên hđh win 10 nhưng mà Bạn Chưa Biết

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính bàn với nội dung : Các chức năng Ẩn Hàng Đầu Có Trên window 10 Bạn Chưa Biết trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Fix Lỗi máy tính tại nhà quận Thủ Đức & Cài Win tận nhà quận Thủ Đức & nạp mực máy in tại nhà Hóc Môn Tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

có nhẽ window là hệ điều hành không quá lạ lẫm với Cả nhà phải không? Được phân phối và tạo ra do Microsoft, windows cung ứng cho người dùng rất nhiều chức năng có lợi, mỗi tính năng đều là tòa tháp của đội ngũ kỹ sư tài năng đã, đang và sẽ mang tới hưởng thụ. thưởng thức tốt nhất cho người dùng của chúng tôi. Các Tính Năng Ẩn Hàng Đầu Có Trên Windows 10 Mà Bạn Chưa Biết - VERA STAR

Bài liên quan: Repair máy in tại chỗ huyện Hóc Môn & Dịch vụ Sửa chữa pc tại nhà quận nhà bè

God Mode – thư mục khác lạ trên hệ điều hành win

+ Bước 1: trước tiên, bạn cần tạo cho mình một thư mục trống, nó được cho là sử dụng làm phím tắt để truy hỏi cập God Mode. phương pháp tạo một folder thế hệ, bạn chỉ cần click chuột phải, chọn Newrồi chọn folder. Ở đây mình sẽ tạo tại Desktop luôn! + Bước 2: Sau khi có folder mới, bạn đổi tên thư mục theo định dạng: (Tên thư mục). ED7BA470-8E54-465E-825C-99712043E01C thí dụ, ở đây tôi đặt một thư mục có tên: cách thức Thần. ED7BA470-8E54-465E-825C-99712043E01C + Bước 3: Ngay khi đổi tên chấm dứt, thư mục sẽ tự động chuyển sang dạng Shortcut Control Panel như hình dưới. + Bước 4: OK! Quá trình tạo Shortcut hoàn thành, bạn có thể nhấp đúp chuột vào biểu tượng => một cửa sổ hiện ra. Ở đây chúng ta đã có rất nhiều tùy chỉnh nâng cao của hệ điều hành win rồi.

Các Tính Năng Ẩn Hàng Đầu Có Trên Windows 10 Mà Bạn Chưa Biết - VERA STAR

Tham khảo thêm: Dịch vụ cài windows tại nơi Bình chánh & Dịch vụ cài hđh win tại chỗ Quận 9

Trượt để Tắt máy – Trượt xuống để tắt computer

+ Bước 1: phương pháp tạo phím tắt Các bạn click chuột phải để chọn New => chọn tiếp Shortcut như hình bên dưới. + Bước 2: Trong cửa sổ hiện ra, bạn điền vào dòng lệnh: % windir% System32SlideToShutDown.exe + Bước 3: Bạn chọn Next sẽ hiện ra cửa sổ tiếp theo đặt tên cho Shortcut. Bạn có thể tùy chỉnh hoặc để mặc định. Sau khi thực hiện ngừng, một Shortcut cho công việc SlideToShutDown đã được tạo sẵn => bây chừ hãy nhấp đúp chuột để thử! Các Tính Năng Ẩn Hàng Đầu Có Trên Windows 10 Mà Bạn Chưa Biết - VERA STAR

Xem: Dịch vụ cài hđh win tận chỗ Quận 10

Trò chơi ẩn trong Cortana !!!

Cortana trên hđh win 10 là một trợ lý ảo cực kì thu hút. Ngoài những câu lệnh chung, Cortana còn tích hợp một vài Mini Games có thể bạn chưa biết. Những trò chơi nhỏ tuổi này không phải là trò chơi để tiêu khiển đích thựcmột tí. Nhảm nhí. Kích hoạt trò chơi đánh giá, bạn có thể bật Cortana sau đó gõ (hoặc nói) Flip the Coin, Rock Paper Scissors hoặc Roll the Die.

Lắc để làm tinh khiết màn hình

Chắc hẳn bạn cũng đã thường xuyên chạm mặt trường hợp Desktop mở hàng loạt cửa sổ lộn xộn, phương pháp giải quyết của bạn lúc này là ngồi tắt từng cửa sổ. tất nhiên, hđh win cung ứng cho người dùng một tính năng ẩn “Shake mập clear your screen” ( Lắc để xóa màn hình của bạn ). Với chức năng này, bạn chỉ cần giữ vào khoảng trống trên cùng của thanh và lắc tương hỗ một vài lần. lập tức các cửa sổ khác sẽ đóng lại chỉ còn cái bạn giữ lại!

Trình xem thực tiễn hổ lốnáp dụng 3D

Các Tính Năng Ẩn Hàng Đầu Có Trên Windows 10 Mà Bạn Chưa Biết - VERA STAR

Trong bạn dạng cập nhật Win 10 Fall Creator, tức thị từ bản 1709 trở đi, Microsoft đã lặng lẽ tích hợp thêm một vận dụng cho phép bạn ngồi thao tác trên các mô hình 3D có sẵn. Bạn có thể ngồi và giết thời gian với áp dụng này. Vậy sử dụng nó như thế nào? Rất dễ ợt bạn mở thanh Search , hoặc có thể sử dụng tổ hợp phím hđh win + S => nhập từ khóa Mixed Reality Viewer vào ô tìm kiếm và mở ra sử dụng thôi.

Liên Hệ Ngay...