các thói quen làm hại trẻ nhỏ mà các mẹ nên biết

Bé rất dễ mắc bệnh, thậm chí tử vong do lây nhiễm từ chính người mẹ nếu được mẹ ôm hôn trong những trường hợp dưới đây.

Khi vừa mới chào đón một thiên thần nhỏ ra đời, có thay Mực Máy In Hóc Môn người mẹ nào mà không muốn bế bồng, ôm hôn, quấn quýt với con mãi không rời? Thế nhưng, trẻ sơ sinh với hệ miễn nhiễm kém, sức đề kháng yếu rất dễ bị tấn công bởi các loại vi khuẩn, vi –rút. Trong một số trường hợp dưới đây, dù các mẹ có “thèm con” đến mấy cũng tuyệt đối Sửa máy tính hóc môn không nên âu yếm con mình để không xảy ra những vụ lây, mắc bệnh đáng tiếc:

Mẹ trang điểm
Bộ Y tế Hoa Kì đã cảnh báo nhiều trường hợp trẻ sơ sinh nhiễm độc chì Cài Đặt Máy Tính Hóc Môn vì liếm lớp phấn trên bộ mặt mẹ. Bất kể loại mỹ phẩm nào, dù là son môi, phấn phủ, phấn nền hay kẻ mắt thì cũng đều ít nhiều chứa chì, thủy ngân Cài Win Tận Nơi Hóc Môn hoặc một số hóa chất độc hại khác. chuẩn y nụ hôn của mẹ, các chất độc hại này có khả năng xâm nhập vào thân trẻ sơ sinh, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển của bé.

Mẹ bị bệnh ngoài da
Tháng 9/2015, cộng đồng mạng từng xôn xang vì Sửa Laptop Hóc Môn trường hợp của bé lọt lòng Claire Henderson – con gái chị Brooke suýt bị tử vong do lề thói hôn miệng con của mẹ. Cô bé Claire Henderson đã phải nằm Nạp Mực Máy In Hóc Môn viện năm ngày với những vết lở kinh khủng xung quanh mép và trên miệng do nhiễm virus herpes. Rất may là bé đã sống sót do được phát hiện kịp thời. Bà mẹ trẻ sau đó đã viết trên trang cá nhân chủ nghĩa Facebook của mình lời khuyên cho những gia đình có trẻ sơ sinh Bơm Mực Máy In Huyện Hóc Môn  KHÔNG để cho bất cứ ai hôn miệng của bé, ngay cả khi miệng họ không có vết lở loét bởi 85% dân số có thể mang virus herpes.

Sự việc này đã Nạp Mực Máy In Tận Nơi Quận 11 gióng lên một hồi chuông cảnh báo về lề thói hôn miệng trẻ sơ sinh. Dù chỉ bị nổi mẩn, mụn nhọt hay một số bệnh về viêm da khác thì trong trường hợp này mẹ cũng không nên ôm hôn bé.

Mẹ bị đau mắt đỏ
Bằng việc âu yếm, ủ ấp con, mẹ sẽ vô Nạp Mực Máy In Tận Nơi Quận 10 tình lây truyền vi khuẩn, vi rút trong ghèn mắt sang cho con. cho nên, khi bị đau mắt đỏ, mẹ nên hạn chế xúc tiếp với bé. Bên cạnh đó, mẹ cũng tuyệt đối không dùng chung đồ như chăn gối, khăn rửa mặt,… với bé để tránh lây bệnh.

Mẹ bị cảm cúm
Sức đề kháng của trẻ nhỏ khôn cùng non yếu nên trẻ là đối tượng rất dễ bị các loại vi khuẩn, vi rút tiến công. Khi Thay mực máy in tận nơi quận 5 mẹ bị cúm, nếu tiếp xúc và ôm hôn trẻ thì nguy cơ lây vi rút cúm cho con cực cao. Nguy hiểm hơn, trong một số trường hợp trẻ còn có thể bị viêm cơ tim hoặc viêm não.

Mẹ bị tiêu chảy
Virus rota gây nên bệnh đi tả cốt tử lây truyền qua đường phân – miệng, ngoại giả vi rút có thể lây qua Sửa Máy Tính Tận Nơi Quận 4 đường hô hấp. Do đó, mẹ bị tiêu chảy cần tránh xúc tiếp, ôm hôn bé vì vi khuẩn sẽ đi theo đường khoang miệng đi vào cơ thể gây bệnh tiêu chảy cho bé.

Mẹ bị quai bị
Căn bệnh quai bị cũng truyền nhiễm qua đường hô hấp phê duyệt nước bọt hoặc dịch mũi và tốc độ lây lan là lộn xộn nhanh. Do đó, mẹ tuyệt đối không được ôm hôn con khi đang bị quai bị.

Mẹ mắc các bệnh về đường hô hấp NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI QUẬN 3
chủ yếu những bệnh này lây lan qua đường thở nên để tránh vô tình tạo điều kiện cho vi rút tấn công, xâm nhập cơ thể yếu ớt của trẻ sơ sinh, mẹ không được ôm hôn bé khi mắc những bệnh này. Nạp Mực Máy In Tận Nơi Quận 1

Liên Hệ Ngay...