Các phương pháp Để Khóa máy tính bàn windows 11 Của Bạn đơn giản

Bài viết tin tức thủ thuật máy vi tính với nội dung : Các phương pháp Để Khóa máy vi tính hệ điều hành win 11 Của Bạn đơn giản trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ đổ mực máy in quận 1 giá rẻ & Repair máy in quận 1 giá rẻ & Dịch vụ châm mực máy in tận nhà Nhà Bè Giá Rẻ tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

window 11 cũng đi kèm với các đặc tính khóa khỏe mạnh để bảo vệ máy vi tính của bạn khi bạn đi vắng. tuy nhiên, đó là một thói quen không thể lường trước được là duy trì máy tính bàn hđh win 11 của bạn được bảo mật bất kỳ khi nào bạn rời đi trong một khoảng thời kì ngắn (với các tùy chọn ứng dụng hệ điều hành win cụ thể) để những người khác chẳng thể dùng nó.

Các Cách Để Khóa PC Windows 11 Của Bạn Đơn Giản - AN PHÁT

Xem:Dịch vụ đổ mực máy in tận nơi Tân Phú Giá Rẻ & Sửa computer tận chỗ quận 2 & cài window tại nơi quận 2

phương pháp Để Khóa máy tính bàn hệ điều hành win 11 Của Bạn

bất cứ khi nào bạn muốn khóa máy tính Win 11 của mình, tất cả những gì bạn cần là nhấn hệ điều hành win + L trên bàn phím và các cửa sổ của bạn sẽ tức khắc khóa và chuyển sang bảng đăng nhập. Kỹ thuật thứ hai để khóa computer windows 11 của bạn là dùng menu Start của Win . Để làm như vậy, hãy nhấp vào menu mở đầu của windows và điều hướng tới tên account của bạn ở góc dưới bên phải. hiện giờ, chọn “ Khóa ” trong menu hình thành. tức tốc, máy tính chạy windows 11 của bạn sẽ khóa và nếu muốn dùng, bạn cần đăng nhập lại. Kỹ thuật thứ ba để khóa máy tính hđh win 11 của bạn là dùng Ctrl + Alt + Delete trên màn hình. Để làm như vậy, hãy nhấn Ctrl + Alt + Delete trên bàn phím và bạn sẽ thấy màn hình đen với menu ở giữa. Nhấp vào “ Khóa ” và máy tính của bạn sẽ khóa ngay thức thì.Các Cách Để Khóa PC Windows 11 Của Bạn Đơn Giản - AN PHÁT

Xem: Cài window tại nhà quận 3 & Sửa máy vi tính tận chỗ quận 3

Liên hệ Trụ sở VERA STAR Chuyên Sửa pc – Máy In HCM

Bàn phím tiếng Hàn Quốc không dây phục vụ tận nhà 24 Quận Mua bán, Sửa chữa máy tính, laptop, Sửa pc, Cài vận dụng. xây dựng mạng, Sửa Wifi, thay mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. tăng cấp computermáy tính xách tay, Printer Dịch Vụ Fix Lỗi máy tính Quận 12 tại Website: Sửa chữa máy tính bàn tại nơi LH Ngay.

  • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, đại dương Chí Minh.
  • thiết bị cầm tay Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Liên Hệ Ngay...