các món cháo dinh dưỡng dành cho trẻ ăn dặm

Chỉ cần chút khéo, mẹ đã có thể tự tay nấu 2 món cháo dinh dưỡng cho bé, không những thơm ngon cơ mà còn khôn xiết bắt mắt. Không tin ư? Công thức ngay đây, mẹ trổ tài ngay nhé!

Cháo cà Nạp Mực Máy in Quận Gò Vấp rốt bí đỏ + bơ dằm sữa mẹ
1. Cháo cà rốt bí đỏ

Nguyên liệu: 20gr gạo, 200ml nước, 20gr cà rốt, 20gr bí đỏ

Cách làm:

– Gạo vo sơ, để ráo. Cà rốt, bí đỏ gọt vỏ, cắt nhỏ, hấp chín.
– Cho gạo và nước vào nồi nấu khoảng Sửa máy tính quận Phú Nhuận 20 phút lửa vừa cho gạo nở tơi. Khuấy đều, thêm bí đỏ, cà rốt hấp vào nấu cùng khoảng 10 cho đến khi cháo chín nhừ.
– Rây cháo cà rốt, bí đỏ thật nhuyễn rồi cho bé dùng.

Cháo bí đỏ cà rốt
Sự phối hợp sáng tạo giữa cà rốt Sửa Máy In Quận Gò Vấp và bí đỏ làm món cháo dinh dưỡng đơn điệu trở thành hấp dẫn hơn hẳn

2. Bơ dằm sữa

vật liệu: 1 lát bơ khoảng 30gr, sữa mẹ

Cách Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Quận Gò Vấp làm: Dằm nhuyễn sau đó trộn cùng một ít sữa mẹ, cho bé dùng tráng miệng sau khi ăn cháo hoặc giữa buổi.

Cháo bông cải + cá lóc dằm + táo hấp
Cháo bông cải cá lóc
Món cháo dinh dưỡng cho bé dùng vật liệu chính Sửa Laptop Quận Gò Vấp từ bông cải là tuyển lựa hoàn hảo cho những “nhóc tỳ” kén rau

1. Cháo bông cải + cá lóc dằm

Nguyên liệu: 20gr Cài Đặt Máy Tính Quận Gò Vấp gạo, 2 lá rau chân vịt, 40gr bông cải, 180ml nước, 30gr cá lóc

Cách làm

– Gạo vo sơ, để ráo. Bông cải tách bông nhỏ, rửa sạch, hấp chín, xay nhuyễn. Rau chân Cài Win Quận Gò Vấp vịt rửa sạch, chỉ lấy phần lá. Luộc cho tới khi chín mềm rồi nghiền nhỏ. Cá lóc bỏ da, hấp chín, gỡ lấy thịt bỏ xương, bằm thật nhỏ.

– Cho Sửa máy tính quận Gò Vấp gạo, nước vào nồi nấu khoảng 20 phút lửa vừa cho gạo nở tơi. Khuấy đều, thêm bông cải, rau chân vịt đã nghiền nhỏ và cá lóc băm vào cháo đã nấu nhừ, khuấy Cài Đặt Máy Tính Hóc Môn đều, nấu thêm khoảng 5 phút cho cháo sôi lại là được.

– Lấy cháo ra rây Cài Win Tận Nơi Hóc Môn nhuyễn rồi cho bé dùng.

2. Táo hấp

vật liệu: 1/4 quả táo, sữa  Bơm Mực Máy In Huyện Hóc Môn mẹ

Cách làm:

– Táo Nạp Mực Máy In Hóc Môn gọt vỏ, bỏ lõi, sau đó cắt miếng mỏng, dùng nilon thực phẩm bọc kín, quay trong lò vi sóng trong 90 phút cho mềm.

– Thêm ít sữa mẹ vào trộn đều khi còn nóng ấm cho nhuyễn rồi Sửa máy tính hóc môn cho bé dùng sau khi ăn cháo hoặc giữa buổi.

Liên Hệ Ngay