Các hướng dẫn Ghim săng Rác Trong hệ điều hành win 10

Bài viết tin tức thủ thuật pc với nội dung : hướng dẫn Các hướng dẫn Ghim cỗ áo Rác Trong windows 10 Của Bạn trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ đổ mực máy in tận chỗ Quận 4 giá rẻ & Sửa máy in tận nhà Quận 3 giá rẻ & Dịch Vụ đổ Mực Máy In tại nơi Quận Gò Vấp Giá Rẻ tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

hòm rác hệ điều hành win 10 là lý lẽ thứ hai để khôi phục các tệp hoặc folder nhưng bạn đã xóa trước đó khỏi computer hoặc vũ trang của mình. tất nhiên, để tìm tất cả các mục đã ném, đầu tiên bạn phải mở folder áo quan rác. cách này sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi “Thùng rác ở đâu trong hệ điều hành win 10?” và cho phép bạn chọn phương pháp dễ dãi nhất để truy tìm cập hòm rác hđh win 10.

Hướng Dẫn Các Cách Ghim Thùng Rác Trong Windows 10 - AN PHÁT

Xem thêm: Dịch Vụ thay Mực Máy In tận nơi quận Tân Bình & Sửa chữa máy vi tính tại nơi quận 8

Hiển thị săng rác trên Màn hình của bạn

 • Mở thiết đặt biểu trưng trên màn hình. Để tiếp tục, trước tiên bạn cần hiển thị thùng rác trên màn hình của mình. Để thực hành việc này, hãy nhấn phím hđh win. Nhập ‘Hiển thị hoặc Ẩn’ và nhấn Enter. Kết quả tìm kiếm hàng đầu sẽ cho biết ‘Hiển thị hoặc ẩn các biểu tượng bình thường trên màn hình.’ Bấm vào đây để tiếp tục.
 • Xem lại các biểu trưng. Một hộp nhỏ tuổi sẽ mở ra có nội dung ‘Cài đặt tượng trưng trên màn hình’. Ở gần đầu hộp này, bạn sẽ thấy một tab có nội dung ‘Biểu tượng trên màn hình’. Trong phần này, một lần nữa ở gần trên cùng, bạn sẽ thấy một loạt các hộp kiểm. Có nhiều tượng trưng có sẵn ở đây hơn chỉ là hậu sự rác.
 • Chúng phải bao gồm máy vi tính, Mạng, Bảng Điều khiển và Tệp Người sử dụng. Đây là tùy chọn và không bắt buộc để bật biểu trưng áo quan rác. Nhấp vào hộp kiểm ở bên trái của mỗi tùy chọn nếu bạn muốn tùy chọn đó.
 • Hiển thị quan tài rác. lưu lại vào hộp kiểm bên trái của tùy chọn ‘Thùng rác’. Sau đó nhấp vào ‘Áp dụng.’ Nút ‘Áp dụng’ sẽ chuyển sang màu xám. Sau khi hoàn thành, hãy nhấp vào ‘OK’ để hoàn tất và đóng cửa sổ cài đặt tượng trưng trên màn hình.
 • Tìm hậu sự rác. Bạn sẽ có thể tìm thấy cỗ áo rác trên màn hình của mình sau khi bạn đã bật nó. đánh giá tất cả các góc nếu bạn chẳng thể tìm thấy nó.

Hướng Dẫn Các Cách Ghim Thùng Rác Trong Windows 10 - AN PHÁT

Tham khảo: Cài windows tận chỗ quận 8 & Sửa computer tận nơi quận Bình Tân

Ghim quan tài rác vào thực đơn / Màn hình bắt đầu

 • Định vị lại áo quan rác. mặc dầu đây có vẻ là một bước kỳ lạ để thực hành, nó là một bước cần thiết. bởi thế, nhiều người có máy vi tính để bàn đông dân cư, có nghĩa là họ đã có rất nhiều biểu trưng trên đó. Điều này có thể khiến bạn khó tìm thấy hòm rác. Sau khi bạn tìm thấy nó, hãy thử kéo và thả nó vào vị trí dễ thấy nhất.
 • Mở menu ngữ cảnh hòm rác. Sau khi bạn đã định vị lại biểu trưng áo quan rác đến một vị trí dễ ợt trên màn hình, hãy tiếp tục và nhấp chuột phải vào biểu trưng đó. Thao tác này sẽ mở thực đơn ngữ cảnh. Trên menu này sẽ có sáu tùy chọn mặc định.
 • Ghim săng rác để bắt đầu. Tìm ‘Ghim để bắt đầu’. Nhấp vào tùy chọn này để Ghim cỗ ván rác và tiếp tục bước tiếp theo.
 • công nhận rằng thùng rác đã được ghim. Nhấp vào thực đơn khởi đầu hoặc nhấn phím hđh win. Ở phía bên phải, trong khu vực ô xếp, bạn sẽ thấy hòm rác mới được ghim của mình. Nếu không phải dobởi vì nào đó, bạn có thể chỉ cần đợi một lát để hệ thống phản hồi. Nếu nó vẫn không bật lên, chỉ cần lặp lại quy trình.

Hướng Dẫn Các Cách Ghim Thùng Rác Trong Windows 10 - AN PHÁT

Ghim áo quan rác vào File Explorer

 • Kéo săng rác. Nhấp chuột trái và giữ tượng trưng quan tài rác trên màn hình của bạn để lấy nó. bây chừ, hãy kéo nó xuống gần nút khởi đầu, đến bất kỳ khoảng trống nào ở bên phải các tượng trưng trên thanh tác vụ của bạn.
 • Thả quan tài rác. Khi bạn đã ở đúng nơi, bạn sẽ thấy một tùy chọn hình thành bao quanh con trỏ trên màn hình có nội dung ‘Ghim vào File Explorer.’ dễ dàng chỉ cần thả chuột để thả thùng rác. File Explorer sẽ bật lên với thực đơn văn cảnh. Ở gần đầu thực đơn này, bạn sẽ thấy hậu sự rác hiện được ghim ở đó.
 • Mở cửa sổ File Explorer mới. Mở File Explorer mới bằng chỉ dẫn nhấn vào phím windows và nhập ‘tệp’. Kết quả đầu tiên trong kết quả tìm kiếm phải là File Explorer. Nhấn vào đây để mở.
 • truy tìm cập săng rác chuẩn y File Explorer. Ở phía bên trái của cửa sổ File Explorer sẽ có sẵn một loạt các tùy chọn khác nhau. Ở gần đầu ngăn, bạn sẽ thấy ‘Truy cập nhanh’ với một loạt các địa điểm tệp được liệt kê bên dưới. Bạn sẽ thấy săng rác trong danh sách này.
 • Bạn cũng sẽ thấy áo quan rác hiện được liệt kê trong menu ‘Thư mục thường xuyên’ khi bạn mở cửa sổ File Explorer lần trước tiên.
 • Để xóa những thứ này, chỉ cần nhấp chuột phải vào một trong hai và chọn ‘Bỏ ghim khỏi truy vấn cập mau lẹ.’ Làm như vậy sẽ xóa săng rác khỏi cả vị trí tầm nã cập nhanh lẹ và File Explorer.

Hướng Dẫn Các Cách Ghim Thùng Rác Trong Windows 10 - AN PHÁT

Liên hệ Trung Tâm VERA STAR Chuyên Fix Lỗi pc – Máy In HCM

Cài windows tại nơi quận Bình Tân giá rẻ phục vụ tận nhà 24 Quận Mua bán, Fix Lỗi máy vi tính, macbook, Repair máy vi tính, Cài vận dụng. thành lập mạng, Sửa Wifi, sạc mực máy In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. tăng cấp pcmáy tính xách tay, Printer Dịch Vụ Sửa chữa máy tính bàn Quận 12 tại Website: Fix Lỗi máy tính tại nhà LH Ngay.

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, hồ Chí Minh.
 • thiết bị cầm tay Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Liên Hệ Ngay...