Các chỉ dẫn Đổi Tên computer Của Bạn Trong window 10

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : Các chỉ dẫn Đổi Tên pc Của Bạn Trong windows 10 Của Bạn trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ đổ Mực Máy In tận nhà huyện Bình Chánh Giá Rẻ & Dịch Vụ sạc Mực Máy In tận nơi huyện Hóc Môn & bơm mực máy in tại nhà quận 12 tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Đặt tên cho pc của bạn là một phương pháp hoàn hảo để quản lý mạng gia đình của bạn đúng hướng dẫn. Đặt tên computer giúp bạn xác định lưu lượng tróc nã cập trên mạng của mình và biết nội dung, chả hạn như video, đang phát online từ đâu. Với Win 10, giờ đây việc …

Các Cách Đổi Tên Máy Tính Của Bạn Trong Windows 10

Tham khảo thêm: Repair máy in tận chỗ quận 12 & châm mực máy in tận nhà quận Thủ Đức

sử dụng menu thiết đặt

 • Mở menu setup. Trong hđh win 10, có một thực đơn cài đặt được dễ chơi hóa rất dễ hiểu. Nhấp vào mở màn >> setup để mở nó. Bạn sẽ thấy một loạt 13 danh mục khác biệt có sẵn cho bạn.
 • Mở menu cài đặt Hệ thống. Từ danh sách đã cho, hãy nhấp vào tùy chọn Hệ thống . Bạn sẽ thấy một trang thế hệ với một loạt 11 tùy chọn menu khác biệt ở phía bên trái của cửa sổ. Nhấp vào Giới thiệu . Nó phải là tùy chọn sau cùng ở phía dưới.

Các Cách Đổi Tên Máy Tính Của Bạn Trong Windows 10

Xem thêm: Sửa máy in tận chỗ quận Thủ Đức & Nơi bán bàn phím tiếng Hàn Quốc

 • Đổi tên máy vi tính của bạn. Trên trang mới, bạn sẽ thấy nút Đổi tên máy tính bàn ở trên cùng. Nhấp vào nút này một lần và một hộp nhỏ tuổi sẽ bật lên. Hộp này phải chứa một hộp nhập, với tên pc hiện tại được liệt kê bên trên nó. Nhập tên xác định pc tại đây.
 • Ví dụ: nếu máy tính bàn bạn đang đổi tên đang được sử dụng để truyền phát dụng cụ, như phim và nhạc, tới các trang bị khác trong nhà của bạn, thì một cái tên như Home-Media hoặc Media-Server có thể là một cái tên hay. Tên bạn chọn cũng sẽ là tên được phát hiện trong Bluetooth.
 • Lưu ý: Tên computer của bạn có thể chứa các chữ cái, dấu gạch ngang và số, nhưng không có dấu chỉ dẫn.
 • khởi động lại máy tính bàn. Khi bạn đã nhập tên mới, hãy nhấp vào nút Tiếp theo và đợi trong chốc lát. Nếu tên máy tính được bằng lòng, bạn sẽ được hỏi có muốn khởi động lại computer của mình để các thay đổi có hiệu lực hay không. Nhấp vào nút khởi động lại ngay hiện nay và sau khi máy tính bàn khởi động lại, nó sẽ được đổi tên.
 • Nếu bạn muốn bỏ qua quá trình phát động lại, hãy nhấp vào phát động lại sau .

Các Cách Đổi Tên Máy Tính Của Bạn Trong Windows 10

sử dụng Bảng điều khiển

 • Mở Bảng điều khiển. Nhấn và giữ phím window và nhấn R. Một hộp nhỏ sẽ mở ra ở góc dưới bên trái của màn hình. Cần có một hộp nhập liệu bên trong nó. Gõ vào controlvà nhấn Enter trên bàn phím.
 • Mở setup Hệ thống. hiện nay bạn sẽ nhìn vào Bảng điều khiển và một loạt 8 tùy chọn khác biệt. Nhấp vào tùy chọn Hệ thống và Bảo mật ở góc trên bên trái của cửa sổ để mở cài đặt hệ thống.
 • Xem tên máy tính bàn ngày nay. bây chừ bạn sẽ xem xét một loạt 11 tùy chọn thực đơn khác biệt. Tùy chọn thứ ba ở dưới phải là System, và bên dưới nó, có màu xanh lam, phải là một tùy chọn có nội dung Xem tên của pc này . Nhấp vào đây và một trang mới sẽ hình thành. Trên trang này có thông tin cơ bản về pc được tạo thành bốn tiêu đề phụ khác nhau.

Các Cách Đổi Tên Máy Tính Của Bạn Trong Windows 10

 • Hãy tìm kiếm pc name, domain, and workgroup settings. Tùy chọn đầu tiên dưới tiêu đề sẽ nói computer name:và hiển thị tên hiện tại của máy tính bàn ở bên phải của nó. Ở bên trái tên của computer sẽ có nút đổi mới thiết đặt màu xanh lam . Bấm vào đây để tiếp tục.
 • Đổi tên pc. Sẽ có một cửa sổ nhỏ mở ra với một loạt năm tab khác biệt ở trên cùng. Tab hiện tại đang mở là tab bạn muốn. Sẽ có một nút có nhãn thay đổi bên trong hộp màu trắng ở dưới cùng. Bấm vào nút này.
 • Một cửa sổ khác, thậm chí nhỏ hơn, sẽ bật lên với hộp nhập liệu trên cùng được lưu lại. Tiêu đề phía trên hộp nhập liệu sẽ nói máy vi tính name. Nhập tên mới cho máy tính bàn của bạn bên trong hộp này. Sau khi chấm dứt, hãy nhấp vào nút OK ở góc dưới bên phải của cửa sổ.
 • khởi động lại computer. Bạn sẽ được công bố rằng bạn cần phải khởi động lại máy tính trước khi các thay đổi có thể có hiệu lực và bạn nên lưu và đóng tất cả các chương trình trước khi mở màn phát động lại. Nhấp vào OK , sau đó nhấp vào nút Đóng trong cửa sổ khác. Sau đó, bạn sẽ có hai nút khác lạ để chọn lọc. Chọn Restart Now để phát động lại và sau khi khởi động lại, máy tính bàn sẽ được đổi tên
 • Bạn có thể chọn phát động lại sau nếu muốn tiếp tục công tác ngày nay.

Các Cách Đổi Tên Máy Tính Của Bạn Trong Windows 10

Liên hệ Trụ sở VERA STAR Chuyên Fix Lỗi máy vi tính – Máy In HCM

châm mực máy in tận nơi quận 1 giá rẻ đáp ứng tận nơi 24 Quận Mua bán, Repair máy vi tính, laptop, Repair pc, Cài vận dụng. xây dựng mạng, Fix Lỗi Wifi, châm mực máy In, Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp máy vi tínhmacbook, Printer Dịch Vụ Fix Lỗi computer Quận 12 tại Website: Fix Lỗi máy vi tính tận nơi LH Ngay.

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, đại dương Chí Minh.
 • điện thoại Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Liên Hệ Ngay...