các bước nấu đậu đen rang tại nhà

Theo Geil, chuyên Sửa máy tính hóc môn gia dinh dưỡng nức danh tại Đức đã từng san sẻ về vấn đề: trong vòng 6 tuần, nếu ăn mỗi ngày khoảng 250g đậu nấu chín (đậu nào cũng được!), thì có thể giảm được khoảng 30% lượng cholesterol trong Sửa Laptop Hóc Môn máu mà không cần phải dùng bất kì thuốc tây nào.
Cách uống nước đậu đen rang đúng điệu
Khi thử uống nước đậu đen rang, bạn sẽ Nạp Mực Tận Nơi Quận 12 cảm giác khó uống vì nước rất lạc lẽo (dù rất thơm). Lúc này, bạn có thể cho thêm tí muối hoặc tí đường vào để uống! Đừng cho quá nhiều, nếu không sẽ giảm bị tác dụng.
đậu đen rang tốt cho da, thanh lọc thân thể Cài Đặt Máy Tính Hóc Môn

Với định lượng Cài Win Tận Nơi Hóc Môn nước sôi 1 lít dùng để nấu nước đậu đen rang, bạn có thể chia ra thành làm 2 ly, uống trước khi ăn khoảng 15 phút, sẽ giúp hiệu quả cho việc giảm cân và làn da đẹp. Vì trong đậu chứa nhiều chất đạm, chất xơ, chất chống oxy hóa và vitamin khác, sẽ kiềm chế được lượng thức ăn nhiều trong mỗi bữa ăn của bạn.

vật liệu Cài win laptop hóc môn
Đậu đen xanh lòng: 100 – 150 gram
Trên thị trường, đậu đen có 2 loại: đậu đen xanh lòng và đậu đen trắng lòng. Đậu đen xanh lòng có giá nhỉnh hơn và vị bùi ngon hơn loại đậu đen trắng lòng. Sửa máy tính tận nơi Gò Vấp

Nước: 1 lít
công cụ khác: nồi, chảo đáy rộng và rây lọc
vật liệu phương tiện nấu nước đậu đen rang

Cách nấu nước đậu Cài Win Tận Nơi Quận Gò Vấp đen rang
Bước 1:

Đậu đen sau khi mua về, bạn rửa sơ qua thau nước rồi để ráo, không cần phải ngâm.

rửa sơ đậu đen xanh lòng

Bước 2:

sử dụng bình Cài Đặt Máy Tính Quận Gò Vấp đun siêu tốc, hay nồi để nấu nước sôi.

nấu nước sôi nhanh bằng bình siêu tốc

Bước 3:

Lấy chảo đáy rộng đặt lên bếp, vặn lửa vừa để rang đậu. Khi trông thấy đậu ngả sang màu vàng và dậy mùi thơm thì chóng vánh tắt bếp.

rang đậu đen xanh lòng

Bước 4:

Cho phần đậu đen đã rang vào nồi nước sôi, đun Cài Đặt Máy Tính Quận Phú Nhuận khoảng 10 phút. Sau 10 phút, tắt bếp gas hay loại bếp điện từ mà bạn đang dùng, nhưng vẫn để đậu trong nồi, ủ thêm 10 – 15 phút nữa.

Một số người chọn cách hãm nước đậu đen rang, nghĩa là người ta cho phần đậu đen rang vào nước sôi, đậy nấp hãm khoảng 20 – 25 phút, mà không cần phải đun sôi.
đun sôi nước đậu đen rang khoang 10 phút

Bước 5:

Dùng rây để lọc riêng phần đậu và nước. Nước đậu đen rang sau khi để nguội, bạn cho vào bình hoặc ly, rồi làm lạnh bằng cách để vào tủ lạnh uống dần.

hoàn tất nước đậu đen rang

Liên Hệ Ngay...