Các Bước Để Xem Lịch Sử phát động Và Tắt Máy Trong Win 10

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính bàn với nội dung : Các Bước Để Xem Lịch Sử khởi động Và Tắt Máy Trong hđh win 10 trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Cài hệ điều hành win tận chỗ quận Gò Vấp & Sửa chữa máy tính bàn tận nơi quận Gò Vấp & sạc mực máy in tại nhà quận 9 tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

nhiều khi trong quá trình sử dụng máy tính bàn, bạn sẽ cần đến những thông báo như lịch sử phát động và tắt máy của hệ thống. Dưới đây là các bước để xem lịch sử khởi động và tắt máy trong hđh win 10.

Các Bước Để Xem Lịch Sử Khởi Động Và Tắt Máy Trong Windows 10 - VERA STAR Các Bước Để Xem Lịch Sử phát động Và Tắt Máy Trong windows 10 – VERA STAR

Bài tác động: Sửa máy in tận nơi quận 9 & Dịch vụ sạc mực máy in tại chỗ Quận 7 giá rẻ

dùng Trình xem sự kiện để trích xuất thời kì phát động và tắt máy

 • Bước 1. Mở Event Viewer (bằng phương pháp nhấn hệ điều hành win + R và nhập từ khóa eventvwr).
 • Bước 2. Nhìn vào sườn bên trái, mở ‘ Nhật ký windows -> Hệ thống ‘.
 • Bước 3. Trong ngăn giữa, bạn sẽ thấy danh sách các sự kiện đã xảy ra khi hđh win đang chạy. đầu tiên, sắp xếp nhật ký sự kiện với ID tương ứng bằng cách nhấp vào nhãn ID sự kiện. Dữ liệu liên quan tới cột ID sự kiện sẽ được bố trí lại.
 • Bước 4. Nếu nhật ký sự kiện của bạn quá lớn, việc sắp xếp sẽ không khả dụng. hiện giờ bạn có thể tạo một bộ lọc

Các Bước Để Xem Lịch Sử Khởi Động Và Tắt Máy Trong Windows 10 - VERA STAR Các Bước Để Xem Lịch Sử phát động Và Tắt Máy Trong hệ điều hành win 10 – VERA STAR

Coi thêm: Dịch vụ bơm mực máy in tận chỗ Quận 6 giá rẻ & Fix Lỗi máy vi tính tận nơi Quận 10 giá rẻ

 • Ngăn tác vụ ở phía bên phải. Chỉ cần nhấp vào ‘ Lọc nhật ký hiện tại ‘.
 • Bước 5. Nhập 6005 , 6006 vào trường ID sự kiện có nhãn < Tất cả ID sự kiện >. Bạn cũng có thể chỉ định khoảng thời gian trong phần Đã ghi .
 • ID sự kiện 6005 sẽ được gắn nhãn là ‘Dịch vụ nhật ký sự kiện đã được bắt đầu’. Điều này có nghĩa là một phiên khởi động hệ thống đã được thực hành.
 • ID sự kiện 6006 sẽ được gắn nhãn là ‘Dịch vụ nhật ký sự kiện đã bị dừng’, tương ứng với việc hệ thống tắt.

Các Bước Để Xem Lịch Sử Khởi Động Và Tắt Máy Trong Windows 10 - VERA STAR Các Bước Để Xem Lịch Sử khởi động Và Tắt Máy Trong hđh win 10 – VERA STAR

dùng một thể ích TurnedOnTimesView

 • TurnedOnTimesView là một công cụ dễ chơi bạn có thể sử dụng để bình chọn lịch sử phát động và tắt máy. luôn thể ích này có thể được sử dụng để xem danh sách thời kì tắt và khởi động của các máy vi tính toàn cục hoặc bất cứ pc từ xa nào được kết nối mạng.
 • Để sử dụng nó, bạn chỉ cần giải nén và thực thi tệp TurnedOnTimesView.exe. ứng dụng sẽ tức thời liệt kê cho bạn thời gian phát động, thời gian tắt máy, thời kì hoạt động giữa mỗi lần tắt máy và tắt máy cũng như lý tắt máy.
 • Để xem thời gian phát động và tắt máy của một máy vi tính từ xa, hãy điều hướng đến ‘Tùy chọn -> Tùy chọn Nâng cao’ và chọn ‘Nguồn dữ liệu là pc Từ xa’. Chỉ định địa chỉ IP hoặc tên của máy tính trong trường Tên computer, sau đó bấm OK. ngay tức thì, sẽ có một danh sách hiển thị thông báo cụ thể của pc tương ứng, bao gồm dữ liệu về thời gian bật tắt như đã nói ở trên.

Các Bước Để Xem Lịch Sử Khởi Động Và Tắt Máy Trong Windows 10 - VERA STAR Các Bước Để Xem Lịch Sử phát động Và Tắt Máy Trong Win 10 – VERA STAR

Liên hệ Trung Tâm VERA STAR Chuyên Fix Lỗi máy tính bàn – Máy In HCM

Cài Win tận nơi Quận 10 giá rẻ phục vụ tại nơi 24 Quận Mua bán, Sửa chữa pc, laptop, Fix Lỗi máy tính, Cài vận dụng. xây dựng mạng, Fix Lỗi Wifi, châm mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. tăng cấp máy vi tínhnotebook, Printer Dịch Vụ Fix Lỗi máy vi tính Quận 12 tại Website: Sửa chữa máy tính tận chỗ LH Ngay.

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, biển Chí Minh.
 • dế yêu Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0976975100
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/