Bạn đang cầm chuột chơi game gì ?

Bạn đang cầm chuột chơi game gì: Palm, đầu ngón tay hay vuốt? Hành trình tìm kiếm con chuột chơi game hoàn hảo của bạn bắt đầu từ đây.

Có rất nhiều chuột chơi game. Một số lượng vô lý sửa máy tính hcm của chuột chơi game. Thực tế, rất nhiều con chuột cố gắng quyết định một kích thước và kiểu dáng duy nhất – đặc biệt là về ngân sách – phức tạp hơn nhiều so với  việc tìm kiếm danh sách hàng đầu của Reddit và Amazon để tìm câu trả lời. 

ky thuat sua laptop vera

Tuy nhiên, đó là cách tôi bắt đầu tìm kiếm một con chuột chơi game mới. Tôi không phải là một game thủ nghiêm túc và tôi không dính vào một loại trò chơi nào, mặc dù tôi thích những game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Tôi chưa bao giờ thực sự suy nghĩ nhiều về con chuột mà tôi đã sử dụng ngoài việc chuyển từ không dây sang có dây. Tôi là một con chuột chơi game n00b. 

Trong các tìm kiếm ban đầu của tôi, những cái tên như Razer và Logitech chiếm hầu hết các lựa chọn, nhưng tôi cũng nhận thấy cái tên Zowie hiện lên. Nếu bạn chưa bao giờ nghe nói về họ (tôi đã không), thì có nhiều khả năng bạn biết công ty đằng sau thương hiệu BenQ , công ty sản xuất màn hình, máy chiếu và các thiết bị ngoại vi  khác.

  1. sửa máy in quận gò vấp
  2. thay mực máy in quận gò vấp
  3. sửa máy tính quận gò vấp
  4. cài win quận gò vấp

Đó là trên  trang web của Zowie, lần đầu tiên tôi nhận thấy bất cứ điều gì về những con chuột được thiết kế cho bàn tay hoặc móng vuốt. Khi tôi mang đến các kiểu cầm nắm cho một vài game thủ PC nghiêm túc hơn tại CNET, không ai trong số họ biết ngay tôi đang nói về cái gì. Tuy nhiên, hóa ra, việc bạn biết cách cầm chuột của bạn là khá quan trọng để có được một chiếc đáp ứng nhu cầu về hiệu suất và sự thoải mái của bạn.   

Đội hình của Zowie tập trung vào sự phù hợp và hiệu suất. Thoải mái, tốc độ và kiểm soát là những ưu tiên chứ không phải bạn nhận được bao nhiêu nút và đèn. Nó chỉ thực sự có ba mô hình – hai trong số đó là hai chiều – và, không giống như hầu hết các con chuột khác, không có phần mềm hoặc trình điều khiển để cài đặt. 

Bên cạnh hình dạng, một chìa khóa cho sự thoải mái của họ là mỗi model có hai hoặc ba kích cỡ, vì vậy bạn có thể tìm thấy con chuột phù hợp với kích thước bàn tay và kiểu cầm của bạn. (Hãy xem #mousefitting trên Twitter và bạn sẽ thấy mọi người khá nhiệt tình với phương pháp này.)

Liên Hệ Ngay...