AMD công bố CPU Ryzen Pro Mobile Dành Cho Laptop Siêu Mỏng

Banner Lien he

Dòng Ryzen Pro Mobile dành cho thị trường kinh doanh và thương mại vì chúng đi kèm với nhiều tính năng để đáp ứng phân khúc chuyên nghiệp. Về mặt phần cứng, CPU tương tự như APU Picasso VÀ được công bố trong CES 2019 .

AMD cũng đang cải tiến Athlon 300U của mình lên dòng pro như một chiến lược để tiếp tục thúc đẩy các thị trường cấp thấp. Công ty muốn nắm bắt các nhà sản xuất máy tính xách tay và Chromebook ngân sách với dòng CPU cực rẻ .

Thông số kỹ thuật CPU Ryzen Pro Mobile của AMD

Những loạt chip mới này là sự cải tiến của bộ xử lý Ryzen Mobile 3, 5 và bảy. Các CPU cho biết được trang bị đồ họa Zen + CPU và Vega. GPU tích hợp có thiết kế SoC (System on Chip).

Dưới đây là các lõi được nâng cấp so với loạt bộ xử lý Zen thế hệ đầu tiên:

Zen + sắp tới bao gồm thuật toán tăng cường đa lõi tinh vi giúp cải thiện việc sử dụng hàng ngày. Các lõi cũng đóng gói giảm bộ nhớ cache và độ trễ bộ nhớ.

AMD đã chuyển từ các nút 14nm của mình sang quy trình 12nm công nghệ hơn cho phép tốc độ xung nhịp cao hơn với dải công suất tương tự.

Quá trình mới cho phép AMD tối ưu hóa bộ xử lý. Kết quả là tốc độ tăng thêm khoảng 100 đến 200 MHz cho các lõi CPU so với mô hình thế hệ trước.

Tương tự như các bộ phận Mobile Pro thế hệ cuối, cả hai mẫu Ryzen 7 và Ryzen 5 đều có bốn lõi và tám luồng. CPU Ryzen 3 không có luồng. Hơn nữa, các chip hỗ trợ bộ nhớ DDR4-2400.

Các Tính năng Ryzen Mobile Pro 

Bộ xử lý Ryzen Pro Mobile cũng có độ ổn định hình ảnh, cần thiết để đảm bảo trình điều khiển không thay đổi trong một thời gian. Điều này cho phép các doanh nghiệp sử dụng hình ảnh trong thời gian dài.

AMD đảm bảo 24 tháng khả dụng của CPU cộng với 18 tháng ổn định hình ảnh.

Các chip này có bộ GuarMI bao gồm khả năng tăng tốc mã hóa tích hợp. Các bộ xử lý này cũng hỗ trợ toàn bộ các tính năng bảo mật của AMD, như hỗ trợ bảo mật doanh nghiệp Windows 10 cộng với TPM / TPM 2.

Sau đó, các mẫu Ryzen Pro bao gồm Bộ xử lý bảo mật hộp cát quản lý các tính năng bảo mật.


Hưng Hưng PhátSua may tinh Hung PhatSua may in Hung Phat

Liên Hệ Ngay...