9 cách dân gian trị ho cho bé cực hiệu quả

1. Chanh

Một nghiên cứu đáng Sửa máy tính quận Gò Vấp sửng sốt đó là bé có thể ngừng ho chỉ với một múi chanh. Nếu con bạn thích ăn chanh, hãy cho chúng thử. Nước chanh có thể loại bỏ chất nhầy và dịu cổ họng. Để an toàn, đừng cho bé ăn chanh trực tiếp vì chúng sẽ làm hại men răng. Hãy vắt chanh hòa vào nước hoặc ngâm chúng với một ít mật ong.

2. Xông hơi
Cho bé tắm xông hơi vào ban đêm để Nạp Mực Máy In Tận Nơi Quận 1 giảm ho cũng là giải pháp hiệu quả. Hãy nhớ đóng cửa phòng tắm lại để hơi nước lan tỏa khắp phòng, bé sẽ cảm thấy dễ chịu hơn. Có thể thêm một vài giọt dầu bạch đàn hoặc cây xô thơm vào nước tắm để dịu ho nhanh hơn.
Nếu bé cảm thấy lạnh khi tắm xông hơi, mẹ có thể chỉ cần cho con hít hà hơi ẩm của một cốc nước nóng là được.

3. Uống trà

Một cốc trà ấm có thể giúp làm dịu cổ họng cho bé. “Trà thảo dược êm dịu có Cài Win Quận Gò Vấp thể là một loại thuốc giảm ho nhanh chóng. Trà hoa cúc và trà bạc hà là chọn lựa hoàn hảo. Có thể thêm vài giọt mật ong vào cốc trà, điều đó càng làm tăng tốc độ giảm ho”, Wilkinson nói.

4. Gừng

Cho bé ăn Cài Đặt Máy Tính Quận Gò Vấp gừng hoặc uống trà gừng khi ho đều tốt. Gừng có thể loại bỏ đờm trong cổ họng để bé không còn bị ho nữa. Thêm một muỗng canh gừng băm nhỏ vào cốc nước sôi để làm trà gừng cho bé uống.

5. Lá húng tây

Theo thầy thuốc Wilkinson, lá húng tây có tác dụng làm vỡ và Sửa Laptop Quận Gò Vấp loại bỏ chất nhầy trong cổ họng khi bé bị ho. vì thế, đây là loại thảo dược được cho là giúp kiềm ho tốt.

Cách làm Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Quận Gò Vấp trà húng tây: Ngâm 2 muỗng cà phê lá húng tây nghiền nát vào một cốc nước sôi trong thời gian khoảng 10 phút. Sau đó lọc lấy nước, thêm mật ong và chanh vào. Lấy nước trà này cho bé uống, vị ngọt nhạt của mật ong sẽ khiến bé chẳng thể chối từ.

6. Cho bé uống nước

Cho bé uống nước khi bị ho là một giải pháp Sửa Máy In Quận Gò Vấp nhẵn. Uống nước có thể giảm ho bởi chúng làm loãng chất nhầy và làm cho màng chất nhầy luôn ẩm. Có thể nhỏ vài giọt nước vào mũi của bé để tránh bị khô mũi. “Chắc chắn rằng con bạn và kể cả những người thân trong gia đình đều được uống nước đầy đủ”, BS. Wilkinson nói. Nạp Mực Máy in Quận Gò Vấp

7. Rễ cây cam thảo

Chúng tôi không hề nói tới kẹo cam thảo mà là loại rễ cây cam thảo. Bạn có thể mua ở ngoài cửa hàng tạp hóa. Hãy làm trà rễ cây cam thảo cho con uống khi bị ho nhé.

8. Nước muối

Theo một nghiên cứu trên tùng san Tai-Mũi-Họng (JAMA Otolaryngology), nhỏ nước muối loãng vào mũi có thể làm giảm các triệu chứng cảm lạnh bao gồm ho, nghẹt mũi và viêm họng. Nhớ là cẩn trọng khi làm việc này nhé.

9. Mật ong

“Mật ong là loại thuốc ho tự nhiên và tốt thay Mực Máy in Quận Gò Vấp nhất”, thầy thuốc Wilkinson nói. Một nghiên cứu cho thấy mật ong có thể làm giảm triệu chứng ho và cải thiện giấc ngủ ở những trẻ bị bệnh.

Liên Hệ Ngay...