9 bản sửa lỗi hàng đầu cho lỗi thiếu Xlive.dll

Coong ty dich vu sửa máy tính hcm Xlive.dll cũng là một phần trong việc chạy Windows Games. Nó là một thành phần quan trọng, có thể đảm bảo các chương trình Windows của bạn chạy bình thường. Do đó, nếu nó bị hỏng, hỏng hoặc mất tích, nó có thể có tác động tiêu cực đến phần mềm liên quan. Chẳng hạn, bạn có thể không chơi được một số game của Microsoft trên Windows 8/10.

  1. cài win quận thủ đức
  2. sửa máy tính quận thủ đức

Giới thiệu về lỗi thiếu Xlive.dll

Khi nói về lỗi xlive.dll, bạn có thể đặt ra một câu hỏi – xlive.dll là gì? Nó là một tệp DLL (Thư viện liên kết động), được phát triển bởi Microsoft. Nó là một loại tệp hệ thống quan trọng trong hệ điều hành Windows. Xlive.dll bao gồm một tập hợp các quy trình và chức năng trình điều khiển có thể được áp dụng bởi Windows.

nhấp vào phục hồi dữ liệu trên đầu trang chính

Đồng thời, bạn sẽ nhận được các thông báo lỗi sau.

  • Chương trình không thể bắt đầu vì xlive.dll bị thiếu khỏi máy tính của bạn. Hãy cai win tan noi thử cài đặt lại chương trình để khắc phục vấn đề này.
  • Xlive.dll bị thiếu.
  • Tải lỗi Xlive.dll.
  • Xlive.dll không được tìm thấy.
  • Xlive.dll không thể được định vị.
  • Vi phạm truy cập Xlive.dll.
  • Không thể tìm thấy xlive.dll.

Khắc phục 1: Tải xuống Microsoft Games cho Windows

Nếu xlive.dll bị thiếu, bạn có thể tải xuống và cài đặt Games for Live để giải quyết vấn đề. Đó là bởi vì ứng dụng này chứa các tập tin cần thiết. Có nhiều trang web của bên thứ ba cho phép bạn tải xuống xlive.dll, nhưng chúng không đáng tin cậy và đáng tin cậy. Do đó, bạn nên cẩn thận.

Bạn có thể tải trực tiếp Games for Live từ trang web của Microsoft. Sau đó, làm theo các bước sau để cài đặt nó.

Mẹo: Gói mà bạn đang tải xuống là trình cài đặt web, có nghĩa là gói sẽ tải xuống nội dung từ Internet khi cài đặt. Do đó, hãy đảm bảo rằng bạn vô hiệu hóa mọi phần mềm chống vi-rút của bên thứ ba như CCleaner.

Bước 1: Nhấp chuột phải vào tệp cài đặt và chọn Chạy dưới dạng quản trị từ menu bật lên.

Bước 2: Sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất quá trình cài đặt.

Sau khi ứng dụng được cài đặt, xlive.dll thiếu vấn đề cần được giải quyết và các trò chơi của bạn có thể chạy bình thường. Một số người dùng nói rằng họ phải sao chép xlive.dll từ thư mục C: WindowsSysWOW64  sang  C: WindowsSystem32 để giải quyết vấn đề. Nếu bạn không sửa lỗi sau khi cài đặt Games for Live, bạn có thể dùng thử.

Liên Hệ Ngay...