6 thủ thuật YouTube bạn nên biết để xem video trên TV của mình

Trải nghiệm xem video của bạn trên màn hình lớn sắp trở nên tốt hơn.

Sua may tinh hcm: Những ngày nheo mắt tại một video YouTube trên điện thoại của bạn bè của bạn đã gần hết. Bạn đã biết bạn có thể truyền YouTube lên màn hình TV để phát video cho một nhóm hoặc sử dụng ứng dụng YouTube TV nếu bạn có TV thông minh. Nó làm cho trải nghiệm YouTube tốt hơn rất nhiều . Nhưng một số tính năng khó nắm bắt hơn thực sự có thể giúp trải nghiệm xem YouTube của bạn tỏa sáng.

dich vu cuu du lieu

sửa máy tính quận phú nhuận  &  cài win quận phú nhuận

Xem phim miễn phí 100%

YouTube có hàng trăm bộ phim miễn phí mà bạn có thể xem mà không cần đăng ký trả phí. Các tùy chọn bị hạn chế, với nhiều bộ phim cũ hơn và bạn có thể tìm thấy một vài tác phẩm kinh điển trong ngăn xếp. Điều hấp dẫn duy nhất là bạn sẽ phải xem quảng cáo. Nhưng này, phim dài đầy đủ miễn phí! Chúng ta không thể quá phán xét. Bạn có thể xem danh sách miễn phí đầy đủ của YouTube .

Vào mùa thu này, YouTube Originals sẽ có sẵn để xem miễn phí (có quảng cáo) cho tất cả người dùng, theo YouTube. Vì vậy, nếu bạn không thấy bất cứ điều gì bạn muốn xem bây giờ, bạn luôn có thể kiểm tra lại vào mùa thu.

Thuê bản phát hành mới nhất

Nếu có một bộ phim mới mà bạn đang muốn xem, như Avengers: Endgame , bạn có thể thuê (hoặc mua) nó trên YouTube. Nếu bạn thuê phim trên điện thoại hoặc máy tính, bạn cũng có thể xem chúng trên TV. Bạn có thể kéo phim lên trên ứng dụng YouTube hoặc truyền phim từ điện thoại của bạn (xem thêm bên dưới). Bạn có thể kiểm tra các bản phát hành mới ở đây .

Điều khiển YouTube trên TV bằng giọng nói của bạn

Điều gì từ xa? Bạn có thể sử dụng giọng nói của mình để truyền video YouTube lên màn hình lớn nếu bạn có Google Home ( 99 đô la tại Walmart ) để ghép nối với  Chromecast hoặc Android TV ( bắt đầu từ 330 đô la tại Best Buy ). Bạn sẽ cần liên kết TV của bạn với Google Home để bắt đầu. 

Khi hai thiết bị được kết nối, bạn có thể kích hoạt Trang chủ Google bằng cách nói: “Này, Google” hoặc “OK, Google.” Một vài ví dụ về các lệnh bạn có thể đưa ra: “Hey, Google, chơi Spider-Man: Far from Home trailer trên TV phòng khách” hoặc “OK, Google, phát video pilates trên TV.” Bạn cũng có thể yêu cầu Google Home tạm dừng, tiếp tục, bỏ qua và dừng video trên TV của bạn.

Đưa YouTube đi nghỉ

Bạn không muốn bỏ lỡ vlog mới của người ảnh hưởng YouTube yêu thích của bạn trong khi bạn đi nghỉ, và cách nào tốt hơn là xem nó trên màn hình lớn. Tất nhiên, bạn luôn có thể xem video trên điện thoại hoặc máy tính xách tay của mình, nhưng chế độ xem TV tốt hơn rất nhiều. Tất cả những gì bạn cần là một thiết bị Chromecast ( $ 55 tại eBay ) hoặc thiết bị tương thích AirPlay để bắt đầu truyền phát các vlog đó trong khi di chuyển. 

Xem video YouTube được thiết kế cho màn hình lớn

YouTube cho TV (đừng nhầm lẫn với YouTube TV) có các tùy chọn sau: 

  • Khuyến nghị: Hiển thị các đề xuất dựa trên những gì bạn đã xem trong quá khứ.
  • Giải trí: Có đoạn giới thiệu phim, clip từ chương trình yêu thích và video từ những người có ảnh hưởng yêu thích của bạn.
  • Chơi game: Mới nhất và đang là xu hướng trong thế giới trò chơi.
  • Âm nhạc: Bạn có thể xem các video âm nhạc chính thức, các buổi biểu diễn trực tiếp và các trạm âm nhạc được chọn cho bạn. Nghe đầu album xếp hạng và phát hành mới.
  • Mới nhất: Xem những gì xu hướng ngày hôm nay, lựa chọn hàng đầu của bạn và danh sách phát nổi bật.
  • Bản gốc: Có sẵn vào mùa thu này – sẽ có loạt YouTube Originals như Cobra Kai .
Liên Hệ Ngay...