5 Phương pháp Tùy Chỉnh Giúp Giao Diện window hấp dẫn Hơn

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính bàn với nội dung : 5 hướng dẫn Tùy Chỉnh Giúp Giao Diện hđh win thú vị Hơn trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ đổ mực máy in tận nơi quận 4 & Sửa máy in tận nơi quận 4 & Sửa máy tính bàn tận nhà quận bình thạnh tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Bạn cảm thấy nhàm chán khi nhìn thấy các màu mặc định của window và muốn đổi mới chúng? tất nhiên bạn có thể làm điều đó. Đã tới lúc mang tới cho windows 10 một hệ thống sơn mới. Bạn có thể xóa các màu mặc định và hoàn toàn tạo chủ đề của riêng mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn phương pháp thay đổi màu sắc đẹp được dùng trong mọi khía cạnh của máy tính.

5 Cách Tùy Chỉnh Giúp Giao Diện Windows Hấp Dẫn Hơn - VERA STAR

Tham khảo: cài Win tại chỗ quận bình thạnh & dịch vụ nạp mực máy in tận nơi quận Tân Phú giá rẻ

Màu nhấn

 • Một trong những phương pháp thuận lợinhanh nhất để làm cho windows 10 trở thành nhan sắc nét là chọn màu nhấn. Để thực hiện việc này, hãy nhấn phím Win + I để mở cài đặt và điều hướng đến Cá nhân hóa> Màu dung nhan .
 • Tại đây, bạn có thể đặt một màu cụ thể, bằng chỉ dẫn chọn màu hđh win, màu Tùy chỉnh hoặc menu Tự động được ghi lại.
 • Thao tác này sẽ thay đổi màu của một số giao diện như các mục thực đơn, viền cửa sổ và tô sáng thanh tác vụ. Bạn cũng có thể thêm các màu đã chọn vào các khu vực ngã sung bằng chỉ dẫn chọn mở đầu , thanh tác vụ và Trung Tâm hành động và Thanh tiêu đề .

5 Cách Tùy Chỉnh Giúp Giao Diện Windows Hấp Dẫn Hơn - VERA STAR

Bài tác động: dịch vụ sạc mực máy in tại nhà quận Tân Bình giá rẻ & sạc mực máy in quận 1 giá rẻ

Màu của bộ đồng bộ hóa

 • Bạn sẽ nhận thấy rằng khi sử dụng màu Accent, màu nhan sắc sẽ không đổi mới ở tất cả các vị trí trên Win do công dụng này chỉ thực hiện các thay đổi cụ thể trên các áp dụng Universal hđh win Platform (về căn bản là các ứng dụng). sử dụng hiện đại) Hình như các chương trình máy tính để bàn truyền thống vẫn sẽ dùng các màu mặc định.
 • Accent Color Synchronizer có thể đổi mới nhược điểm này. download chương trình từ trang web chính thức và khởi chạy nó. hiện thời bạn có thể đánh dấu các yếu tố bạn muốn đổi mới và nhấp vào bảng màu để đổi mới màu sắc của giao diện. Theo mặc định, chương trình sẽ truy nã xuất từ ​​những thay đổi bạn đã thiết lập trong cửa sổ setup hệ điều hành win .
 • tải về chương trình Đồng bộ hóa màu Accent.
 • Sau đó, bạn có 3 chọn lựa. Chọn Đồng bộ hóa ngay để ứng dụng những thay đổi này trên toàn hệ thống. Đồng bộ hóa tự động cho phép những đổi mới này có hiệu lực mỗi khi bạn thay đổi màu của dấu trọng âm và Khôi phục mặc định để hoàn nguyên những thay đổi nhưng mà chương trình đã thực hiện.

5 Cách Tùy Chỉnh Giúp Giao Diện Windows Hấp Dẫn Hơn - VERA STAR

Xem: Sửa chữa máy in tại nơi quận 1 giá rẻ & Bàn phím tiếng nói tiếng Hàn giá rẻ

Bảng màu cổ đại

 • Đây là một luôn tiện ích nhẹ cho phép bạn đổi mới màu nhan sắc của một số lượng lớn các thành phần hệ điều hành win, chẳng hạn như văn bạn dạng, bóng, thanh thực đơn, đường viền và hơn thế nữa. Để mở đầu, hãy truy vấn cập trang web chính thức để download dụng cụ và khởi chạy nó.
 • Trong lần khởi chạy trước tiên, áp dụng sẽ hiển thị tùy chọn tạo bản sao lưu các màu mặc định hiện tại. Bạn nên làm điều này bởi vì ứng dụng cho phép bạn đặt lại mặc định nếu bạn không ưng ý với các thay đổi. Bạn có thể khôi phục nó bằng chỉ dẫn nhấp vào Mặc định trong chương trình.
 • Để tiếp tục, hãy nhấp vào ” >>>” để mở rộng cửa sổ và xem tất cả các tùy chọn có sẵn:
 • Để thực hiện thay đổi, chỉ cần nhấp vào bảng màu, chọn màu bạn muốn và nhấp vào OK . Bạn có thể di chuột qua một số văn phiên bản để xem ghi chú, nếu bạn không vững chắc về tùy chọn đó. Bạn có thể cần đăng xuất và đăng nhập lại để các đổi mới có hiệu lực.
 • download Bảng điều khiển màu cổ điển 1.0.0.27.

5 Cách Tùy Chỉnh Giúp Giao Diện Windows Hấp Dẫn Hơn - VERA STAR

Tạo tên tệp được mã hóa và tệp nén với nhiều màu

 • Tại thời điểm này, hệ thống của bạn trông siêu chân thực, vẫn còn một biên tập nhỏ tuổi khác. Tùy chọn này sẽ chuyển tên tệp của các tệp được mã hóa thành màu xanh lục và tệp nén có màu xanh lam.
 • đầu tiên, mở File Explorer bằng cách nhấn window + E và điều hướng đến folder nhưng bạn muốn ứng dụng các thay đổi. Bấm vào tab Xem trong Tùy chọn thư mục và bấm vào Tùy chọn . Trong cửa sổ thế hệ, nhấp vào tab Xem , cuộn xuống danh sách và ghi lại Hiển thị tệp NTFS được mã hóa hoặc nén bằng màu .
 • Bạn có thể nhấp vào vận dụng cho thư mục để ứng dụng các thay đổi cho tất cả các thư mục cùng loại.

5 Cách Tùy Chỉnh Giúp Giao Diện Windows Hấp Dẫn Hơn - VERA STAR

chế độ tối

 • Nếu bạn có đủ ánh sáng và muốn chuyển đổi, có vẻ như cách thức tối sẽ phù hợp.
 • Đối với hầu hết các áp dụng hệ điều hành win tân tiến, dùng chế độ tối sẽ chuyển từ màu trắng sang màu đen. Nó cũng dịch các phông chữ từ đen sang trắng, nếu không bạn sẽ không thể đọc chúng.
 • Để bật tính năng này, hãy nhấn phím Win + I để mở setup . Điều hướng đến Cá nhân hóa> Màu dung nhan và bên dưới Chọn cơ chế vận dụng mặc định của bạn , chọn Tối . thay đổi này sẽ được áp dụng ngay tức thì.
 • Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi nhìn thấy các màu mặc định của hệ điều hành win, kì vọng các qui định của chúng tôi có thể giúp hệ thống của bạn có màu thế hệ tươi sáng hơn. Nếu bạn vẫn muốn có thêm màu nhan sắc, bạn có thể đặt hình nền động để đổi mới phong cách.

 

Liên Hệ Ngay...