5 Cách Khắc Phục Lỗi Không Cài Được Font Trên Windows 10

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính với nội dung “ 5 Cách Khắc Phục Lỗi Không Cài Được Font Trên Windows 10 ” Trên trang dịch vụ sửa máy tính tại nhà của VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ sửa máy tính tận nơi hcm – sửa laptop tận nơi – cứu dữ liệu giá rẻ hcm


VERA STAR Chuyên: Mua bán, sửa chữa PC, Laptop, Sửa máy tính tận nơi, Cài Win ⭐_⭐_⭐ Sửa Wifi, Nạp Mực In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera Tại Nhà. Sửa Chữa Cài Đặt Vi Tính Pc ✚ Laptop, Printer ? Dịch Vụ Tận Nơi ? Công Ty DvTại HCM Điện Thoại :+848 6561 6562 -Mobi: 0934053493 – (Zalo) 0976975100 ✅✅ LH Ngay Tin Học VERA STAR Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, Tới tận nơi làm tại chỗ bảo hành tận tâm.

Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà - VERA STAR
Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà – VERA STAR

Nhiều người dùng phàn nàn rằng họ không thể cài đặt phông chữ Windows 10. Một số người khác báo cáo rằng các phông chữ đã cài đặt không hiển thị trong Word Windows 10. Nếu bạn cũng đang cố gắng khắc phục sự cố, thì bạn đã đến đúng nơi.


5 Cách Khắc Phục Lỗi Không Cài Được Font Trên Windows 10

Cách 1: Cài đặt Phông chữ cho Tất cả Người dùng

Một trong những phương pháp phổ biến nhất để các phông chữ đã cài đặt không hiển thị trong Word Windows 10 là cài đặt cho tất cả người dùng. Để làm như vậy, hãy làm theo các Cách dưới đây:

 1.  Nhấn phím Win + R để mở hộp thoại Run , sau đó nhập % localappdata% vào hộp tìm kiếm và nhấn Enter .
 2.  Bên trong thư mục Local , điều hướng lần lượt đến Microsoft> Windows> Fonts .
 3.  Mở thư mục Phông chữ , sau đó bấm chuột phải vào phông chữ bạn muốn sử dụng và chọn Cài đặt cho tất cả người dùng . Sau đó, bạn có thể lặp lại Cách này để cài đặt tất cả các phông chữ trên Windows 10.

Tham khảo thêm các dịch vụ cài win tận nơi – Sửa laptop tại nhà hcmPhục hồi dữ dữ liệu giá rẻ hcmnạp mực máy in tận nơi hcmsửa máy in tận nơi hcm

Cách 2: Kiểm tra xem tệp phông chữ có bị hỏng không ?

Đôi khi các tệp phông chữ có thể bị hỏng do mất điện trong khi cài đặt hoặc khôi phục dữ liệu trên PC của bạn. Nếu bạn không thể cài đặt phông chữ Windows 10, bạn cần kiểm tra xem tệp TTF có bị hỏng hay không.

 1.  Mở  hộp thoại Run  bằng cách nhấn phím  Win + R  , sau đó nhập  ms-windows-store  và nhấn  Enter để mở Windows Store.
 2.  Nhập phông chữ mà bạn muốn cài đặt vào thanh tìm kiếm và nhấn Enter .
 3.  Chọn phông chữ mục tiêu và nhấp vào Nhận để tải xuống.
 4.  Bây giờ, bạn có thể thử cài đặt phông chữ. Nếu Windows 10 không thể cài đặt phông chữ, thì điều đó cho biết rằng các tệp gốc không bị hỏng và bạn cần tiếp tục với các giải pháp khác.

Cách 3: Cài đặt Phông chữ ở Chế độ An toàn

 •  Mở lại  hộp thoại Run  , sau đó nhập winword / safe vào hộp và nhấn Enter .
 •  Bây giờ, Microsoft World sẽ được mở ở Chế độ An toàn. Bạn có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + N để mở tài liệu Word mới và sử dụng phông chữ bạn đã cài đặt.

Cách 4: Không cài đặt Phông chữ từ Bộ nhớ Di động

heo một số báo cáo của người dùng, họ không thể cài đặt phông chữ Windows 10 từ thiết bị lưu trữ di động bao gồm ổ đĩa flash USB, ổ cứng ngoài, v.v.

Trong trường hợp này, bạn cần sao chép tệp phông chữ từ ổ đĩa ngoài vào ổ cứng bên trong của mình. ổ đĩa và sau đó cài đặt lại phông chữ.

Cách 5: Sao chép và dán tệp vào thư mục khác

Một số người dùng báo cáo rằng họ sửa lỗi phông chữ đã cài đặt không hiển thị trong Word windows 10 chỉ bằng cách di chuyển tệp sang vị trí khác. Để làm như vậy, bạn có thể sao chép tệp phông chữ và sau đó dán nó vào một thư mục khác. Sau đó, nhấp chuột phải vào phông chữ từ vị trí mới và chọn Cài đặt cho tất cả người dùng .


Nếu Bạn Vẫn Gặp Sự Cố Không Cài Được Font Chữ ? Hãy Liên Hệ Dịch vụ Tận Nơi VERA STAR Computer.

Chúng tôi với quy trình Dịch vụ Cài win tại nhà tphcm chuyên nghiệp & Thiết bị chuyên dụng Sửa chữa máy tính tại nhà tphcm nhanh chóng. Khắc Phục nhanh chóng Lỗi Không Cài Được Font Trên Windows 10, 8, 7…  Kỹ thuật Dịch vụ Sửa Laptop tận nơi tphcm đến sửa máy tính tận nơi 24 Quận hỗ trợ bạn nhanh chóng.

Thông Tin Liên Hệ Dịch vụ:

 • VERA STAR – CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIN HỌC HUY AN PHÁT
 • Điện Thoại: +848 6561 6562 -Mobi: 0934053493(Zalo) 097344614
 • EMail: lienhe@verastar.info
 • Địa chỉ: Phục vụ tận nơi 24 Quận Huyện Gần bạn nhất.