5 Bước Giúp Bảo Mật Cho hệ điều hành win 10

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính bàn với nội dung : 5 Bước Giúp đẩy mạnh bình an Và Bảo Mật Cho window 10 trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Sửa chữa computer tại nhà quận 5 & Dịch vụ cài Win tại nơi Quận 4 & Dịch vụ Repair máy vi tính tận nhà quận 6 Tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Giống như hồ hết hệ điều hành khác, hđh win 10 dễ bị tương tác bởi vì các vấn đề về bảo mật và quyền riêng tây. hđh win 10 cho phép bạn cải thiện tính bảo mật và quyền tây riêng của hệ điều hành bằng những vận dụng thiết đặt tích hợp sẵn. Nếu sợ hãi về bảo mật dữ liệu và quyền riêng tây của mình, bạn nên cân nhắc thực hành các thay đổi của một số công dụng cần thiết có thể tăng mạnh bảo mật cho các vũ trang hđh win 10.

5 Bước Giúp Tăng Cường An Toàn Và Bảo Mật Cho Windows 10 - AN PHÁT

Bài ảnh hưởng: Dịch vụ cài hđh win tại nơi Quận 6 & châm mực máy in tại chỗ quận Bình Thạnh

Các Bước Giúp đẩy mạnh Bảo Mật Cho hệ điều hành win

Kích hoạt Khôi phục Hệ thống

tải nhầm tệp độc hại, xóa nhầm tệp hệ thống. Có thể ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn. bởi vì đó, bạn luôn cần tạo điểm khôi phục cho hệ thống window 10 của mình. Chỉ với một vài cú nhấp chuột đơn giản, bạn có thể tạo một điểm khôi phục mang lại rất nhiều lợi ích trong ngày mai.

5 Bước Giúp Tăng Cường An Toàn Và Bảo Mật Cho Windows 10 - AN PHÁT

Coi thêm: Repair máy in tại nơi quận Bình Thạnh & nạp mực máy in tận chỗ huyện Hóc Môn

Kích hoạt windows Update

Thành phần xấu mạng liên tiếp cố gắng chợt nhập vào pc windows 10 của bạn chuẩn y các lỗ hổng bảo mật. do đó, bạn cần cập nhật hệ điều hành win 10 thường xuyên để đảm bảo các lỗ hổng luôn được khắc phục kịp thời.

Đi đến setup bằng phím tắt Win + I, sau đó đi đến Cập nhật & Bảo mật và bảo đảm rằng hệ điều hành win 10 đã được thiết đặt để tự động downsetup các phiên bản cập nhật thế hệ nhất.

5 Bước Giúp Tăng Cường An Toàn Và Bảo Mật Cho Windows 10 - AN PHÁT

dùng ứng dụng chống vi-rút khỏe khoắn

hệ điều hành win 10 có một phần mềm chống vi-rút có tên là Microsoft Defender. áp dụng này đủ để đối phó với các mối nhiệt tình truyền thống như virus, sâu kỹ thuật số. đương nhiên, theo các chuyên gia Microsoft Defender không đủ mạnh để chống lại các mối ăn hiếp dọa thế hệ nổi như ransomware, adware, spyware, stekerware và keylogger.

Hơn nữa, Microsoft Defender theo mặc định không bảo vệ các trình ưng chuẩn của bên thứ ba như Google Chrome. ngang trái đổ, nhiều phần người sử dụng windows 10 dùng trình thông qua của bên thứ ba.

Để bình yên, bạn nên sử dụng ứng dụng diệt virus dùng trí tuệ nhân tạo và máy học để xác định các mối doạ dọa dựa trên hành vi, logic.

5 Bước Giúp Tăng Cường An Toàn Và Bảo Mật Cho Windows 10 - AN PHÁT

Gỡ setup bloatware

Khi bạn mua một máy tính bàn chính hãng được cài đặt sẵn hệ điều hành win 10, bạn cũng có nhiều khả năng thu được ứng dụng không tính tiền hơn. Bạn cần gỡ bỏ các ứng dụng này ngay thức thì để bảo đảm an toàn.

Các phần mềm này được gọi là bloatware và chúng thường không có bản quyền, chiếm khoáng sản hệ thống và thường đi kèm với vận dụng quảng cáo, phần mềm gián điệp. Để gỡ bỏ những ứng dụng không quan trọng bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây:

bình an mạng

Bạn phải bật tường lửa windows 10 để chặn các mối ăn hiếp dọa. Để bật tường lửa, hãy nhấn nút khởi đầu, sau đó nhập tường lửa và nhấp vào kết quả kiếm tìm đầu tiên. Tiếp theo, nhấp vào từng mạng trong hệ thống của bạn và kích hoạt tường lửa cho tất cả các mạng.

Kích hoạt tường lửa là một tùy chọn rất quan trọng, khác biệt nếu bạn điều hành một vị trí nhỏ tuổi. Tường lửa sẽ giữ bình yên cho bạn và khách hàng của bạn.

Để an ninh hơn nữa, bạn có thể sử dụng dịch vụ mạng riêng ảo (VPN) từ các cửa hàng có uy tín. Các dịch vụ VPN sử dụng công nghệ WireGuard là bình yên nhất. tất nhiên, bạn nên tránh các dịch vụ VPN miễn phí bởi vì chúng thường dùng công nghệ lạc hậu và thậm chí có thể chứa mã độc.

5 Bước Giúp Tăng Cường An Toàn Và Bảo Mật Cho Windows 10 - AN PHÁT

Liên hệ Trụ sở VERA STAR Chuyên Repair máy tính bàn – Máy In HCM

Fix Lỗi máy in tận nhà Huyện Hóc Môn phục vụ tận chỗ 24 Quận Mua bán, Sửa chữa máy tính, notebook, Fix Lỗi máy tính, Cài ứng dụng. xây dựng mạng, Sửa chữa Wifi, thay mực máy In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade máy tính bànmacbook, Printer Dịch Vụ Sửa chữa máy vi tính Quận 12 tại Website: Sửa chữa máy vi tính tại chỗ LH Ngay.

  • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, biển Chí Minh.
  • dế yêu Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Liên Hệ Ngay...