4 Tuyển lựa Thay Thế Tốt Nhất Cho WinDirStat

Bài viết tin tức thủ thuật pc với nội dung : 4 tuyển lựa Thay Thế Tốt Nhất Cho WinDirStat trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ dịch vụ bơm mực máy in tận nơi Quận Bình Thạnh nhanh chóng & dịch vụ bơm mực máy in tận nhà Bình Tân 50k &sửa chữa máy tính tại nơi Q 5 giá rẻ tại chỗ ở khu vực TP.HCM.

WinDirStat là một chương trình hoàn hảo để hiểu rõ hơn những gì đang chiếm bao nhiêu dung lượng trên máy vi tính của bạn. đây không phải là một dụng cụ hoàn hảo và điều đó có tức là bạn nên kiếm tìm các giải pháp thay thế.

4 Lựa Chọn Thay Thế Tốt Nhất Cho WinDirStat -HUY AN PHÁT

Tham khảo: vô mực máy in tại chỗ Q 5 chuyên nghiệp & sửa chữa máy tính tận nhà Q 4

WizTree

 • trước tiên trong danh sách này, chúng tôi có WizTree. WizTree là một khí cụ phân tách dung lượng ổ đĩa cho phép bạn nhanhdễ dàng có được cái nhìn sâu sắc về đúng đắn những gì đang chiếm dung lượng trên máy tính của bạn.
 • WizTree có một bố cục tương đối rõ ràng và khá dễ hiểu về chế độ hoạt động của nó. tuy nhiên, bạn phải chọn một ổ đĩa để chương trình quét, giống như với WinDirStat. nhưng không giống như WinDirStat, WizTree cho phép bạn chọn một ổ đĩa ở đầu màn hình thay bởi nhắc bạn.
 • Bố cục thực tiễn nhưng mà bạn phân tích (các) ổ đĩa của mình cũng khá giống với WinDirStat. Việc phân chia không gian đĩa thành các màu và kích thước khác biệt, được gọi là treemaps, nhưng mà WinDirStat thực hiện cũng có trong ứng dụng này. Bạn cũng có thể nhấp vào bất kỳ mục nào trong số chúng để mau lẹ điều hướng tới thư mục tương ứng.
 • Dưới đây là rất nhiều tùy chọn khi bạn nhấp chuột phải. Giống như WinDirStat, bạn có thể điều hướng đến tệp đó trực tiếp trong trình tò mò tệp hoặc mở dấu nhắc lệnh, WizTree cũng bao gồm tùy chọn chống phân mảnh và bình chọn phân mảnh, đây là một chức năng ngã sung có lợi.
 • đương nhiên, điểm hấp dẫn to nhất của WizTree không nằm ở khả năng chống phân mảnh hay bố cục nhưng là ở vận tốc. Trang web của WizTree tuyên bố rằng dụng cụ này nhanh hơn 46 lần so với WinDirStat và bạn vững chắc có thể cảm nhận được điều đó khi dùng WizTree.
 • WinDirStat mất vài phút, WizTree mất vài giây. Khi bạn đang điều hướng đến các tệp chi tiết, có thể là trên một treemap hoặc bằng hướng dẫn mở mang các thư mục, WinDirStat thường bị treo trong giây lát khi nỗ lực download, nhưng với WizTree thì điều này không bao giờ xảy ra. Ngoài.

4 Lựa Chọn Thay Thế Tốt Nhất Cho WinDirStat -HUY AN PHÁT

Xem: bơm mực máy in tại nhà Q 4 & Cài win tại nhà Q 3

JDiskReport

 • Tiếp theo trong danh sách này là JDiskReport. Nếu bạn đang tìm kiếm một bố cục khác với những gì WinDirStat cung cấp, thì JDiskReport có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn.
 • Điều trước tiên cần xem xét về JDiskReport là nó được thành lập hoàn toàn bằng Java, đó có lẽ là lý cho tên của nó. Điều này có tức thị bạn sẽ chạy nó dưới dạng tệp JAR, hữu ích như một tệp thực thi độc lập, nhưng mà nếu bạn muốn tệp của mình được setup trên máy tính bàn, điều đó có thể biến thành một vấn đề.
 • Về bản chất, JDiskReport là một trình phân tách ổ đĩa tương đối nhanh, gần ngang bằng với phép tắc hoạt động của WinDirStat.
 • Sự khác biệt béo nhất của JDiskReport so với WinDirStat là ở bố cục của nó. Thay bởi ánh xạ cây nhưng mà chúng ta thấy với WinDirStat, JDiskReport chọn hiển thị thông báo ổ đĩa hoặc folder dưới dạng biểu đồ hình tròn.
 • Theo một số phương pháp, tùy chọn này khiến cho việc chụp ảnh trực quan hơn trong lần đầu tiên. Mỗi đoạn của biểu đồ được phân thành một màu khác biệt, thành ra khá thuận tiện để có được ý tưởng chính xác và không chiếm nhiều dung lượng trên pc của bạn.
 • Nhược điểm ở đây là bạn chẳng thể xem các tệp riêng lẻ trong từng folder không điều hướng xuống chính folder đó, mặc dù đây không phải là vấn đề lớn. Bằng cách này, việc tìm kiếm các tệp bạn muốn xóa rất tiện lợi.
 • Cần xem xét rằng JDiskReport có bạn dạng cũ hơn nhưng mà bạn có thể download với nhiều chức năng hơn một tẹo. dĩ nhiên, bản thế hệ rõ ràng hơn về mặt trực quancung ứng nhiều lên tiếng hơn.

4 Lựa Chọn Thay Thế Tốt Nhất Cho WinDirStat -HUY AN PHÁT

TreeSize miễn phí

 • Nếu bạn đang kiếm tìm một biện pháp thay thế đáng tin tưởng cho WinDirStat với nhiều tùy chọn rõ ràng để chọn lọc, thì TreeSize không tính phí là một Cửa hàng tốt để mở màn. dĩ nhiên, đây chỉ là một trong nhiều nguyên tắc giúp bạn lấy lại dung lượng ổ đĩa.
 • TreeSize free là một khí cụ phân tích ổ đĩa cung ứng cho bạn nhiều quyền kiểm soát những gì bạn làm với nó. Trong đó WinDirStat có một số tùy chọn đáng tin yêu nếu bạn biết mình đang tìm kiếm gì, nhưng mà chúng thường khó tìm nếu bạn không biết.
 • TreeSize không lấy phí rõ ràng hơn rất nhiều về bố cục và những gì bạn có thể làm, đây là một công dụng bổ ích cần có cho cả người dùng mới và người dùng nâng cao.
 • Hơn nữa, nếu bạn muốn mở rộng tất cả các thư mục ở một chừng độ nhất mực, việc thực hiện với TreeSize miễn phí rất tiện lợi và dễ hiểu. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào nút mở rộng và TreeSize không lấy phí sẽ lo phần còn lại.
 • Ngoài ra còn có nhiều tùy chọn ở đây, với tài năng lọc qua các tệp và thư mục, để ẩn các thư mục trống, tất cả đều có sẵn.

4 Lựa Chọn Thay Thế Tốt Nhất Cho WinDirStat -HUY AN PHÁT

Máy quét

 • sau cùng là Máy quét. Nếu bạn đang kiếm tìm một hướng dẫn khác để mường tưởng việc sử dụng ổ đĩa của mình, Máy quét là một chỉ dẫn hoàn hảo để làm điều đó.
 • Giống như WinDirStat, Scanner đôi khi có thể hơi chậm chạp, dù rằng không đến mức không sử dụng được. dĩ nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó phản hồi mau lẹ hơn WinDirStat, thì đây có nhẽ không phải là giải pháp thay thế mà bạn nên dùng.
 • Nơi Máy quét rạng ngời là bố cục. ban đầu, nó có thể hơi tinh vi, nhưng thay bởi vì hiển thị các tệp của bạn dưới dạng cây hoặc biểu đồ hình tròn, Scanner sử dụng biểu đồ sunburst để hiển thị mức dùng đĩa.
 • Các tầng của folder càng sâu, tia nắng tỏa ra càng xa và kích thước tệp càng béo, nó càng mở rộng. Tất cả đều được mã hóa bằng màu sắc, bởi thế bạn có thể thuận lợi theo dõi.

4 Lựa Chọn Thay Thế Tốt Nhất Cho WinDirStat -HUY AN PHÁT

Liên hệ Trung Tâm VERA STAR Chuyên Repair pc – Máy In HCM

bàn phím tiếng hàn không dây đáp ứng tận chỗ 24 Quận Mua bán, Repair pc, macbook, Sửa chữa pc, Cài ứng dụng. thành lập mạng, Fix Lỗi Wifi, bơm mực máy In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera quan sát nhanh chóng. tăng cấp máy tínhlaptop, Printer Dịch Vụ Sửa máy tính Quận 12 tại Website: Sửa chữa pc tận chỗ LH Ngay.đổ mực máy in tại chỗ Q. 3

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Q. Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Q 12, hồ Chí Minh.
 • dế yêu Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Liên Hệ Ngay...