4 Trình ưng chuẩn Web Nhẹ Nhất Cho windows 10 đơn giản

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : 4 Trình duyệt y Web Nhẹ Nhất Cho hđh win 10 đơn giản Của Bạn trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Sửa Máy In tận nơi huyện Nhà Bè & bơm mực máy in tại nhà huyện Nhà Bè & Sửa chữa máy tính tận nhà quận 3 tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Có rất nhiều trình phê duyệt trên mạng và một số trình phê duyệt được cho là rất nhẹ. nhưng trình ưng chuẩn nhẹ là gì? Không cần đi sâu vào các thuật ngữ kỹ thuật, một trình phê chuẩn nhẹ có nghĩa là nó có thể chạy suôn sẻ trên một máy tính bàn cũ với rất ít RAM, không bị đóng băng khi phát động, hiển thị nhanh lẹ các trang web và đồ họa và không làm cho quạt CPU hoạt động ầm ĩ.

4 Trình Duyệt Web Nhẹ Nhất Cho Windows 10 Đơn Giản - VERA STAR

Tham khảo: cài window tại chỗ quận 3 & dịch vụ Fix Lỗi pc tận chỗ quận Hóc Môn

Trình duyệt y Slimjet:

 • Slimjet là trình thông qua web Chromium cực nhanh lẹ, thực hiện tốt đa nhiệm. kỹ năng tương hợp vượt trội của nó với hđh win 10 bắt nguồn từ kiến thiết được xây dựng trên Microsoft Trident, giống như Internet Explorer.
 • Với Slimjet, bạn sẽ thấy tốc độ phê duyệt web rất nhanh lẹ Bên cạnh đó điều hướng bất kỳ tab hoặc mục menu mới nào. Trên thực tế, trình phê duyệt phản hồi nhanh tới mức chỉ mất chưa đầy một phần giây để thấy được hiệu quả.
 • So với Chrome hay Firefox, Slimjet tuyên bố cung cấp vận tốc tải xuống tệp tin nhanh chóng hơn tới 12 lần và tốc độ down lên hình ảnh nhanh chóng hơn 20 lần.
 • Trình phê duyệt có một số công dụng luôn thể dụng như trình chặn lăng xê tích hợp, dụng cụ tự sướng màn hình, trình ghi màn hình và trình quản lý download khỏe mạnh. Nó cũng cho phép bạn thêm các tiện ích mở rộng trên web Chrome.
 • Kết luận : Nếu bạn đang tìm kiếm một trình ưng chuẩn máy tính bàn cực kì nhẹ nhưng mà mang lại đúng mực những gì nó hứa hẹn thì bạn không nên bỏ dở Slimjet.

4 Trình Duyệt Web Nhẹ Nhất Cho Windows 10 Đơn Giản - VERA STAR

Bài liên quan: Dịch vụ cài window tận nơi Huyện Hóc môn & đổ mực máy in tại chỗ Quận 5 giá rẻ

Trình duyệt UR:

 • Là một trình chuẩn y dựa trên Chromium khác, UR Browser cũng có những ưu điểm của Slimjet với tài năng Support tương tự cho các nhân tiện ích mở mang của Google Chrome. Bạn có thể chọn cài đặt chức năng VPN và 3D Parallax Wallpaper của trình thông qua hoặc giữ giao diện ở mức tối thiểu. Tệp download rất nhanh lẹ bằng phương pháp chia thành các phần nhỏ dại hơn và bạn sẽ ít thấy độ trễ hơn nhiều Dường như download trang.
 • Điều đặc biệt của UR Browser so với các tùy chọn khác là Support các chừng độ tây riêng nâng cao. Với ba chế độ bảo mật cao, thấp và nhàng nhàng, các biện pháp kiểm soát bảo mật rất giống với bạn dạng Microsoft Edge Chromium.
 • Kết luận : sử dụng Trình chuẩn y UR nếu bạn đang tìm kiếm một trình ưng chuẩn Chromium tây riêng, nhẹ, gần giống như bạn dạng thu nhỏ tuổi của Google Chrome.

4 Trình Duyệt Web Nhẹ Nhất Cho Windows 10 Đơn Giản - VERA STAR

Xem: Sửa chữa máy in tại nhà Quận 4 giá rẻ & Của Hàng bán bàn phím tiếng Hàn Quốc

Trình ưng chuẩn QuteBrowser:

 • QuteBrowser là một trình phê chuẩn dựa trên WebKit, hoạt động từ chính dòng lệnh. Dựa trên Python, nó Hỗ trợ GUI tối thiểu và không làm hệ thống quá down. Là một trình duyệt tụ hợp vào bàn phím, nó sẽ mất một chút thời gian để làm quen. nhưng một khi bạn đã quen với các cấu kết khóa kiểu Vim, không có vấn đề gì.
 • mặc dầu QuteBrowser có thể không dành cho tất cả mọi người, nhưng mà không khó để setupdùng trình duyệt này trong window 10. đầu tiên, bạn cần setup bạn dạng Python mới nhất trong hệ thống (đảm bảo rằng nó đã bao gồm pip). Quá trình setup sẽ không mất nhiều thời kì.
 • Tiếp theo, mở window Powershell bằng quyền quản trị và nhập khóa sau.

4 Trình Duyệt Web Nhẹ Nhất Cho Windows 10 Đơn Giản - VERA STAR

 • Chocolatey sẽ được setup lỏng lẻo. Bấm Yvào từng bước để chuyển sang giai đoạn cài đặt tiếp theo. Visual Studio và áp dụng khác có thể được setup. vui mắt đợi một lúc để quá trình này tiếp tục.
 • Sau khi QuteBrowser được chuẩn y và thêm vào, bạn sẽ được đòi hỏi khởi động lại máy tính bàn windows 10 của mình để thiết đặt gói.
 • Sau khi phát động lại thành công, bạn sẽ có thể thấy tượng trưng thực đơn cho QuteBrowser trên màn hình nền. Đây là một trình ưng chuẩn không giống bất kỳ thứ gì bạn có thể đã sử dụng trước đây. Tất cả các tùy chọn đều có sẵn trong trang bị đầu cuối. Để điều hướng, sử dụng các phím mũi tên hoặc g, h, jvà k. Bạn chỉ cần sử dụng nó ođể mở URL trang web mới.
 • Kết luận : Các khía cạnh tối thiểu của QuteBrowser là lý tưởng cho các lập trình viên, nhưng mà bạn có thể dùng nó để xem video, chơi trò chơi online hoặc làm bất kỳ điều gì bạn thích.

4 Trình Duyệt Web Nhẹ Nhất Cho Windows 10 Đơn Giản - VERA STAR

Trình phê chuẩn Yandex:

 • Để mở đầu, bạn có thể sử dụng các tác dụng để tối ưu hóa trình duyệt y cho vận tốc kết nối thấp. Nó nén bất kỳ video nào (đây là một tùy chỉnh tuyệt vời). Yandex cũng có hình thức tằn tiện năng lượng , cho phép bạn tần tiện năng lượng khi pin yếu, tắt các trò chơi điện tử.
 • Yandex có nhiều công dụng tối thiểu được bật trong cài đặt . Bạn có thể chọn không hiển thị bảng điều khiển bên, thanh dấu trang, nền hoạt ảnh có độ phân giải cao hoặc tin tức và thời tiết.
 • Có một tab Bảo vệ , đảm bảo bạn chạy đánh giá bảo mật trên các tệp đã tải xuống, Hỗ trợ bảo vệ chống lừa đảo đối với thông báo nhà băngdùng mã hóa trong mạng WiFi công cộng. Bạn có thể tắt đèn cho chế độ rạp chiếu phim và chụp ảnh màn hình.
Liên Hệ Ngay...