4 Công cụ phân tích Dung Lượng Ổ Đĩa Tốt Nhất Trên hđh win 10

Bài viết tin tức thủ thuật pc với nội dung : 4 công cụ phân tích Dung Lượng Ổ Đĩa Tốt Nhất Trên window 10 trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Cài hệ điều hành win tận nơi quận tân Bình & Fix Lỗi computer tại nơi quận tân Bình & đổ mực máy in tận nhà quận 8 tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Trình phân tách dung lượng ổ đĩa cung cấp một cái nhìn trực giác về kích tấc của từng thư mục, giúp bạn dễ ợt phát hiện thành phần nào đang tiêu tốn nhiều dung lượng ổ đĩa và cho phép bạn xóa những thứ bạn không cần. Bộ.

4 Công Cụ Phân Tích Dung Lượng Ổ Đĩa Tốt Nhất Trên Windows 10 - VERA STAR

Bài ảnh hưởng: Sửa chữa máy in tại nơi quận 8 & Dịch vụ nạp mực máy in tận nơi Quận 5 giá rẻ

SpaceSniffer

 • Chương trình này có một giao diện rất dễ chơiđẳng cấp trực quan. Hình ảnh SpaceSniffer cung cấp khá rõ ràng nên bạn có thể thuận lợi đọc qua tên folder.
 • Một ưu điểm khác là SpaceSniffer có sẵn trong phiên bản di động. Bạn có thể down vận dụng di động này và chạy nó nhưng không cần phải cài đặt trên hệ thống. Bạn cũng có thể đặt bản di động này vào USB, mang theo bên mình và chạy trên bất cứ pc nào bạn sử dụng.
 • Trong thanh thực đơn trên cùng, bạn có thể tăng hoặc giảm chừng độ chi tiết khi phân tách dung lượng đĩa. tuy nhiên, bạn cũng có thể làm điều này cho từng phần tử đơn lẻ, đổ bởi vận dụng nó cho tất cả các thành phần. ví dụ, với một đôi cú nhấp chuột vào “steamapp”, như được hiển thị trong hình trên, bạn có thể tìm ra những thư mục nào được chứa trong đó.
 • Bạn cũng có thể bấm lưu ban vào folder chứa quá phần lớn tử. Thao tác này sẽ phóng to thư mục đó, khiến cho nó chiếm toàn cục cửa sổ chính. Khi đó, các nhân tố đồ họa sẽ béo hơn, nhãn văn bản sẽ thưa hơn, giúp mọi thứ dễ đọc hơn.

4 Công Cụ Phân Tích Dung Lượng Ổ Đĩa Tốt Nhất Trên Windows 10 - VERA STAR

Tham khảo: Dịch vụ đổ mực máy in tại nơi Quận 4 giá rẻ & Repair máy vi tính tại nơi Quận 11 giá rẻ

WinDirStat

 • Bạn có thể thích chế độ xem dạng cây thay bởi cách thức xem xếp chồng như trong nhân thể ích trước đó. WinDirStat cấu kết cả hai hình thức xem này với nhau và phát triển một thông báo phân tách như hình sau.
 • Khi bạn nhấp vào một trong các hộp cách thức xem đồ họa yêu thích bên dưới, bạn sẽ tự động được đưa tới thư mục tương ứng trong cách thức xem dạng cây. do cơ chế xem dạng cây tự động sắp xếp các folder phệ nhất và nhỏ tuổi nhất, bạn có thể dễ dãi chuẩn y chúng cho tới khi bạn tìm thấy các folder và tệp béo không còn cần thiết.
 • Một công dụng có ích, được tìm thấy ở góc trên bên phải của cửa sổ chính. Ví dụ: nếu bạn đang tìm kiếm các tệp MP3, bạn có thể nhấp vào phần mở rộng trong danh sách đó. Sau đó, tất cả các tệp có phần mở rộng như vậy sẽ được ghi lại trong cách thức xem xếp chồng lên nhau ở phía dưới. có nhẽ do chức năng này, chương trình sẽ mất nhiều thời kì hơn để quét các ổ đĩa gốc. Về mặt này, SpaceSniffer đã được cải tiến để hoạt động nhanh lẹ hơn đáng kể. WinDirStat không có bạn dạng điện thoại.

4 Công Cụ Phân Tích Dung Lượng Ổ Đĩa Tốt Nhất Trên Windows 10 - VERA STAR

Xem: Cài hệ điều hành win tận nhà Quận 11 giá rẻ & Nơi bán bàn phím tiếng Hàn Quốc

HDGraph

 • HDGraph là một dụng cụ phân tích dung lượng ổ đĩa ít phổ biến hơn hai tùy chọn trên. HDGraph phân tích các thư mục như sau:
 • Tùy thuộc vào chỉ dẫn bạn suy nghĩmường tưởng mọi thứ, loại phân tích này có thể vẽ ra một bức tranh rõ ràng hơn hoặc khiến mọi thứ trở nên khó hiểu hơn đối với bạn.
 • Bạn sẽ không tìm thấy nhiều công dụng trong HDGraph. Nếu bạn là người theo chủ nghĩa tối giản, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi HDGraph thải trừ mọi thứ rườm rà và phức hợp. tuy nhiên, nếu bạn cần nhiều tác dụng hơn, bạn nên dùng một trong hai chương trình trước tiên.
 • Các tính năng của HDGraph có thể được tóm lược trong một vài từ. công cụ này vẽ các thư mục trong các vòng tròn đồng tâm. Bạn có thể nhấp chuột phải và chọn một thư mục khác để căn giữa biểu đồ. Bạn có thể thay đổi mức quét, xem tính chất thư mụckích tấc của các thành phần trong đó hoặc mở File Explorer trong một folder.

4 Công Cụ Phân Tích Dung Lượng Ổ Đĩa Tốt Nhất Trên Windows 10 - VERA STAR

cài đặt Bộ nhớ Win

 • công cụ phân tách không gian đĩa của window đã phát triển đến mức được đề cập trong danh sách này. Để mở cài đặt bộ nhớ hệ điều hành win, hãy nhấn phím windows , nhập ‘bộ nhớ’ và mở ứng dụng ‘Cài đặt bộ nhớ’. Sau khi chọn ổ đĩa mong muốn, bạn sẽ thấy một cửa sổ giống như hình sau:
 • Tùy thuộc vào lượng dùng đĩa nhưng mà bạn phân tích, bây giờ bạn có thể thực hiện các hành động phù hợp từ bên trong áp dụng này. Nếu bạn đang xem các tệp tạm thời, bạn có thể thu vén những gì bạn không cần, chả hạn như các bạn dạng cập nhật window cũ, quan tài rác, tệp chương trình tạm bợ, nhật ký lỗi, v.v. Trong ‘Hệ thống & dành riêng’, bạn có thể điều chỉnh việc dùng Khôi phục Hệ thống, nhưng thường chiếm khá nhiều không gian trên một ổ đĩa cứng hoặc SSD.
 • nhân thể ích này cung ứng cho bạn một phương pháp hiệu quả để quản lý dung lượng ổ đĩa, được sử dụng bởi vì hệ điều hành hoặc những thứ tích hợp với nó. đương nhiên, bạn không thể phân tích dung lượng ổ đĩa được dùng do các folder ngẫu nhiên bạn có trên ổ đĩa của mình.
Liên Hệ Ngay...