3 Vũ Khí Của Google Home Đánh Bại Alexa và Siri

Xin lỗi, Alexa và Siri, nhưng chỉ Google Home mới có thể làm 3 điều này

dich vu sua may tinh chuyen nghiep

Google Home nói, nghe và phát sóng tốt hơn phần còn lại. Đây là cách để làm điều đó. Nếu bạn muốn thể hiện Google Home của mình với bạn bè và gia đình không phải là Google Home của bạn hoặc nếu bạn chỉ muốn áp dụng các kỹ năng độc đáo của Google Home, thì đây là ba điều hàng đầu Google Home có thể làm điều đó thông minh khác loa và trợ lý kỹ thuật số của họ không thể. Hơn thế nữa, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm chúng.

Google Home chú ý tới tối đa 3 lệnh liên tiếp

Nói chuyện với các trợ lý khác đôi khi có thể cảm thấy như giao tiếp với một đứa trẻ nhỏ, người sẽ chỉ hiểu và nhớ một lệnh một lần. “Trợ lý, tắt đèn. Trợ lý, đặt âm lượng thành 5. Trợ lý, phát danh sách nhạc trước khi đi ngủ của tôi.” Sẽ không dễ dàng hơn nhiều nếu bạn có thể lấy hết tất cả trong một hơi thở?

Google gần đây đã mở rộng khả năng chỉ huy của mình lên tổng cộng ba liên tiếp. Với Google Home, bạn có thể nói: “OK, Google, tắt đèn, đặt âm lượng thành năm và phát danh sách phát trước khi đi ngủ của tôi.” Điều này sẽ hoàn thành một loạt các nhiệm vụ với Google Home bằng ít từ hơn, nghe có vẻ tự nhiên hơn.

Google Home cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn giọng nói hơn cho trợ lý của bạn

Alexa sẽ nhận được một số tùy chọn giọng nói của người nổi tiếng vào cuối năm nay , nhưng bây giờ cách duy nhất để thay đổi cách âm thanh của Alexa liên quan đến một cách giải quyết có thể khiến nó hiểu nhầm các mệnh lệnh của bạn. Siri cho phép bạn chọn giữa các giọng nói nam hoặc nữ, cũng như chọn từ một danh sách các giọng, nhưng vẫn chỉ có một lựa chọn, ví dụ, giọng nữ nói tiếng Anh với một tai nạn của Mỹ.

Đây là cách bạn có thể thay đổi giọng nói mặc định của Google Home.

1. Mở ứng dụng Google Home của bạn .

2. Nhấn vào biểu tượng cá nhân của bạn ở góc dưới bên phải.

3. Trong tiêu đề Google Assistant , hãy nhấn Cài đặt khác .

4. Chọn Trợ lý từ thanh menu ở trên cùng.

5. Nhấn giọng trợ lý .

6. Chọn từ danh sách các giọng nói cho đến khi bạn tìm thấy một giọng nói sửa máy tính hcm phù hợp với bạn.

Liên Hệ Ngay...