2 cách vào chế độ win an toàn nhất

Coong ty: sửa máy tính hcm Windows có một chế độ phát động đặc biệt gọi là Chế độ an toàn cho phép bạn khởi động máy tính với số lượng trình điều khiển được tải tối thiểu và các dịch vụ đang chạy để giúp bạn chẩn đoán sự cố với máy tính của mình. tỉ dụ, có thể máy tính của bạn đóng băng hoặc gặp sự cố liên tục khi khởi động bình thường hoặc có thể nó thậm chí không muốn khởi động thường nhật.

windows.w478nsp 184

nạp mực máy in quận 10

sửa máy in quận 10

Quay trở lại Windows 7 ngày, bạn có thể nhấn phím F8 nhiều lần trong khi máy tính của bạn khởi động và nó sẽ đưa bạn đến menu Chế độ an toàn nơi bạn có các tùy chọn khác nhau như phát động lên Chế độ an toàn thường ngày hoặc bật mạng hoặc thậm chí chỉ cần phát động đến một dấu nhắc lệnh.

Chế độ an toàn cho máy tính để bàn

1. Sử dụng Cài đặt Windows 10
Phương pháp tiếp theo chúng tôi sẽ bàn bạc can hệ đến việc dùng áp dụng Cài đặt Windows 10 mà bạn có thể truy cập từ menu Bắt đầu bằng cách nhấp vào biểu trưng bánh răng ở phía bên trái của menu. Bạn cũng có thể nhập cài đặt trong Cortana để kéo nó lên.

cài win quận 10

sửa máy tính quận 10

 Trước khi đi xa hơn, chúng tôi đã nhận thấy rằng tùy thuộc vào bản dựng Windows 10 nào bạn đang chạy các tùy chọn và do đó các bước có thể đổi thay một tí do vậy hãy ghi nhớ điều đó. bởi vậy, để tiếp kiến, khi Windows phát động lại, bạn sẽ chọn tùy chọn Khắc phục sự cố để đến màn hình tùy chọn Nâng cao.

Từ đó bạn sẽ nhấp vào Xem thêm tùy chọn khôi phục trên màn hình Tùy chọn nâng cao trừ khi bạn có tùy chọn Cài đặt khởi động trong Tùy chọn nâng cao.

Tùy chọn nâng cao Windows 10 (cai win tan noi)  Recovery

Điểm mấu chốt là bạn muốn tìm tùy chọn Cài đặt khởi động từ bất kỳ màn hình nào sẽ đưa bạn đến đó.

Khi ở trong màn hình Cài đặt khởi động, nhấp vào nút khởi động lại để đưa bạn đến bộ tùy chọn tiếp theo.

Tùy chọn nâng cao Windows 10 Recovery

Từ đây, chọn chế độ Chế độ an toàn mà bạn muốn Sử dụng, chẳng hạn như Chế độ an toàn với mạng bằng cách nhấn số hợp trên bàn phím và máy tính sẽ phát động ở Chế độ an toàn và bạn có thể bắt đầu khắc phục sự cố của mình … hy vọng.

2.Sử dụng phím Shift + Phím khởi động lại
Thứ ba này khá đơn giản và hao hao như phương pháp thứ hai nhưng bạn chỉ cần thực hành các bước theo một cách khác. Trong khi ở Windows, nhấp vào nút Bắt đầu và sau đó là nút Nguồn và sau đó trong khi giữ phím Shift trên bàn phím, nhấp vào phát động lại. Sau đó, máy tính của bạn sẽ phát động lại và đi vào cùng một màn hình xử lý sự cố như chúng ta đã luận bàn trong phương pháp hai ở trên và bạn sẽ làm theo các hướng dẫn rưa rứa.

Liên Hệ Ngay...