10 phương pháp tự nhiên trị thâm quầng mắt hiệu quả

1. Cà chua
Không chỉ có tác dụng làm mờ quầng thâm, cà chua Cài Win Tận Nơi Quận 12 còn giúp làm mềm da. Pha một thìa nước ép cà chua với một thìa nước cốt chanh và bôi lên vùng mắt bị thâm. Để khoảng 10 phút rồi rửa mặt lại với nước. Lặp lại quy trình này ít nhất 2 lần mỗi ngày. Trong ngày, bạn cũng có thể uống nước ép cà chua pha với nước cốt chanh và lá bạc hà để có tác dụng nhanh.
2. Khoai tây nạo
Đứng đầu Sửa Máy In Quận Gò Vấp danh sách “làm thế nào để loại bỏ quầng thâm trong một tuần” vững chắc phải là khoai tây.

Cách làm: Nạo và ép khoai Nạp Mực Tận Nơi Hóc Môn tây lấy nước, lấy bông thấm nước khoai tây và đặt lên vùng mắt, đảm bảo bông phủ lấp kín phần mắt cũng như vùng thâm bên dưới mắt. Để trong 10 phút và rửa lại với nước.

3. Túi trà lạnh
Nhúng túi trà (nên chọn trà xanh hoặc trà hoa cúc chamomile) vào nước, sau Nạp Mực Tận Nơi Quận Gò Vấp đó làm lạnh túi trà bằng cách đặt trong tủ đá trong vài phút. Lấy ra và đặt chúng lên mắt.

4. Dầu quả hạnh
Quả hạnh có rất Nạp Mực Tận Nơi Quận Phú Nhuận nhiều vitamin E, vì vậy dầu quả hạnh có tác dụng làm mềm da. Bôi một ít dầu quả hạnh lên vùng mắt thâm và massage nhẹ nhõm. Để qua đêm và rửa lại vào sáng hôm sau.

5. Sữa lạnh
Đổ sữa lạnh ra bát, dùng bông thấm rồi đặt che kín vùng mắt và vùng thâm. Giữ nguyên trong vài phút rồi rửa lại với nước lã.

6. Nước cam
Pha nước cam cùng vài giọt glycerin và Nap Muc Tan Noi Quan Tan Binh đặt lên vùng mắt thâm. Không chỉ khiến vết thâm đáng ghét bay mất, hỗn hợp nước cam glycerin còn có tác dụng làm sáng mắt tự nhiên.

7. Dưa chuột
Cắt dưa chuột thành Nạp Mực Tận Nơi Quận Bình Thạnh từng khoanh tròn có độ dày vừa phải rồi đặt vào tủ lạnh Sửa Máy In Tận Nơi Quận Tân Bình khoảng 30 phút. Lấy ra và đặt lên vùng mắt thâm. Giữ trong 10 phút rồi rửa lại với nước.

8. Lá bạc hà
Lá bạc hà nổi danh bởi hương sua may in quan 12 thơm dịu mát và đem lại cảm giác sảng khoái. Lá bạc hà cũng có thể dùng để loại bỏ quầng thâm.

Cách làm: Nghiền nát bom muc quan 12 lá bạc hà cùng với nước để tạo thành hổ lốn sệt sệt, sau đó đặt lên vùng mắt. Giữ trong 10 phút và rửa lại với nước. Làm mỗi tối trong vòng một tuần và bạn sẽ thấy kết quả đáng sửng sốt.

9. Nước huê hồng
Nhúng bông vào nước hoa hồng và đặt lên Nạp Mực Tận Nơi Quận 12 Uy Tín vùng bị thâm. Giữ trong vòng 15 phút và rửa lại với nước lã. Lặp lại mỗi tối trong vòng một tháng.

10. Quả hạnh và sữa
Ngâm vài hạt quả hạnh Sửa Máy In Tận Nơi Quận 12 trong nước và để qua đêm. Xay nhuyễn quả hạnh cùng với một thìa sữa tươi, đắp hỗn hợp lên mắt và để trong 10 phút. Rửa lại với Nạp Mực Tận Nơi HCM nước mát. Làm 3 lần một tuần để có kết quả như ý.

Liên Hệ Ngay...