【⭐】Windows 11 Thêm chế độ loại trừ USB Khỏi Mã Hóa BitLocker

Bài viết tin tức thủ thuật computer với nội dung :【⭐】Hệ điều hành Windows 11 Thêm chính sách vứt bỏ USB Khỏi Mã Hóa BitLocker trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Dịch vụ vào mực máy in tại nơi Nhà Bè uy tín & Dịch vụ thay mực máy in tận chỗ Tân Phú nhanh chóng & sửa máy vi tính tại nơi Q Bình Tân nhanh chóng tận nhà ở khu vực TP.HCM.

Microsoft vừa phát hành một phiên bản dựng khác cho Hệ điều hành Windows 11 với một loạt đổi mới, cải tiến và Sửa chữa lỗi. phiên bản dựng số 22579 này hiện đã được đẩy sang Kênh phát triển cho người sử dụng Xem trước nội bộ.

【⭐】Windows 11 Thêm Chính Sách Loại Trừ USB Khỏi Mã Hóa BitLocker - HUY AN PHÁT

Tham khảo: thay mực máy in tận nhà Quận Bình Tân 50k & vô mực máy in tại nhà Quận Thủ Đức

chính sách đào thải USB Khỏi Mã Hóa BitLocker

“Điều này sẽ chặn đứng vấn đề mã hóa lưu trữ tự động hoặc ngẫu nhiên được tích hợp sẵn trong các trang bị chuyên dụng như máy quay phim, máy ghi âm, hệ thống hội nghị, vũ trang y tế.”, Nhóm Hệ điều hành Windows Insider chia sẻ. “Khi chế độ này được bật, bạn sẽ chẳng thể mã hóa bộ nhớ nằm trong danh sách sa thải và bạn sẽ không chiếm được lời nhắc mã hóa khi kết nối nó với một trang bị Dường như chính sách” khước từ “quyền ghi vào ổ đĩa thiết bị cầm tay không được bảo vệ BitLocker “được kích hoạt trên đó”. hiện tại, cơ chế thế hệ chỉ có thể được định cấu hình bởi quản trị viên CNTT ưng chuẩn trình quản lý trang bị thiết bị cầm tay (MDM) và các máy khách Win được định cấu hình tùy chỉnh bằng hướng dẫn dùng cài đặt OMA-URI (Tài nguyên như nhau liên hiệp điện thoại mở). Bộ cảm biến). 【⭐】Windows 11 Thêm Chính Sách Loại Trừ USB Khỏi Mã Hóa BitLocker - HUY AN PHÁT

Xem: sửa máy tính tận nơi Q. Thủ Đức & sửa chữa máy in tại nơi Q bình thạnh

Để thực hành xóa phần cứng khỏi BitLocker, quản trị viên CNTT sẽ phải thu thập ID phần cứng và định cấu hình hình thức danh sách sa thải BitLocker trong Intune. Microsoft muốn người sử dụng Nội bộ thử chế độ thế hệ và sau đó phản hồi họ về các vấn đề (nếu có) phê duyệt Trung Tâm phản hồi. bản dựng mới cũng đi kèm với một loạt các đổi mới và cải tiến đối với menu mở đầuphần mềm Đã khởi đầu, bao gồm kỹ năng đặt tên cho các folder chương trình trong thực đơn mở đầu và các đòi hỏi trang web trong ứng dụng mở màn có thể được ghim vào. Thanh tác vụ.

【⭐】Windows 11 Thêm Chính Sách Loại Trừ USB Khỏi Mã Hóa BitLocker - HUY AN PHÁT

Liên hệ Trung Tâm VERA STAR Chuyên Repair máy vi tính – Máy In HCM

bàn phím ngôn ngữ tiếng hàn không dây đáp ứng tại nhà 24 Q Mua bán, Repair máy tính bàn, macbook, Khắc phục computer, Cài phần mềm. xây dựng mạng, Fix Lỗi Wifi, bơm mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát chất lượng. tăng cấp máy tính bànlaptop, Printer Dịch Vụ Sửa máy tính Quận 12 tại Website: Sửa computer tại nhà LH Ngay.cài đặt win tận chỗ Quận bình thạnh

  • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Q. Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, biển Chí Minh.
  • điện thoại Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Liên Hệ Ngay...